Thứ 2, 25/09/2023, 23:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm có chút buồn vì Bạch Dương và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc đối với Bạch Dương vô cùng quan trọng, bạn thực sự mong muốn có được sự tín nhiệm của cấp trên nên đang nỗ lực hết mình. Tài chính rủng rỉnh, nguồn thu của bạn vô cùng lớn đặc biệt là người làm công việc kinh doanh. 

Tối nay Dương Dương có cuộc hẹn quan trọng và nên nhớ là đừng bao giờ bỏ qua cơ hội này nhé. Có quá nhiều việc bạn phải làm nhất là kết giao với những người liên quan tới công việc của mình để tăng thêm lực lượng giúp đỡ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút buồn vì Dương Nhi và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Đối với mối quan hệ này bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ vì gia đình vốn cũng không ủng hộ. Hai người lại không hợp nhau thì cần phải xem lại nhé. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc suôn sẻ lại nhận được nhiều lời khen của cấp trên nên Kim Ngưu hết sức vui. Ngưu Nhi hãy tranh thủ thời gian này để khẳng định thêm năng lực của mình nhé. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, càng tiếp xúc hai người càng thấy hiểu và quý trọng nhau hơn. Hãy trân trọng người bên cạnh, người luôn mang lại tiếng cười cho Ngưu Nhi đó.

Sức khỏe là điều mà tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Kim Ngưu trong thời gian này. Bạn đang sinh hoạt một cách thiếu khoa học, thức khuya dậy sớm còn uống chất kích thích. Xem lại bản thân mình đi nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc có quá nhiều áp lực nhưng Song Tử đang phải nỗ lực hết mình, không dám than khổ. Bạn đúng là người nghị lực và hết lòng vì nhiệm vụ được giao. Điều này đang được sếp nhìn nhận và đánh giá đó.

Tin vui cho Song Tử là ngày hôm nay bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình của ai đó. Người ấy vô cùng yêu mến bạn nhưng ngại không nói, hôm nay mới thổ lộ làm bạn vui vô cùng. 

Nhân cơ hội này hãy làm mới bản thân mình bằng số tài chính rủng rỉnh của mình đi nhé. Mua sắm quần áo và thay đổi ngoại hình nha. 

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo này thông minh thế nhưng Cự Giải nên hạn chế việc chê bai hay mỉa mai người khác vì sẽ dễ khiến đối phương chạnh lòng và không muốn tiếp xúc với bạn nữa. 

Đừng cố làm mọi thứ phải thật hoàn hảo. Nếu Cự Giải đợi hoàn hảo rồi mới yêu ai đó hoặc hoàn hảo mới kiến thức của mình, hoàn hảo rồi mới khởi nghiệp… thì sẽ là chẳng bao giờ cả.
 
Để bảo vệ sức khỏe của mình đúng cách hãy cắt giảm bớt hoặc loại bỏ nước ngọt như coca, pepsi, soda vì đó là nguyên nhân gây ra bệnh béo phì thầm lặng của Giải Nhi đấy. 

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hào phóng hơn bình thường và đó là lý do có những người cố tình tiếp cận bạn vì mục đích tư lợi chứ không hề tốt đẹp gì. Vì thế, hãy cẩn thận hơn với các mối quan hệ. 

Chuyện cũng không được như Tử Nhi mong đợi, người bạn thích thì không thích bạn, người bạn không thích lại cứ theo bạn mãi khiến bạn mệt mỏi. Không cần phải quá nóng vội đâu Tử Nhi ạ.

Tiền bạc rủng rỉnh đó cũng là tin vui cho cung hoàng đạo này rồi. Hãy tranh thủ thời gian này để làm mới bản thân mình cũng là xua đi nỗi buồn trong chuyện tình yêu. 

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày hôm nay thực sự phải nghiêm túc và chỉn chu hơn nữa nhé. Xử Nữ thực sự đang mắc nhiều lỗi sai đặc biệt là những người làm việc liên quan tới các con số.

Tình yêu không như ý cũng đừng cố gắng ép buộc mình quá nhé. Một tình yêu đẹp là đôi bên phải hiểu và yêu thương nhau chứ không thể để một người mãi chạy theo được. 

Tử vi nhắc nhở Nữ Nhi không nên tham gia vào chuyện chốn đông người. Cảnh báo thị phi đến với bạn ngày hôm nay. Buổi tối hãy về nhà nghỉ ngơi sau khi tan làm. Đừng cố gắng tụ tập khi tiền trong túi đã cạn. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc tích cực, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và được đánh giá rất cao đó. Cố gắng làm việc chăm chỉ, chịu khó thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn. 

Chỉ có chuyện tình cảm không được như ý, người ấy mải mê công việc nên không dành thời gian quan tâm tới cung hoàng đạo này. Bình Nhi cũng phải thông cảm cho người ấy nhé vì công việc đâu thể miễn cưỡng được.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này rủng rỉnh thì hãy dành cho mình giây phút tự do, đi mua sắm một mình, không cần phải quá phụ thuộc vào người ấy đâu. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần xem lại cách làm việc của mình. Bạn đang hơi cá nhân chứ không có tinh thần tập thể và điều này làm bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Tình yêu không như ý làm bạn buồn. Có vài mâu thuẫn nhỏ thì đừng làm nó to ra nhé. Chuyện tình cảm cãi vã, bất đồng là chuyện thường mà. Tích cực đi chơi, , hai người sẽ hiểu nhau hơn nhiều đó. 

Nếu còn tiêu tiền như hiện tại chẳng mấy chốc mà Bọ Cạp loay hoay vì chuyện tiền bạc. Khoảng cách xa nhất giữa giới thượng lưu và người nghèo khó có lẽ nằm ở hai chữ "tư duy", hãy học tập tiền bạc của người giàu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thuận lợi, cứ theo đà phát triển sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Nhân Mã phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa để giành những vị trí tốt và quyền lực về tay nhé.

Nhân Mã cảm thấy cô đơn vì bạn bè đã có nơi có chốn cả mà bạn vẫn chưa có gì. Đừng bao giờ nóng vội vì chuyện tình cảm không thể mong là có ngay đâu nhé.

Tối nay không nên từ chối cuộc hẹn này nhé vì đây có thể là cơ hội để Mã Nhi gặp gỡ người khác, phát triển mối quan hệ trong công việc và cả mối quan hệ yêu đương đó. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 3/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc cần nghiêm túc hơn và làm việc tập trung hơn thì mới có thời gian nghỉ ngơi được. Nhớ là hôm nay không phải ngày tốt để đi chơi tối đâu. Ở nhà ăn cơm, xem phim cùng gia đình là cách hay nhất đó. 

Tình cảm không như ý càng làm Kết Nhi chán nản. Đừng nóng vội tìm người yêu quá mà không chọn kĩ rồi lại hối hận nhé. Bạn bè có người yêu rồi thì cũng mặc kệ họ đi, mình cứ bình tĩnh mà tìm kiếm. 

Ngủ đủ giấc và sâu có thể tác động đến não để giữ cho mức dopamine được cân bằng và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Vì thế, hãy cố gắng đi ngủ sớm để luôn giữ được tâm trạng sảng khoái, năng động.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc không có gì đáng nói nhưng nếu muốn được đi chơi thì hôm nay Bảo Bình phải hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, làm việc tập trung hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang tốt nhưng đừng chỉ dành cho người ấy mà quên mất bố mẹ. Thi thoảng cũng nên ở bên gia đình, ăn bữa cơm sum họp nhé. 

Bảo Bình là người ham vui nên bạn đang chi tiêu một cách quá đà số tiền bạn kiếm được. Nếu không muốn tài chính hao hụt quá thì phải tập tiết kiệm ngay từ ngày hôm nay nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Ngư hôm nay nên cẩn thận thị phi. Vài kẻ không thích bạn sẽ đặt điều nói xấu sau lưng. Song Ngư đừng bao giờ tỏ ra khó chịu với họ mà hãy ứng xử thông minh nhất nhé.

Sức khỏe không được như ý, Song Ngư cần phải nghiêm túc chăm sóc bản thân mình. Đừng để cho tình hình ngày một tồi tệ hơn thì sẽ tốn kém rất nhiều đó.  

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi và người ấy đang rất tốt. Ngư Nhi hãy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Hãy học cách thay đổi bản thân để cả hai cùng hoàn thiện. 

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.00335 sec| 916.648 kb