Thứ 3, 26/09/2023, 00:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn vì chuyện tình cảm có người thứ ba xen vào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc của Bạch Dương không có nhiều biến động, cũng không có gì quá khó khăn khiến bạn bận lòng. Hãy cứ theo đà mà tiến và Dương Nhi thực sự cảm thấy đây là môi trường phù hợp với mình. 

Tuy nhiên, mối quan hệ của Dương Nhi với người thân được cảnh báo không mấy tốt đẹp vì những bất đồng quan điểm. Nếu Dương Nhi không thay đổi suy nghĩ có thể bố mẹ sẽ rất buồn đó.

Chuyện của Bạch Dương ổn định, hai người đang tính chuyện tương lai nhưng trước hết bạn phải khiến bố mẹ nguôi giận đã nhé. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người thông minh, giỏi giang thế nên trong công việc bạn luôn sẵn sàng đón nhận khó khăn mà còn giải quyết một cách vô cùng tốt. Vì điều này mà cấp trên đánh giá Ngưu Nhi rất cao đó.

Tình yêu thăng hoa, cuốc sống đang trần ngập hạnh phúc. Hãy là người biết chăm lo cho mối nhân duyên này và Kim Ngưu tập cách lãng mạn dần đi là vừa vì người ấy rất ưa lãng mạn. 

Tiền bạc rủng rỉnh nên tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu là hãy chịu khó học hỏi cách chi tiêu tiết kiệm để dành một khoản lo cho tương lai nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày mới cho biết Song Tử có nhiều thành công trong công việc. Tất cả là nhờ cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cung hoàng đạo này. Bạn chẳng ngại làm việc bởi đó chính là đam mê của bạn.

Tử Nhi có nhiều điều muốn thực hiện trong công việc của mình, bạn chăm chỉ làm việc để có thể biến những điều mình mong ước trở thành hiện thực. Với sức sáng tạo lớn, bạn được cấp trên đánh giá cao khi đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Tuy nhiên, bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên có khi chẳng còn thời gian dành cho bản thân, càng không nói đến chuyện tìm một nửa cho mình. Bạn muốn có được tình yêu ư, vậy thì hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 52

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc như ý, có nhiều cơ hội nắm bắt kiếm được hợp đồng lớn nên Cự Giải cảm thấy vô cùng vui vẻ. Bạn vốn là người giỏi ngoại giao mà nên mấy việc này không khó khăn với bạn.

Chỉ là chuyện tình cảm không như ý khiến Giải Nhi có chút buồn lòng. Thay vì cáu giận thì hãy xuống nước điều phối mối quan hệ đi nhé. Lâu nay bạn hơi ỷ lại người đó rồi. 

Giải Nhi cần phải bỏ thói quen thức khuya, ăn uống vô tổ chức và uống cà phê đi nhé. Bạn đang quá tham công tiếc việc mà không quan tâm bản thân. Yêu bản thân thì mới có sức khỏe mà làm những việc khác. 

Con số may mắn của Cự Giải là 2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc có chút khó khăn khiến đồng nghiệp phải nhờ tới sự giúp đỡ của Sư Tử. Vì điều này mà bạn chiếm được cảm tình về sự gần gũi và thân thiện đó.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này diễn ra khá thuận lợi. Người ấy cảm nhận được tấm lòng của Tử Nhi và cũng dành cho bạn tình cảm ấm áp. Khi hai trái tim hướng về nhau, còn ngần ngại gì để không tiến tới mối quan hệ cao hơn.

Tình hình tài chính không thực sự tốt. Sư Tử cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. Cứ đà này thì tiền trong túi chẳng mấy mà mất hết đâu.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ đang trong tình trạng trì trệ. Vì quá lười nhác và ham vui nên bạn không muốn cống hiến hết mình trong công việc. Cứ đà này thì vị trí của Nữ Nhi cũng không giữ vững được đâu. 

Xử Nữ buồn vì chuyện tình cảm có người thứ ba xen vào. Bạn đang vô cùng căng thẳng khi phải đối diện với những chuyện như thế này. Có lúc muốn bỏ cuộc ngay lập tức. 

Cảm giác sức khỏe không được tốt vì cung hoàng đạo này phải suy nghĩ quá nhiều. Tối nay Xử Nữ nên rủ vài người bạn để dốc bầu nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình song nhờ khả năng ứng biến linh hoạt cùng năng lực làm việc tốt nên bạn dễ dàng hóa giải khó khăn, còn thành công rực rỡ hơn nữa.

Bạn khá nghiêm túc trong công việc và không để cho mình bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề. Giờ làm việc bao giờ cũng chỉ làm việc mà thôi, bạn còn rất thận trọng và tỉ mỉ nữa nên cũng hạn chế được nhiều sai sót không đáng có.

Với tình yêu, xin nhắc nhở với Thiên Bình rằng hôm nay không phải là ngày tốt cho lắm đâu. Bạn phải tự xem lại chính mình có đang khắt khe với bản thân quá mức không. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới.

Con số may mắn của Thiên Bình là 84

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc có quý nhân phù trợ, tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Bọ Cạp vì bạn đang được cấp trên vô cùng ưu ái, dành cho những vị trí tốt và hợp đồng lớn. Chỉ là vì thế mà đồng nghiệp ghen tức, khó chịu với bạn.

Tình duyên với Bọ Cạp mà nói không phải chuyện dễ dàng có được. Nếu có cãi vã, mâu thuẫn hãy là người xuống nước và làm lành nhé. Đừng đánh mất người quan trọng vì cuộc nào chả có lúc cơm không lành canh không ngọt. 

Tiền bạc của Bọ Cạp rủng rỉnh, người làm ăn kinh doanh kiếm được nhiều tiền, người làm thuê cũng có thu nhập cao nên không cần lo về vấn đề tài chính nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Bạn chẳng thể ăn uống cho ngon miệng, ngủ cũng chẳng ngon giấc, sức khỏe càng ngày càng đi xuống.

Nói cho cùng cũng là vì công việc của Mã Nhi đang vô cùng bận rộn. Bạn cố gắng để xử lý công việc nhanh nhất có thể, cũng muốn đảm bảo chất lượng công việc lắm nhưng lực bất tòng tâm, có khi chẳng tránh được việc bỏ quên bỏ sót. Nhất là lúc áp lực tăng cao, bạn còn dễ đưa ra những quyết định sai lầm nữa cơ.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này vì thế mà đang trong tình trạng sa sút. Mã Nhi cần phải quan tâm bản thân mình nhiều hơn nhé. Ăn uống tốt, nghỉ ngơi nhiều chính là điều mà bạn nên làm lúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 1/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy vô cùng bối rối khi công việc có quá nhiều áp lực, bạn thực sự mong muốn giải quyết nhanh chóng để được nghỉ ngơi. Hãy chăm chỉ chịu khó vì thời gian khó khăn này sẽ sớm qua thôi bạn ạ. 

Sức khỏe không như ý khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong khi làm việc. Dù muốn thức khuya cũng không thể vì cứ hành hạ. Cố gắng điều phối thời gian hợp lý nhé, đừng để bản thân bị mệt mỏi vì công việc và bệnh tật. 

Chuyện tình cảm như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn. Chỉ là vấn đề tài chính có chút biến động khiến Kết Nhi lo lắng. Không sao đâu, làm việc lớn thì phải chi tiêu thôi còn tiền sẽ lại kiếm được nếu như bạn nỗ lực hết mình. 

Con số may mắn của Ma Kết là 6

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy bí bách trong chính cuộc tình của mình. Dù hai người rất yêu thương nhau nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình không có được sự tự do và không gian riêng.

Bạn thích mình được tự chủ trong cuộc sống chứ không muốn bị bó buộc hay bị kiểm soát bởi bất cứ ai, dù cho đó là người mình yêu đi chăng nữa. Người ấy có thể nghĩ rằng bạn đang tạo cớ nhưng sự thực đúng như vậy, bạn chẳng có ý định gì khác.

Tuy nhiên, Bình Nhi có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính. Đi vay mượn khắp nơi mà không có đủ khả năng chi trả, bạn dễ thành kẻ hứa lèo lắm đó. Tốt nhất là đừng chi tiêu vượt quá khả năng của mình, có ít tiêu ít, có nhiều hãy tiêu nhiều nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư rất chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà gặt hái được những thành công đáng chúc mừng. Bạn làm việc không biết mệt mỏi, có khả năng chịu áp lực tốt nên được đồng nghiệp và sếp quý mến.

Tuy nhiên, đôi khi Ngư Nhi để cho công việc cuốn mình đi quá mà không còn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày nữa. Người ấy bị bạn bỏ bê mãi như vậy sao trách được chuyện giận dỗi, hờn ghen. Người yêu gì mà coi công việc còn quan trọng hơn tất thảy.

Hãy sắp xếp công việc sao cho hợp lý Song Ngư nhé. Bạn cũng cần phải có thời gian để nghỉ ngơi nữa chứ. Đừng để cho mình không còn thú vui nào ngoài công việc, hãy tận hưởng cuộc sống này đi thôi, tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà hững hờ.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.71444 sec| 920.305 kb