Thứ 2, 25/09/2023, 23:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi.

Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình. Dương Nhi chăm chỉ nhưng nó có thực sự phát huy được khiến công việc tiến triển và đạt hiệu quả cao? Có lẽ bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng khác rồi.

Điểm sáng trong ngày chính là chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp Dương Nhi cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương là 71

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ số đào hoa của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”. 

Tuy nhiên các bạn Ngưu Nhi đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này rủng rỉnh, người làm ăn kinh doanh kiếm được nhiều tiền, người làm thuê cũng có thu nhập cao nên Kim Ngưu không cần lo về vấn đề tài chính nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Dường như Song Tử hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai.

Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.

Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu Tử Nhi hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 4

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi cho thấy chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng dạt dào, nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Cứ như thể bạn đang có cả thế giới trong tay mà thực tế chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tuy nhiên công việc của cung hoàng đạo này không được tốt, Giải Nhi có quá nhiều việc cần giải quyết mà lại không thể tập trung làm tốt bất cứ việc gì.

Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải trở nên cáu bẳn hơn thường ngày. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng giận cá chém thớt, kẻo sau này lại ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 12

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thành công sẽ đến nếu cung hoàng đạo này biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi Sư Tử cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Sư Tử đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 34

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân của mình một chút, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó có người phù hợp lắm.

Trong giao tiếp với mọi người, hãy mạnh dạn lên, đừng rụt rè như vậy nữa. Nếu bạn cứ ngại ngùng đến mức chẳng nói được nên lời thì đâu có được, tình yêu thường phải trải qua một quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Trong công việc, Xử Nữ vẫn rất chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận hết chỗ chê, hiếm khi bắt được lỗi của bạn. Thế nhưng ai cũng có thể gặp sai lầm, vì vậy đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu người ấy nhưng khá chán nản với việc một ngày đối phương gọi quá nhiều lần. Bạn cảm thấy bức bí, thậm chí muốn cáu gắt dù chỉ mới hàn gắn chưa được vài ngày.

Đừng như vậy nhé Thiên Bình, tại sao bạn không nghĩ vì đối phương đang tủi thân chứ, thay vì để người ấy gọi liên tục, bạn hãy gọi cho người ấy một lần đi.

Sức khỏe của Bình Nhi hôm nay không thực sự tốt. Bạn không nên vì nể mặt ai đó mà cố uống nhiều bia rượu. Bụng dạ nhiều chất cồn hơn thức ăn thì vô cùng có hại có thể trạng đấy

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, bạn trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bọ Cạp lại có thể ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bọ Cạp nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 

Tiền bạc có chút hao hụt vì cung hoàng đạo này đang tiêu pha một cách quá đà. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tiết chế lại thì chẳng mấy chốc bạn sẽ mất hết số tiền mình kiếm được đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 16

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Năm không được may mắn cho lắm khi tiền bạc trong tay bỗng chốc tan biến. Bạn hào phóng và luôn giúp đỡ mọi người, thế nhưng vì tin người quá đáng mà cuối cùng tiền bạc trao tay, mất đi trong phút chốc.

Nếu không muốn bị lừa mất hết cả chì lẫn chài thì Nhân Mã hãy biết cách chọn bạn mà chơi. Còn tiền thì còn bạn, hết tiền thì hết bạn, chẳng ai muốn như vậy nhưng nếu đã lờ rồi thì nên tìm cách giải quyết chứ đừng than vãn không đâu.

Tình yêu cũng không như ý, Mã Nhi và người ấy cãi nhau nhưng không cần phải quá căng thẳng đâu. Chỉ cần bạn xuống nước một chút thì người ấy sẽ hiểu cho bạn thôi. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 32

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực công việc quá nhiều khiến cho Ma Kết cảm thấy mệt mỏi, không biết điều gì nên làm trước, điều gì nên làm sau. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của Kết Kết và khiến bạn bảo thủ hơn, không thiết nghe theo lời của đồng nghiệp hay bất cứ ai khác. 

Chuyện tình yêu có chút rắc rối nên Ma Kết hãy xem lại cách yêu của mình. Cần học cách tiết chế cảm xúc để người ấy cảm thấy ở bên bạn được bình yên hơn nhé chứ không phải là sự cục cằn, bảo thủ trì trệ nha Ma Kết.

Vận tiền bạc ngày hôm nay không được tốt vì Kết Nhi phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những việc không đâu. Cần phải tiết chế chi tiêu hơn nữa nhé, việc gì không cần thì phải hạn chế.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Hôm nay Bảo Bình có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bình Nhi. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, công việc có nhiều vất vả khiến Song Tử cảm thấy mệt nhoài. Bạn chỉ muốn được nghỉ một ngày thoải mái và vui vẻ thôi. Nếu thực sự quá mệt thì đừng ngại xin sếp nghỉ phép không lương nhé.

Tình yêu có lúc mâu thuẫn, có lúc ghen tuông bùng cháy. Ngư Nhi đừng bao giờ chủ quan vì người ấy sẽ không thể chiều chuộng nhẫn nhịn bạn mãi được đâu. Mất đi tình yêu này thì quả thật là điều đáng tiếc. 

Chỉ số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay khá thấp. Với các Song Ngư có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.35771 sec| 920.867 kb