Thứ 3, 30/05/2023, 01:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu và người ấy bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn ngầm khá phức tạp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương mệt mỏi vì bị hiểu lầm cả trong công việc và chuyện tình cảm. Ở chỗ làm, mọi thứ rối tinh lên vì cộng sự hiểu sai ý đồ của Dương Nhi, nếu không kịp thời giải thích, e rằng câu chuyện sẽ vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Bạch Dương và người ấy không rõ vì lý do gì, chẳng thể nói chuyện với nhau vui vẻ và hòa nhã. Tình trạng này diễn ra y hệt với những gì bạn gặp phải ở công sở khiến cung hoàng đạo này rơi vào trạng thái lo lắng, bức bối. Nếu được, hãy thử thay đổi cách nói chuyện và nhận lỗi rồi làm hòa với người ấy trước nhé.

Điểm sáng của cả ngày là tài chính của Dương Nhi bất ngờ có bước đột phá, khác hẳn với sự đen đủi trong công việc và chuyện tình cảm, Dương Nhi đầu tư vào đâu cũng thắng lớn, doanh thu gấp đôi gấp ba bình thường.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay có lẽ là ngày để Kim Ngưu thể hiện và giành thắng lợi trên mọi mặt trận. Ở chỗ làm, bạn đàm phán xuất sắc và giành chiến thắng trong cuộc đua với đối thủ, “nẫng tay trên” hợp đồng béo bở với đối tác chiến lược. Công ty chắc chắn sẽ trọng thưởng cho Kim Ngưu nhờ cú lội ngược dòng ngoạn mục này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu cũng bắt đầu có những khởi sắc tuyệt vời, bạn nhận được một loạt tin vui từ bạn bè đối tác. Các trước đây bế tắc cũng đồng thời được khai thông. Bạn như “cá về với nước”, vẫy vùng trong thắng lợi giòn giã.

Trái lại với sự nghiệp tràn đầy hi vọng và niềm vui, chuyện tình cảm của Ngưu Nhi có vẻ không được như ý muốn. Bạn và người ấy bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn ngầm khá phức tạp vì đôi bên thiếu đi sự thông cảm và sẻ chia.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử hôm nay nên giảm bớt tính nóng nảy, ít nói thôi nhé. Chuyện của thiên hạ không phải chuyện của mình thì đừng có can dự vào kẻo rước họa vào thân.

Công việc nếu sai thì phải nghe góp ý của người khác. Song Tử thông minh nhưng không có nghĩa việc gì bạn cũng đúng, bạn cần phải biết cách lắng nghe và có tinh thần tập thể, cầu tiến hơn nữa.

Sức khỏe của Tử Nhi gần đây không được tốt đâu đó. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, vui vẻ mà sống thôi. Mặc kệ những chuyện không may, ai trong đời chả có lúc này lúc nọ.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Bông Tùng

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay không khó để nhận ra rằng, Cự Giải đã may mắn tìm được cộng sự tốt trong công việc, hai bạn phối hợp rất nhịp nhàng và ăn ý. Các cuộc đàm phán với đối tác diễn ra trong hòa bình và đem lại kết quả thắng lợi giúp bạn ghi điểm với cấp trên.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá tự tin mà Cự Giải hơi sơ suất, hồ đồ khi nghĩ rằng, mình chỉ có thể thắng mà không bao giờ thua. Tâm lý này sẽ khiến các quyết định đầu tư của bạn đi chệch hướng và thậm chí phải chịu tổn thất không hề nhỏ.

Giải Nhi tránh đem tâm lý ăn thua này vào chuyện tình cảm cá nhân, vì cuối ngày hai bạn sẽ có cuộc tranh luận khá kịch liệt về một vấn đề nào đó. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đảm bảo hòa khí với người ấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có nhiều bất ổn khi liên tục gặp phải những lời dị nghị bên ngoài. Tử Nhi và người ấy đang hoài nghi lẫn nhau, nhất là bạn đang lo sợ có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ này. Nên hỏi thẳng để an tâm hơn nhé. 

Công việc hôm nay không nên có những quyết định vội vàng. Hãy cứ làm việc mình cần nhé. Bình tĩnh xử lý thông tin, có khó khăn nên nhờ người thân giúp đỡ, đồng nghiệp tương trợ. 

Chuyện tiền bạc cũng hết sức khó khăn. Cho vay nhưng lại không được trả lại, thêm vào thu nhập không cao lại có nhiều việc phải chi tiêu khiến Sư Tử đang vô cùng khốn đốn. Sức khỏe vì thế mà không được ổn.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ lúc nào cũng “nhanh như chớp” và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bạn xử lý những công việc phát sinh quá mau lẹ nên giảm tải áp lực và lo lắng cho bản thân đến mức thấp nhất. Có lẽ bạn đã quá quen với tiết tấu làm việc hối hả của thời gian trước mà chưa nhận ra rằng, mình đã đến lúc được khởi động chế độ “tạm nghỉ”.

Tuy nhiên, khi giao dịch với đối tác hoặc bạn hàng, cố gắng hạn chế xảy ra tranh cãi hoặc mâu thuẫn, tranh chấp về vấn đề giá cả hoặc nguồn hàng. Bạn dù vô tình hay cố ý cũng đã khiến đối phương phật lòng.

Cuối ngày, để cải thiện tâm trạng, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên hẹn hò lãng mạn với người ấy ở địa chỉ quen thuộc. Chỉ cần được nằm gọn trong vòng tay của người ấy lúc này, với bạn có lẽ còn quý hơn “thuốc tiên”.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc thực sự phù hợp với Sư Tử nên ngày hôm nay bạn đã làm việc với công suất gấp đôi ngày thường. Bạn làm việc vô cùng hăng say và đã gặt hái được thành công, có được lời khen ngợi của cấp trên.

Thu nhập tăng lên đáng kể cũng là vì điều này. Cung hoàng đạo này thực sự đã có được niềm đam mê và đây chính là công việc thực sự khiến bạn muốn cống hiến hết mình. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được vui vì Bình Nhi luôn ôm mộng quá khứ. Bạn không nên canh cánh trong lòng mối tình đã trôi vào dĩ vãng. Bạn cần phải biết ai mới là người thực sự yêu thương, trân trọng mình. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trốn tránh có lẽ là thái độ mà Bọ Cạp liên tục thể hiện trong ngày thứ Năm này. Tử vi hôm nay rất ngạc nhiên khi thấy bạn dè dặt và tiến hành mọi thứ trong gượng ép đến vậy. Bọ Cạp vẫn hoàn thành mọi thứ đúng kì hạn nhưng bạn hành động như một con robot được lập trình sẵn, e dè và thiếu cảm xúc.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, điểm sáng của cả ngày có lẽ chính là quyết định rút vốn đầu tư khỏi dự án tồi tệ trước đó bạn tìm hiểu sai. May mắn là hành động đúng đắn này giúp bạn bảo toàn nguồn vốn không mấy dồi dào của bản thân.

Việc quá vượng vận đào hoa cũng khiến Bọ Cạp trở nên mệt mỏi, bạn không đủ cứng rắn và quyết liệt để từ chối các vệ tinh theo đuổi nên sẽ đến lúc, tất cả hiểu nhầm rằng bạn đang quá dễ dãi hoặc bắt cá nhiều tay.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là thời điểm vàng để Nhân Mã phát huy khả năng ngoại giao tuyệt vời của bản thân, bạn sẽ ghi điểm với cấp trên và đối tác nhờ vào tài ăn nói xuất chúng của mình. Mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho sẽ được hoàn thành trong nháy mắt, gọn gàng và đẹp đẽ.

Sự mau lẹ và trực giác đúng đắn đã mách bảo Nhân Mã đưa ra quyết định chính xác khi đầu tư tài chính. Có lẽ, cung hoàng đạo này sẽ thu được một khoản lợi nhuận nhiều không kém gì thưởng Tết.

Các Mã Nhi độc thân rục rịch lên kế hoạch kĩ lưỡng và chọn được ngày hoàng đạo để tỏ tình với người ấy. Tử vi hôm nay thật sự nể phục vì bạn lúc nào cũng tìm hiểu kĩ càng trước khi hành động.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Bông Tùng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đã quá hấp tấp đến nỗi tự đánh hỏng thành công của mình vào phút chót. Hãy học cách khống chế tình cảm và chế ngự cảm xúc, bình tĩnh đối diện với mọi tình huống và kết quả có thể xảy ra. Bạn có thể làm tốt hơn tất cả những gì hôm nay đã “trót” bộc lộ.

May sao, tình hình tài chính và các quyết định đầu tư của bạn lại khá đúng đắn. Ma Kết nhờ thế gặt hái được nguồn tài chính tuyệt vời, hấp dẫn nhất trong 2 tháng đầu năm. Có vẻ như bạn đang được Thần Tài ủng hộ và mở đường trên mọi lối đi.

Thế nhưng cuối ngày, không hiểu vì lý do nào đó, Kết Kết và người ấy lại tranh cãi to tiếng cả tiếng đồng hồ. Nguyên nhân , hãy bình tĩnh lại và tìm hiểu kĩ, đừng để mối quan hệ lâu năm của cả hai bị rạn nứt vì những chuyện không đâu.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày lắm thị phi khi vừa sáng sớm đến đã gặp kẻ lắm điều nói xấu sau lưng bạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng làm việc của bạn trong ngày hôm nay. Cần xử lý một cách thông minh với những kẻ tiểu nhân nhé, không nên làm lớn chuyện để ảnh hưởng cả tập thể. 

Chuyện tình cảm thăng hoa đó là điều Bảo Bình nên mừng lúc này chứ không cần phải bận tâm những chuyện khác. Tối nay hãy cùng người ấy ra ngoài ăn uống, cà phê , bạn sẽ thấy cuộc đời cực kì tươi mới. 

Tình hình tài chính ổn định, như ý, Bảo Bình cứ chăm chỉ, chịu khó tích cực hơn trong công việc nhé. Sớm thôi cấp trên sẽ nhìn ra năng lực thực sự của bạn và có ý cất nhắc đó. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc hoàn hảo, bạn được thoải mái bày tỏ quan điểm cá nhân ở chỗ làm. Đáng mừng là lối tư duy sắc bén của bạn được cấp trên và cộng sự ghi nhận, ủng hộ nên chắc chắn sau này, Song Ngư sẽ có cơ hội được nắm giữ những vị trí quan trọng trong các dự án lớn.

Tử vi ngày mới cảnh báo Song Ngư buổi tối có thể hẹn hò, đi chơi nhưng nhất định không nên mang nhiều tiền. Có nhiều kẻ lợi dụng vay tiền bạc cũng không nên cho vay nhé. Tình hình tài chính khả quan thì nên dành dụm một ít để phòng lúc có việc.

Tình cảm của Ngư Nhi và người ấy đang xuống dốc vì những mâu thuẫn không đáng có. Bạn có nên xem lại thái độ của mình trong tình yêu hay không? Cách yêu quá kiểm soát của bạn sẽ làm cho người ấy mệt mỏi, chán nản. Nếu tiếp tục thế này thì sớm muộn cũng tan rã. 

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bị lừa mất 200 triệu đồng khi ''đầu tư sinh lời cao'' vào sàn ngoại hối quốc tế
(Tieudung.vn) Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết có một trường hợp người dân bị lừa đảo...
 
Bể hụi lớn, thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng ở Đồng Nai
(Tieudung.vn) Vụ bể hụi liên quan đến khoảng 700 khách hàng bị lừa với tổng số tiền lên đến...
 
Thái Nguyên: Tạm giữ lô hàng điện thoại ''nhập lậu'' trị giá hàng trăm triệu đồng
(Tieudung.vn) Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Thái Nguyên vừa tiến hành kiểm tra cửa hàng của hộ kinh...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 30/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 30/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nếu còn độc thân, Kim...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình độc thân có...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ còn độc thân...

Du lịch - Ẩm thực

Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
(Tieudung.vn) Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước...
 
Hơn 70 hoạt động đặc sắc diễn ra tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023
(Tieudung.vn) Ngành du lịch Khánh Hòa sẵn sàng đón khoảng 100.000 lượt khách đến với Festival Biển Nha Trang...
 
Bình Dương: Tưng bừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023
(Tieudung.vn) Với chủ đề "Cầu Ngang Mùa Hẹn", lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023 đang tưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.58889 sec| 920.633 kb