Chủ nhật , 28/05/2023, 17:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm không như ý, Bảo Bình khiến cho người ấy mệt mỏi vì thói đa nghi của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vô cùng vui vẻ, làm việc hăng say, hết mình vì công việc. Bạn đang thực sự khiến người khác phải ngạc nhiên về khả năng làm việc cũng như năng lực thật sự của mình đó. Cấp trên cũng rất hài lòng về bạn. 

Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt. Dương Nhi thực sự có được một người tri kỉ, một cuộc viên mãn. Hãy trân trọng tình cảm này nhé, đừng để mọi thứ nguội rồi mới vun đắp, hâm nóng. 

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc không được tốt cho lắm vì Bạch Dương đang chi tiêu quá tay. Cố gắng chấn chỉnh lại cách tiêu tiền của mình. Tiết kiệm một khoản lớn sau này còn đầu tư làm ăn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 17

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đón một ngày thứ Sáu quá là tốt đẹp khi công việc vô cùng hanh thông, mọi sự đều như ý. Bạn khiến cấp trên hài lòng về mình vì thái độ làm việc cũng như năng lực bạn có được. 

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Kim Ngưu có nhân duyên tốt, tìm được người như ý, tâm đầu ý hợp. Hai người để ý nhau đã lâu nay mưới có dịp thổ lộ tâm tình. Tình yêu ngọt ngào cứ thế mà phát triển, cả hai cần phải lo chuyện tương lai dần đi nhé. 

Tiền bạc cũng rủng rỉnh, Ngưu Nhi đang có một khoản tiền khá lớn, bạn hãy cố gắng dành dụm ngay từ bây giờ để sau này sắm được những món đồ giá trị cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc bộn bề, ngày hôm nay Song Tử đã làm việc quá sức. Thực sự không cầu sự giúp đỡ của bất cứ ai được nên bạn phải ôm hết việc vào mình. Bạn đang vô cùng mệt mỏi đối diện với những lời gièm pha, những kẻ tiểu nhân có ý chọc xấu bạn. Cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé, toàn là những kẻ đục nước béo cò, không cần phải quá bận tâm.

May mắn thay tình hình tài chính ổn định. Bạn thực sự nhận được món quà trên trời rơi xuống là hợp đồng làm ăn bên ngoài. Bạn phải tận dụng cơ hội này để kiếm tiền và tích lũy nhé.

Tình yêu như ý, tối nay nên có một cuộc hẹn lãng mạn, ngọt ngào với người ấy nhé. Đừng vì công việc mà bỏ quên của mình vì chỉ khi có tình yêu, con người mới trở lên tươi mới, ngọt ngào hơn. 

Con số may mắn của Song Tử là 15

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ Sáu là một ngày tốt nếu Cự Giải muốn bắt tay vào làm công việc làm thêm nào đó. Có thể đầu tư tiền bạc vào kinh doanh nhé, nhưng nhớ là phải ý kiến của người thân và đồng nghiệp có .

Chuyện tình cảm không được như ý cho lắm. Giải Nhi đang thử tính kiên trì của người ấy quá đà. Nếu bạn có tình cảm với họ thì nên mở lòng mình, đừng để người khác chờ đợi quá lâu.

Tiền bạc hôm nay có nhiều thứ phải chi tiêu, cố gắng tiết chế hơn một chút. Việc cần dùng thì nên dùng, việc chưa cần thiết ngay thì đừng vội vàng, cần phải có khoản phòng thân. 

Con số may mắn của Cự Giải là 4

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem ngay lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị người khác đánh giá này nọ. Bạn có thể giỏi việc, có năng lực nhưng nếu thái độ của bạn không tốt thì cũng chẳng ai ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp đâu.

Tiền bạc đang tiêu pha quá đà. Sư Tử cần phải nghiêm túc hơn với túi tiền của mình và hạn chế nhậu nhẹt đi nhé. Bạn bè giúp đỡ nhau, cho vay tiền là chuyện tốt nhưng không phải đối tượng nào hỏi cũng cho vay rồi đến lúc đòi lại cũng khó. 

Chuyện tình yêu cũng có chút cứng nhắc nên người ấy không mấy khi hài lòng về Tử Nhi. Bạn cần phải biết yêu nhau là phải khiến cho đối phương cảm thấy ở bên bạn là thoải mái nhất, nhẹ nhõm nhất. Gây thêm áp lực cho nhau thì chẳng ai muốn tiếp tục yêu đương làm gì.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vài việc không yên lòng nên tinh thần vô cùng mệt mỏi, chán nản. Bạn đang phải đối đầu với những chuyện thị phi từ miệng lưỡi thiên hạ. Nếu không muốn tiếp tục nghe những lời đó nữa thì hãy đeo tai nghe và làm việc của mình thôi nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này sa sút cũng vì những chuyện này. Xử Nữ không cố gắng phấn khởi lên thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng đó. Tập trung ăn uống, ngủ nghỉ đủ sức, gác lại những chuyện không liên quan tới mình.

Nếu Xử Nữ quá mệt mỏi có thể xin cấp trên nghỉ vài ngày lấy lại sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu xa nghỉ dưỡng cũng là một gợi ý hay. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay vui như trẩy hội khi mọi tin tốt lành đều đến với bạn. Công việc như ý còn nhận được lời khen của cấp trên. Bạn thực sự đã khiến người khác vui lây vì những gì bạn gặt hái được trong công việc rồi đó. Cấp trên hứa sẽ thưởng nóng đó, vậy là có tiền liên hoan rồi nhỉ.

Tình cảm như ý, tình yêu thăng hoa, Thiên Bình nên tổ chức một buổi tối lãng mạn bên người ấy cũng như đi chơi cùng bạn bè để cảm thấy cuộc đời này thật là đáng sống. 

Tiền bạc của Bình Nhi đang rủng rỉnh nên tha hồ chi tiêu. Hôm nay nên ra ngoài mua vài món đồ cho mình đẹp hơn, xinh hơn nhé các cung Thiên Bình nữ. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 24

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay vô cùng rực rỡ. Là người thông minh, Bọ Cạp luôn biết cách làm cho cấp trên cảm thấy bạn thực sự là người đầy trách nhiệm và hết mình với công việc. Cũng vì điều này mà nhiều đồng nghiệp yêu mến bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại vô cùng ảm đạm. Do hai người yêu mà không ai dám nói ra nên tình cảm cứ ở mức dò xét nhau. Nếu thực sự có tình ý thì đừng để cơ hội tuột mất nhé Bọ Cạp.

Tài chính rủng rỉnh. Công việc hiện tại đã có thu nhập ổn lại thêm phần thu nhập phụ từ công việc làm thêm khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh. Cứ đà này thì chẳng mấy mà có tiền mua nhà, mua xe. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 37

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều bận rộn nhưng hôm nay Nhân Mã vô cùng háo hức với công việc này. Bạn không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm gánh vác trọng trách, có được tình cảm thương yêu của người khác nhất là cấp trên.

Tình hình này thì sớm thôi Mã Nhi sẽ có được vị trí tốt hơn nhiều. Phải cố gắng tận dụng khả năng của mình và nhân cơ hội này kiếm thêm nhiều tiền nhé. 

Hạnh phúc là ở trong tầm tay của Nhân Mã. Nếu có được tình yêu rồi thì nên trân trọng, đừng đứng núi này trông núi nọ chỉ làm cho bản thân mệt mỏi hơn lại khiến người khác coi thường. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 6

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay may mắn gặp được quý nhân, công việc dù có chút khó khăn cũng không là gì. Bạn nhanh chóng giải quyết được việc này một cách ổn thỏa còn nhận về công lao.

Chỉ là nên cảnh giác những kẻ không thích bạn, đặt điều nói xấu sau lưng. Cứ việc mình, mình làm nhé, đừng cho người khác thấy được sự hiếu thắng hay tự tin thái quá của Kết Nhi. 

Tiền bạc của cung hoàng đạo này rất rủng rỉnh, cứ yên tâm mà chi tiêu. Nhất định phải có một khoản tiết kiệm cho bản thân mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 10

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc ổn định chỉ là Bảo Bình vẫn chưa thực sự có được sự thán phục của đồng nghiệp nên còn nhiều điều khúc mắc. Cố gắng ứng xử một cách khéo léo hơn nhé, đừng để sự bảo thủ cố chấp của mình làm ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp của bạn.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn thực sự khiến cho người ấy thêm mệt mỏi vì thói đa nghi của mình. Yêu mà không tin, yêu mà không trân trọng nhau thì sớm muộn tình yêu cũng sẽ tan vỡ.

Tài chính cũng không ổn cho lắm, Bình Nhi hãy cố gắng cân bằng chi tiêu. Việc kiếm tiền và tiêu tiền cần phải có kế hoạch rõ ràng, đừng để mọi chuyện rơi vào vòng luẩn quẩn, lúc cần lại không có.

Con số may mắn của Bảo Bình là 31

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư đừng cậy mình có chức có quyền hoặc được sếp ưu ái mà làm những việc khiến người khác khó chịu. Quát tháo, ra lệnh quá đà là điều bạn không nên đâu nhé. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, ăn nói một cách hài hòa để được lòng đôi bên.

Chuyện tình yêu không như ý có thể sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của Ngư Nhi khiến bạn luôn có cảm giác muốn trút giận lên người khác. Vậy nên nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần nhé, đi làm căng thẳng quá cũng không nên cố làm gì.

Tài chính không được ổn định cho lắm vì Song Ngư vẫn không bỏ được thói quen tiêu nhiều tiền. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút nhé. Một tách cà phê cũng được chứ đâu cần phải lúc nào cũng ăn uống xả láng cho tốn kém.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bể hụi lớn, thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng ở Đồng Nai
(Tieudung.vn) Vụ bể hụi liên quan đến khoảng 700 khách hàng bị lừa với tổng số tiền lên đến...
 
Thái Nguyên: Tạm giữ lô hàng điện thoại ''nhập lậu'' trị giá hàng trăm triệu đồng
(Tieudung.vn) Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Thái Nguyên vừa tiến hành kiểm tra cửa hàng của hộ kinh...
 
Vụ án Alibaba: Y án chung thân với Nguyễn Thái Luyện, Võ Thị Thanh Mai được giảm 7 năm tù
(Tieudung.vn) Với vai trò chủ mưu Nguyễn Thái Luyện bị tuyên phạt y án sơ thẩm tù chung thân,...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình độc thân có...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ còn độc thân...
 
Tái sử dụng, tiết giảm, tái chế cùng phiên chợ “Hành động xanh”
(Tieudung.vn) Mua bán đồ cũ, đồ tái chế với giá rẻ, trình diễn thời trang bền vững biến hóa...

Du lịch - Ẩm thực

Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
(Tieudung.vn) Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước...
 
Hơn 70 hoạt động đặc sắc diễn ra tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023
(Tieudung.vn) Ngành du lịch Khánh Hòa sẵn sàng đón khoảng 100.000 lượt khách đến với Festival Biển Nha Trang...
 
Bình Dương: Tưng bừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023
(Tieudung.vn) Với chủ đề "Cầu Ngang Mùa Hẹn", lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023 đang tưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.95243 sec| 920.789 kb