Thứ 2, 25/09/2023, 23:08 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Dù là cuối tuần nhưng công việc chồng chất, áp lực đè nặng lên vai Bọ Cạp nên đã có lúc bạn thực sự muốn buông bỏ tất cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người biết hưởng thụ nên đã gác lại công việc để tận hưởng ngày cuối tuần hạnh phúc, thảnh thơi ngọt ngào bên gia đình và người yêu. Cứ tranh thủ đi nhé, tuần sau sẽ là một chuỗi những ngày vất vả đó. 

Chuyện tình cảm như ý, hai người đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào vui vẻ bên nhau. Còn gì mà không tính chuyện tương lai đi nhỉ, yêu nhau cũng lâu rồi đó chứ Dương Nhi?

Tối nay hãy ra ngoài hẹn hò với vài người bạn lâu không gặp để tâm tình, Dương Dương càng cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa thế nào. Chỉ là sức khỏe không được tốt, đi chơi rồi thì nhớ về nhà ngủ sớm, đừng để người khác bận lòng. 

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc không có nhiều nên đừng về nhà là ôm khư khư . Ngày hôm nay Kim Ngưu hãy nghỉ ngơi một cách nghiêm túc nhé vì cơ thể có dấu hiệu suy yếu đó.

Tài chính có hao hụt chút ít cũng không cần phải lo đâu vì tiền sẽ lại kiếm về thôi mà. Cố gắng phát huy nghề tay trái nhé vì đây là công việc cực kì tốt mà mang lại hiệu quả đó.

Chuyện của Kim Ngưu đang trên đà tiến triển. Cuối tuần càng cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho nhau, quan tâm nhau thì tình yêu càng ngọt ngào. Cố gắng tối nay ra ngoài ăn uống để tạo thêm không gian lãng mạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người bạn theo đuổi bấy lâu nay dường như đã nhận ra tình cảm của bạn và đang có ý bật đèn xanh. Tích cực tiếp xúc, nói chuyện, mang những ưu điểm cho mình bày ra đó để họ thấy và trân trọng, muốn gần bạn hơn nhé.

Tình hình tài chính ổn định, nếu thực sự có ý định đầu tư làm ăn thì nên nghiêm túc suy nghĩ và ý kiến của người thân đi nhé. Sức khỏe ổn định, bạn phải nhân lúc khỏe mạnh để lao động kiếm tiền. 

Chỉ là thời gian này sức khỏe của Song Tử đang đi xuống. Hãy chịu khó ăn uống ngủ nghỉ nhiều hơn nhé. Tối nay là dịp tốt ra ngoài cà phê cùng bạn bè, họ rất mong ngóng sự xuất hiện của bạn đó.

Con số may mắn của Song Tử là 30

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi khuyên Cự Giải nên hạn chế nói chuyện ở chỗ đông người, không xen vào chuyện của người khác tránh bất đồng quan điểm. Người nào có ý nói xấu sau lưng bạn cũng bỏ qua đi nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt. Người độc thân có cơ hội gặp được người như ý nhưng người đã có người yêu lại có chút trục trặc vì hai người không thực sự hiểu nhau.

Tiền bạc túng thiếu cũng đừng quá đau đầu. Sau hôm nay trời lại sáng. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng không khí hạnh phúc của tuổi trẻ đi, nếu có thể vay ai đó thì vay tạm, lúc có sẽ lại trả.

Con số may mắn của Cự Giải là 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày Chủ Nhật với quá nhiều bận rộn trong công việc. Sư Tử là người hết sức trách nhiệm nên dù cuối tuần cũng không xao nhãng. Tính cách này của bạn được sếp hết sức yêu quý và tin tưởng. 

Tình yêu đang nở hoa. Người ấy chính là nguồn động viên tinh thần lớn giúp cho Sư Tử có được nhiều nguồn lực sáng tạo và cố gắng hơn trong công việc. Làm tốt công việc này, cơ hội lên chức sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tiền bạc quan trọng nhưng Sư Tử lại tiêu pha một cách không kiểm soát, nếu cứ tiếp tục như vậy thì đừng hỏi tại sao cuối tháng phải đi vay tiền. 

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối tuần nhưng công việc lại vô cùng nhiều. Vất vả một tí nhưng nếu Xử Nữ làm tốt thì nên cân nhắc để sếp có đánh giá và nhận định tốt hơn về bạn nhé. Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi để nói ra những lời từ chối hay khó chịu với ai đó đâu.

Vận tình cảm nếu muốn tốt đẹp thì hãy quên chuyện cũ đi, không nên giữ mãi trong lòng người không còn thuộc về mình nữa. Nếu Xử Nữ không làm được điều đó thì mãi mãi sẽ không có được tình yêu như ý. 

Tình hình tài chính của Xử Nữ khá ổn, các khoản thu nhập phụ thêm cũng giúp cho bạn có nhiều tiền để trang trải. Bạn hãy dành khoản tay trái này để tiết kiệm làm của riêng phòng thân nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này chăm chỉ, chịu khó dù là ngày nghỉ cũng mang việc về nhà và hoàn thành xuất sắc. Cấp trên đang hết sức hài lòng về Thiên Bình và đang có ý định cất nhắc bạn đó.

Chuyện tình cảm đang tiến triển, có nhiều cơ hội cho Thiên Bình nhưng sự ngại ngùng có thể giết chết mối quan hệ ấy. Chủ động, ăn diện, tự tin lên chứ Thiên Bình. Tiền bạc không thiếu nên bạn có thể mạnh tay chi để đầu tư quần áo hay mời người ấy đi ăn nhé.

Trong công việc, Thiên Bình có nhiều cơ hội được thăng tiến đó. Nhưng cũng không nên vì điều này mà hao tâm tổn sức quá nhiều, ảnh hưởng tới bản thân. Phải cố gắng giữ sức khỏe, tập thể dục và ăn uống, ngủ nghỉ điều độ hơn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dù là cuối tuần nhưng công việc chồng chất, áp lực đè nặng lên vai Bọ Cạp nên đã có lúc bạn thực sự muốn buông bỏ tất cả. Bạn làm việc quần quật nhưng không được ghi nhận. Người sếp cũng không tâm lý khiến bạn không muốn cống hiến nữa.

Chuyện tình cảm Bọ Cạp cần phải chủ động hơn. Bạn đừng chần chờ để người khác nắm mất cơ hội, mất đi người mình yêu thương. Chủ động tỏ tình nếu có thể nhé dù là nam hay nữ. 

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không ổn. Bọ Cạp nên xem lại bản thân có phải gần đây mình hơi lơ là, không quan tâm tới sinh hoạt của mình nên cơ thể sa sút. Bệnh đau đầu thường xuyên xảy đến vì bạn đang không chịu khó ngủ và hay thức khuya. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là người quyết đoán, rõ ràng trong công việc lại cẩn thận, tỉ mỉ, Nhân Mã đã gặt hái được nhiều thành công. Dù có bất cứ khó khăn nào thì bạn cũng nhanh chóng giải quyết được dễ dàng.

Hôm nay nên có một cuộc hẹn đi nhé Mã Mã. Bạn đã bỏ bê người ấy quá lâu rồi làm cho tình cảm hai người có chút nhạt nhòa. Phải lập tức lấy lại tình cảm này bằng uống, du lịch cùng nhau. 

Tiền bạc rủng rỉnh, cứ tha hồ mà chi tiêu những việc cần thiết đi nhé còn việc sau này tính sau. Hôm nay không nên nóng giận trước những lời nói bóng gió đây, mặc kệ những kẻ thích nói xấu bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 51

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuối tuần rồi, sau bao ngày làm việc mệt mỏi Kết Kết hãy cho mình được nghỉ ngơi đi nhé. Bạn nên tận dụng thời gian này để cho tinh thần thư thái, thoải mái hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tài chính ổn định, người làm ăn kinh doanh càng có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng chịu khó chứng minh cho người khác thấy Ma Kết là người có năng lực thế nào để họ phải tâm phục khẩu phục.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không tốt, Ma Kết cần phải quan tâm bản thân hơn nữa nhé. Hạn chế thức khuya, không nên uống chất kích thích nữa đâu. 

Con số may mắn của Ma Kết là 3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm không như ý cũng vì Bảo Bình quá tin tưởng người ấy. Trong tình yêu có người đúng người sai nhưng sự phản bội thì khó lòng tha thứ. Hãy quyết đoán một lần đi nhé.

Chuyện tình cảm làm cho sức khỏe của bạn đang xuống dốc trầm trọng. Nếu tiếp tục thế này thì ốm lúc nào không hay đâu đấy. Hôm nay phải ra ngoài cùng đám bạn thân, hít thở không khí trong lành đi, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón Bình Nhi.

Tình hình tài chính có chút bất ổn, Bình Nhi cần phải quan tâm tới túi tiền của mình một cách nghiêm túc đi nhé. Ăn tiêu quá đà sẽ khiến bạn không có đủ khả năng lo cho tương lai của mình đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, công việc đã mang về nhà rồi thì Song Ngư phải tranh thủ giải quyết cho sớm để đầu tuần không phải nặng đầu vì nó. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nhé vì thời gian này sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút.

Nên nhớ người không quan trọng thì Ngư Nhi đừng để trong lòng. Chuyện tình cảm nếu quên được hãy quên đi, đón nhận cuộc sống mới và vui vẻ với những người ở bên cạnh bạn.

Tài chính rủng rỉnh, cung hoàng đạo này nên ra ngoài mua sắm vài món đồ cho bản thân, đừng để người khác nghĩ cung hoàng đạo này tiết kiệm ki bo nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.54177 sec| 920.992 kb