Thứ 6, 22/09/2023, 09:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thực sự hạnh phúc bên người ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nên xem lại thái độ ứng xử của bạn với đồng nghiệp và những người xung quanh nhé. Dương Dương hơi cáu bẳn, nóng tính. Ai nói gì bạn cũng bực mình được. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy sẽ khiến người khác khó chịu, mất hết thiện cảm bấy lâu nay đó.

Thật may, chuyện của Dương Nhi có chút ngọt ngào đã làm bạn quên đi nhiều việc khó chịu. Người ấy tặng cho bạn món quà ý nghĩa và câu nói yêu đương ngọt ngào lãng mạn. Các cung hoàng đạo Bạch Dương nam hôm nay cũng là những người hết sức tuyệt vời. Là anh hùng trong mắt phái nữ đó.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không được khả quan cho lắm. Bạn nên có chế độ chi tiêu hợp lý, ít tụ tập rượu chè thôi nhé. Cũng phải cố gắng giữ sức khỏe nữa nếu không đến lúc ốm ra lại không ai chăm đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc bộn bề đôi khi có khó khăn nhưng bằng trí tuệ thông suốt của mình, Kim Ngưu dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc. Bạn đang là “con cưng” của sếp đó vì sếp đánh giá cao những người có trách nhiệm và đầy nhiệt huyết như Kim Ngưu.

Nổi tiếng là một trong những cung hoàng đạo đa tình nhưng cũng rất kiêu ngạo, Ngưu Nhi luôn thu hút được ánh nhìn của người khác giới dù đã có người yêu hay chưa. Các Kim Ngưu nữ ngày hôm nay đặc biệt nhận được nhiều quà nhé. 

Sức khỏe của Kim Ngưu gần đây không được tốt. Bạn hay suy nghĩ lung tung, có lúc suy bụng ta ra bụng người nên rất mệt. Nếu bạn có thể thay đổi được tư tưởng thì sẽ sống thanh thản hơn đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi hôm nay cảnh báo họa thị phi đến với Song Tử. Vài người đồng nghiệp không thực sự yêu thương bạn, muốn bạn mất đi sự tín nhiệm của cấp trên nên đặt điều nói xấu sau lưng. Ở đâu cũng có người này người kia nên nhất định phải vững tâm nhé.

Tình hình sức khỏe không mấy khả quan, bạn thường xuyên bị đau đầu khiến bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi. Phải trị dứt điểm bệnh này nếu không tinh thần sẽ không thể nào minh mẫn mà làm việc được đâu. 

Hôm nay là ngày 8/3 nhưng Song Tử lại không quan tâm tới người ấy khiến cô ấy vô cùng buồn. Các cung Song Tử nam cần biết rõ ‘nhiệm vụ’ của mình ngày này nhé. Nếu không, bạn sẽ chẳng có cơ hội có được trái tim họ đâu.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi nhắc nhở Cự Giải cần nghiêm túc hơn trong công việc, vừa làm vừa xem phim không thể khiến bạn có được kết quả như ý đâu. Cấp trên cũng luôn nhìn vào cách làm việc của bạn để đánh giá nhân sự đó.

Hôm nay Giải Nhi nên kiểm soát túi tiền của mình. Tiêu hoang như bạn thì đừng hỏi vì sao lúc nào cuối tháng cũng túng thiếu. Hãy sắm sửa một ít đồ cần thiết thôi nhé, còn lại phải bỏ lợn để tiết kiệm lúc cần.

Cự Giải vô cùng hạnh phúc vì được người ấy tặng quà, tặng hoa. Nhưng mà đừng có vì thế mà nhận lời ngay nhé. Một món quà không thể làm nên chuyện được. Hãy xem người ấy là người như thế nào đã. Cái gì cũng cần phải có thời gian. Vội vàng quả thật không nên chút nào.

Con số may mắn của Cự Giải là 6

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tập trung cao độ, làm việc và hoàn thành tốt công việc được sếp giao là mục tiêu của Sư Tử ngày hôm nay. Nên từ sáng đi làm bạn chỉ đeo tai nghe và làm việc. Nhiều người tưởng bạn có thái độ khinh khỉnh khi bắt chuyện, hãy giải thích cho họ hiểu nhé. 

Ngày 8/3, chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này thực sự vô cùng tốt. Sư Tử đang có những ngày tháng ngọt ngào bên người ấy nên nhất định phải tranh thủ tận hưởng nhé.

Sức khỏe cần phải lưu ý hơn một chút. Hãy phát huy tinh thần thể dục thể thao sớm đi, Sư Tử đừng để cho cơ thể béo phì hơn nhé. Ăn uống cẩn thận, rèn luyện thân thể giữ vóc dáng.

Con số may mắn của Sư Tử là 18

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên suy nghĩ tích cực hơn một chút. Sự đa nghi trong tình yêu khiến bạn lúc nào cũng mệt mỏi. Yêu mà không tin tưởng đối phương thì hi vọng gì có được hạnh phúc? 

Sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng vì thế mà sa sút, kéo theo nhiều vấn đề khó có thể cải thiện được. Thời gian này nhất định phải xin nghỉ 1-2 ngày để lấy lại tinh thần, sống vui vẻ hơn nhé.

Công việc chưa có nhiều biến động nhưng đang rất cần tới sự tập trung của Xử Nữ. Cần phải cố gắng vì tất cả nguồn tài chính sinh hoạt của gia đình trông chờ vào bạn đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 52

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày thứ Tư tràn đầy năng lượng đối với Thiên Bình. Bạn đang vô cùng đam mê với công việc hiện tại và cũng hài lòng với mức thu nhập đang có. Bạn đúng là một người hết sức nhiệt huyết, không uổng cấp trên yêu mến bạn. 

Thiên Bình nữ sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thực sự hạnh phúc bên người ấy còn Thiên Bình nam sẽ là người bạn trai/chồng chu đáo khi chuẩn bị mọi thứ tươm tất. Dù sao, các ngày khác trong năm bạn cũng đã hạnh phúc rồi nên ngày 8/3 không có gì là quá khó khăn với bạn cả.

Thị phi từ miệng mà ra, tử vi nhắc nhở Bình Nhi nên để ý tới lời nói hành động của mình đặc biệt là ở đám đông nhé. Không nên nói xấu người khác dù bạn biết mười mươi họ không tốt như bạn nghĩ. Kẻ khác sẽ lợi dụng lời nói của bạn để dìm bạn xuống đó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc bộn bề khiến cung hoàng đạo này có chút căng thẳng. Bọ Cạp thực sự không biết nên làm thế nào để giải quyết được hết chúng trong một ngày nên càng rối ren hơn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng có chút trục trặc vì ghen tuông. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bạn và người ấy sớm muộn cũng phải dừng lại. Yêu mà lại không tin tưởng nhau thế thì chỉ làm cho cả hai người thêm khó chịu mà thôi.

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng phải tiết chế chi tiêu. Bọ Cạp là chúa tiêu hoang đó. Thời gian này nên tiết kiệm một khoản nhỏ lúc cần thì còn có cái để dùng tới, khỏi phải vay mượn. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình công việc vô cùng hanh thông, Mã Mã nhận được nhiều kết quả tốt đẹp và sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu tiếp tục làm việc thế này thì cơ hội tăng lương và được cất nhắc sẽ rất lớn đó.

Nhân Mã nam vì quá bận việc mà quên mất tặng quà, dù đã nhắn tin rồi cũng không thể nào cứu vãn được tình hình. Người ấy vô cùng giận bạn. Họ tức tối vì bạn không còn quan tâm họ như trước. Hãy làm lành và tặng quà bù đi nhé.

Các bạn gái nếu hôm nay có nhận được quà của người ấy thì cũng đừng tỏ ra quá vui mừng nhé. Phải làm cao một chút cho người ấy thấy được, chuyện bạn được nhận quà cũng bình thường thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 3

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sai lầm trong công việc là điều khó tránh khỏi. Một chút sai sót nhỏ của Ma Kết cũng không phải là việc gì quá tồi tệ nên đừng suy nghĩ tiêu cực quá. Hãy làm việc chăm chỉ để sếp thấy bạn thực sự muốn lấy công chuộc tội. 

Trong ngày Quốc tế phụ nữ, Ma Kết gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Kết Nhi nên nghe nhạc buồn để bản thân được chìm đắm trong những gia điệu đồng điệu giúp tâm hồn lắng đọng. Có những nỗi buồn chẳng thể nói ra và âm nhạc sẽ giúp ta trải lòng, nhờ đó Kết Nhi mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Sức khỏe cũng không tốt. Ma Kết đang vô cùng đau đầu vì những chuyện vừa mới xảy ra. Hôm nay đúng là một ngày đen đủi với bạn. Để giải vận đen, tối nay nên ra ngoài ăn uống, hát hò để xả stress cùng bạn bè nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc ổn định, là người thông minh và được sếp đánh giá cao nên với Bình Nhi những ngày làm việc chính là những ngày vui. Tài chính cũng vì thế mà rủng rỉnh hơn người khác nhiều. Hãy tranh thủ tiết kiệm một ít đi nhé, đừng làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu như hiện tại.

Sức khỏe là vấn đề tử vi 12 cung hoàng đạo phải nhắc nhở Bảo Bình lưu tâm. Đã sa sút đến mức vậy rồi mà còn không chịu đi khám thì định để bệnh nặng hơn à?

Chuyện tình yêu không như ý khiến Bảo Bình nữ có chút buồn. Bạn lo lắng người ấy không tặng quà, khiến bạn tủi thân. Nếu ngày hôm nay không có quà, hay lời chúc, phải xem lại người đang tìm hiểu bạn đi nhé. Họ có thực sự thích bạn không?

Con số may mắn của Bảo Bình là 25

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cho biết Song Ngư nữ hôm nay nhận được rất nhiều quà từ những người đang theo đuổi bạn. Ngư Nhi phải vui lên nhé. Nếu chưa thực sự thích ai thì cứ từ từ. Không cần phải vì một món quà mà khó xử đâu. Vì ngày này, bạn xứng đáng được nhận mà.

Nếu ai không có quà cũng đừng buồn. Hãy rủ bạn bè cùng tụ tập, đi chơi, ăn uống. Đây là một ngày hợp lý để làm điều đó. Ở nhà tủi thân chẳng giải quyết được việc gì đâu. 

Công việc có nhiều biến động nên cứ bình tĩnh làm việc thôi nhé. Thời gian này không hợp để đưa ra những quyết định liều lĩnh đâu. Hãy là một nhân viên chuyên tâm theo chỉ thị của cấp trên. 

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...
 
Bắt cựu phó Vụ trưởng Bộ Công Thương vì nhận hối lộ
(Tieudung.vn) Bộ Công an đã khởi tố cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương)...

Muôn màu

8 vật dụng cần có ở trong nhà để phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
(Tieudung.vn) Bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, búa thoát hiểm... là những vật dụng nhất định phải có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể đạt...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên chú ý...

Du lịch - Ẩm thực

Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
 
Thương nhớ những ngày thu theo hương cốm xanh non vào phố
(Tieudung.vn) Trong cuộc sống hối hả vẫn có không ít người luôn trông ngóng, muốn cảm nhận hương cốm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.12906 sec| 920.492 kb