Thứ 5, 21/09/2023, 17:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ tình cảm cá nhân không tốt, Nhân Mã nghi ngờ đối phương có người thứ ba.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vốn là người thông minh và có trách nhiệm với công việc nên lúc nào bạn cũng được cấp trên đánh giá cao. Nếu bạn thực sự là người tài giỏi, cấp trên sẽ cất nhắc bạn, không cần phải quá lo lắng đâu.

Là người giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ của Dương Nhi khá nhiều. Có thể nhờ điều này mà bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với những người chức quyền, có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn trong công việc. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm chưa thực sự như ý. Nếu Dương Dương xác định nghiêm túc với mối quan hệ này thì cần phải chú ý hành xử. Đừng cố chấp khiến người ấy mệt mỏi. Cứ kiểu bảo thủ như bạn thì người ấy cũng chán nản mà ra đi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc ngày hôm nay vô cùng tốt. Kim Ngưu nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nên có thêm động lực để hoàn thành kế hoạch được giao. Bạn thực sự là người nhân viên ưu tú đó.

Tình hình tài chính khả quan, các mối quan hệ lại vô cùng tốt nên Kim Ngưu có thể tận dụng nghỉ này đưa gia đình cùng người ấy đi du lịch nhé. Tiền bạc cũng không cần phải quá tiết kiệm đâu.

Ngoài việc ăn cá, bạn cũng nên ăn thêm các loại hạt như hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt điều... giàu axit béo omega-3, kẽm và vitamin E. Ngoài ra, chúng còn chứa các khoáng chất và vitamin khác giúp giữ cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, mọi sự như ý. Bạn thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với cấp trên. Đồng nghiệp cũng hết sức yêu quý bạn vì tính cách vui vẻ, có thể sẵn sàng san sẻ công việc với người khác.

Tình yêu như ý, người ấy luôn ở bên che chở, bảo vệ Tử Nhi. Nếu bạn yêu thương họ thì tính chuyện tương lai đi là vừa. Đưa nhau về ra mắt gia đình là cách tốt nhất khiến đối phương tin tưởng. 

Tài chính không có khả quan nên Song Tử cần phải chăm chỉ kiếm tiền hơn nữa. Tuổi còn trẻ, còn xông pha được thì phải nghĩ cách làm giàu đi chứ, đừng ngồi ỳ một chỗ nhé. 

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn đang được quý nhân phù trợ, vận trình khá ổn. Có cơ hội kiếm tiền thì phải nhanh tay nắm lấy nhé, đừng để người khác hớt tay trên. 

Chuyện tình cảm không được như ý, hai người liên tục cãi nhau dẫn đến tình hình ngày một nghiêm trọng. Bạn không nên quá lơ là chuyện mà chỉ biết tập trung vào công việc như vậy. Sẽ không tốt cho cả hai đâu nhé. 

Nếu đang theo chế độ và có thói quen bỏ qua bữa ăn sáng thì Giải Nhi đang đi ngược hướng. Bỏ qua bữa sáng làm tăng sự thèm ăn ngọt và các béo. Bạn sẽ nạp vào lượng calo vượt quá nhiều ở bữa sau và tăng cân nhanh chóng. 

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp vận xui trong công việc ngày hôm nay vì đồng nghiệp đi chơi hết bỏ lại cả đống bòng bong lên đầu bạn. Bạn bức xúc nhưng cũng không còn cách nào khác là phải cắm đầu làm cho xong nhé. Cố gắng chăm chỉ rồi đồng nghiệp sẽ giúp lại bạn.

Tài chính không có gì biến động, vẫn là những nguồn thu từ công việc bình thường. Tình cảm không phải là chuyện bạn quan tâm nên không mấy mặn mà với các mối quan hệ mới. Đừng khép lòng như thế, hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu từ những người chân thành nhé.

Tình cảm, công việc không thuận lợi, sức khỏe cũng cần chú ý hơn nhé Tử Nhi. Không nên lơ là việc kiểm tra sức khỏe định kì đâu nhất là khi có dấu hiệu mệt mỏi thì phải đi khám ngay lập tức. 

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc thiếu tập trung khiến cho Xử Nữ mất hết điểm trong mắt cấp trên. Bạn đang được nhắm một vị trí quan trọng nên ngày hôm nay hãy chú ý cải thiện tình hình ngay lập tức, thay đổi cách làm việc của mình đi nhé.

Tình hình tài chính khả quan, công việc làm thêm cũng thu về khá nhiều. Nếu Xử Nữ cứ tiếp tục phát huy khả năng này thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh đó. 

Tình cảm của Xử Nữ và người ấy khá tốt, nếu bạn thực sự nghiêm túc, muốn tính chuyện tương lai thì ngay từ ngày hôm nay bạn nên tiết kiệm tiền, lo cho tổ ấm của mình đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều cơ hội nhưng Thiên Bình lại sợ khổ, sợ khó nên khá thờ ơ. Nếu cứ tiếp tục làm việc kiểu này thì vị trí hiện tại cũng không giữ được đâu bạn nhé.

Chuyện tình cảm nếu mệt mỏi quá, hai người thường xuyên cãi vã thì nên cho nhau thời gian. Tốt hơn hết là dừng lại chuyện gặp gỡ để kiểm nghiệm tình cảm của bản thân mình.

Tử vi nói rằng Bình Nhi ăn kiêng quá mức để giảm cân không khoa học chút nào. Khi cơ thể không được cung cấp đủ các dinh dưỡng cần thiết, có thể dẫn đến trầm cảm, ám ảnh và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đi làm nhưng tinh thần vẫn để trên mây. Có thể kế hoạch du lịch cuối tuần này làm cho bạn không hứng thú với công việc. Thiếu tập trung sẽ không tránh khỏi sai sót nên bạn cần phải cố gắng hơn nữa để không bị cấp trên quở trách nhé.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng không như ý, hai người yêu nhau nhưng có vẻ không thực sự đồng điệu về trái tim, không hiểu nhau. Nếu tiếp tục tình trạng này thì tình yêu sớm muộn cũng rạn nứt.

May mắn thay là chuyện tiền bạc ổn định và cung hoàng đạo này cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc vì cơ hội kiếm tiền đang ở rất gần bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thông minh nhanh nhẹn nên chẳng có khó khăn nào khiến bạn nản chí. Bạn đang dốc lòng vì công việc và hãy yên tâm là cấp trên luôn nhìn ra nỗ lực của bạn nhé.

Mối quan hệ tình cảm cá nhân không tốt, bạn nghi ngờ đối phương có người thứ ba và đang vô cùng đau khổ. Nếu bạn cứ tiếp tục dằn vặt mình thì chỉ làm cho bạn mệt mỏi mà thôi. Ngồi lại nói chuyện để biết được sự việc một cách rõ ràng. 

Tài chính ổn định. Mã Mã hãy nghiêm túc với kế hoạch làm ăn lâu dài của mình nhé. Đừng bao giờ cố đấm ăn xôi để hỏng mọi việc nhưng nếu cơ hội đến thì phải biết phất cờ. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có chút vất vả trong công việc. Ngày hôm nay bạn đang phải cố gắng gồng mình lên để chứng minh cho cấp trên thấy năng lực thực sự của bạn. Nhưng đừng vì chuyện này mà làm sức khỏe bị ảnh hưởng nhé.

Tình yêu của Ma Kết và người ấy đang trong giai đoạn chín muồi. Nếu muốn chuyện tình cảm được tốt đẹp hơn thì hãy nghiêm túc và tính chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình đi nhé.

Vận tiền bạc của cung hoàng đạo này vô cùng tốt. Ma Kết đang chăm chỉ, chịu khó hết mình và nhận được nhiều sự ưu ái, cũng nhờ công việc làm thêm nữa mà tiền bạc dồi dào.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc không có gì biến động, có lúc cảm thấy nhàm chán. Bảo Bình nên chủ động và sáng tạo hơn nữa nhé. việc của bạn đang khiến bản thân mình trì trệ hơn đó.

Tình yêu không như ý không cần phải quá buồn. Yêu rồi chia tay cũng là lẽ thường ở đời, đau khổ chỉ là cách làm mệt bản thân mình thêm thôi nhất là khi người ấy đã không còn yêu thương bạn. Cố gắng chăm sóc mình thật tốt và tươi cười đón nhận các mối quan hệ mới nhé.

Tối nay Bình Nhi có cuộc hẹn quan trọng, hay chịu khó mở rộng mối quan hệ của mình, đừng từ chối nhé. Tình cảm có thể có được nhờ những cuộc hẹn hò như vậy, ngay cả cơ hội làm ăn cũng từ đây mà có.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, cuối tuần nhưng công việc ngập đầu, Song Ngư vẫn phải đi làm. Đừng than vãn làm gì, chỉ cần tập trung thì công việc sẽ hoàn thành sớm, được về nhà sớm nhé.

Tình yêu không như ý khiến cho Ngư Nhi đầu đầu. Không sao đâu, giai đoạn nào cũng có lúc khó khăn, mệt mỏi. Chỉ cần bạn cố gắng vun đắp và nhún nhường một chút thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. 

Tiền bạc khá ổn, hôm nay là một ngày lý tưởng để Song Ngư ra ngoài mua sắm vài món đồ thay đổi bản thân. Ngoại hình là thứ rất quan trọng, đừng có cố chấp với phong cách cũ nữa nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bắt cựu phó Vụ trưởng Bộ Công Thương vì nhận hối lộ
(Tieudung.vn) Bộ Công an đã khởi tố cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương)...
 
Phòng khám Y học Sài Gòn bị phát hiện giữ người bệnh để “vẽ bệnh, moi tiền”
(Tieudung.vn) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kết luận Phòng khám Y học Sài Gòn thuộc...
 
Quận 12, TP Hồ Chí Minh: Hiến đất làm đường để phân lô tách thửa, lập dự án trá hình?
(Tieudung.vn) Khu đất rộng chưa tới 3.000m2 tại phường Thạnh Lộc, quận 12, không lập dự án nhưng chủ...

Muôn màu

8 vật dụng cần có ở trong nhà để phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
(Tieudung.vn) Bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, búa thoát hiểm... là những vật dụng nhất định phải có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể đạt...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên chú ý...

Du lịch - Ẩm thực

Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
 
Thương nhớ những ngày thu theo hương cốm xanh non vào phố
(Tieudung.vn) Trong cuộc sống hối hả vẫn có không ít người luôn trông ngóng, muốn cảm nhận hương cốm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59199 sec| 920.648 kb