Thứ 3, 03/10/2023, 08:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương có mâu thuẫn, hai người thường xuyên cãi vã dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Có lúc Dương Dương muốn dừng lại chuyện yêu đương này và thực sự không muốn làm mất thời gian của nhau nữa.

Tình hình tài chính có chút biến động, nợ nần của Bạch Dương không được thanh toán khiến bạn bức xúc. Bạn đã nhận ra cho người khác vay tiền là điều không nên chút nào nhất là những đối tượng chưa đủ độ tin tưởng? Phải chọn bạn mà chơi thì mới hi vọng có các mối quan hệ tốt nhé.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì Dương Nhi tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ Nhật mà vẫn phải làm việc thực sự là một cực hình đối với Kim Ngưu. Bạn vì không muốn chậm deadline nên buộc phải hủy lịch đi chơi cùng đám bạn, vì vậy vô cùng ức chế trong lòng.

Chuyện tình cảm có tin vui. Ngưu Nhi và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Ví dụ như bố mẹ hai bên định ngày cưới hoặc người ấy bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá ổn. Đây là ngày Ngưu Nhi nên chi tiêu cho mình một chút, ví dụ ra ngoài mua sắm ít đồ đẹp cho bản thân, ăn uống, cà phê cùng bạn bè cho tinh thần thư thái.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay là một ngày Chủ Nhật bận rộn. Cuối tuần rồi nhưng xem chừng Song Tử vẫn chưa thoát ra được công việc, vẫn phải chăm chỉ làm từ sớm tới tối. Nếu không thích ai làm phiền có thể đóng cửa phòng riêng để hoàn thành nhiệm vụ được giao đi nhé.

Song Tử làm việc mà quên mất nhiệm vụ của mình là cũng phải quan tâm tới người bên cạnh rồi nhé. Tình cảm không thể để lâu đâu, phải vun đắp từng ngày nếu không người ấy sẽ cảm thấy bạn đang chán họ.

Tối nay hãy ra ngoài ăn tối cùng người ấy, vui vẻ một chút thì mọi mệt nhọc sẽ qua đi. Kiếm tiền nhiều tích cóp cho tương lai là việc nên làm nhưng cũng đừng vì quá tham vọng mà làm ảnh hưởng sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chuyện tiền bạc lại túng thiếu. Cự Giải đang cần một khoản tiền lớn mà hỏi mãi không ai có thể giúp. Nếu không được thì chỉ còn cách chăm chỉ kiếm tiền, tích cóp dần dần mà thôi.

Sức khỏe có chút vấn đề, Giải Nhi cần phải cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân mình. Không nên nghĩ tiêu cực và mệt mỏi quá sẽ càng làm cho tình trạng thêm nghiêm trọng.

Tối nay Cự Giải có thể ở nhà ăn cơm cùng bố mẹ, không nên tụ tập bạn bè nữa. Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho người yêu bè bạn mà quên mất gia đình rồi.

Con số may mắn của Cự Giải là 42

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người. Đối với việc này, Sư Tử hoàn toàn có thể nói thẳng và yêu cầu đối phương dừng ngay cái hành động mất lịch sự này lại.

Sư Tử cần tiết chế chi tiêu vào các cuộc vui đi nhé. Bạn đã dành khá nhiều tiền vào những buổi tối nhậu nhẹt rồi đó. Cũng phải có kế hoạch, thi thoảng đi, gặp gỡ bạn bè thì được nhưng cứ triền miên vừa tốn tiền lại hại sức khỏe.

Chuyện tình cảm có chút không như ý có lẽ vì Sư Tử coi trọng tình bạn hơn cả . Phải cân đối thời gian và đi đâu cũng nên đưa người ấy đi cùng để họ cảm thấy bạn thực sự yêu và tôn trọng họ nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 20

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù là cuối tuần nhưng Xử Nữ rất ham mê công việc, bạn phải hoàn thành cực tốt kế hoạch này thì mới yên tâm. Thế nên ai rủ đi chơi bạn cũng từ chối, chỉ thích ngồi trong phòng làm việc của mình.

Tình hình này có vẻ không ổn cho lắm, Nữ Nhi nên cân đối thời gian làm việc và vui vẻ cùng bạn bè nhé. Làm kết hợp với chơi mới giúp cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn ổn định được.

Tiền bạc đang dồi dào thì cũng nên cố gắng tích cóp làm của riêng cho mình một chút nhé, đừng có tiêu hoang thái quá như vậy, sẽ không còn khoản nào để lo lắng tương lai đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm hết sức mệt mỏi. Là người sống nội tâm, yêu thương chung tình nhưng lại bị người khác lạnh lùng khiến Thiên Bình cảm thấy buồn vô hạn. Bạn đang cố gắng kiếm tìm một tình yêu mới để quên đi mối tình đơn phương hiện tại mà lại không thể nào mở lòng ra được.

Sức khỏe không được tốt, Thiên Bình đang bị stress nặng, phải giải tỏa bằng việc ngủ nghỉ đầy đủ và nhớ đừng uống chất kích thích nhiều nhé.

Thiên Bình đang hao hụt về tài chính và rất khát khao chinh phục sự giàu có nên thời gian này đang tích cực kiếm công việc làm thêm. Làm gì thì làm cũng phải đầu tư tài chính đúng chỗ khi đã ý kiến của người thân nhé, không nên mạo hiểm quá khi chưa có sự chắc chắn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi nhắc nhở hôm nay Bọ Cạp nên thận trọng trong việc đi lại kẻo gặp tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Các doanh nhân Bọ Cạp cũng cần thận trọng trong giao dịch, đầu tư, tuyệt đối không nên mạo hiểm.

Chuyện tình cảm đang ở mức ổn định, không có sóng gió nhưng chỉ sợ vì quá bình yên mà nhàm chán. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy hơn một chút để họ không cảm thấy bị hờ hững, lạnh nhạt nhé. 

Tiền bạc có chút hao hụt vì ngày hôm nay phải tiêu pha quá nhiều. Nếu Bọ Cạp thực sự muốn tiếp tục kế hoạch làm ăn với bạn bè thì phải cố gắng tích cóp nhiều vào nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 18

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay không muốn quan tâm đến ai cũng không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi thoải mái. Bạn thực sự là người biết hưởng thụ đó. Đừng cố tham công tiếc việc, dù công việc nhiều hay ít thì cũng nên để ngày nghỉ được vui vẻ nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, tối nay có thể nhận được tin vui, nhận quà hay là lời mời từ người mà Mã Nhi thích bấy lâu nay. Tin này còn vui hơn cả nhặt được cục tiền nữa đấy. Cố gắng trang điểm cho bản thân một chút, ăn mặc đẹp để gây ấn tượng với người ấy.

Cần phải biết tích cóp tiền bạc, tính toán kế hoạch tương lai dần đi nhé. Không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện. Có nhiều người muốn lợi dụng Mã Nhi để kiếm thêm thu nhập, bạn phải đề phòng đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 51

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù là ngày nghỉ nhưng công việc hơi nhiều, áp lực đè nặng, Ma Kết hãy cố gắng hoàn thành kế hoạch được giao. Nếu làm tốt, cấp trên sẽ dành cho bạn rất nhiều lời khen ngợi và có thể còn tăng lương cho bạn.

Tình hình tài chính còn đang tổn thất, cung hoàng đạo này đi làm kiếm tiền nhưng lại không tiết kiệm được nhiều. Với tốc độ tiêu như hiện tại thì chỉ có tiền khô cháy túi thôi.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhỏ vì hai người hiểu lầm nhau. Ma Kết cố gắng xuống nước, xoa dịu cơn giận của đối phương bằng một bữa ăn tối lãng mạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống hiện tại của Bảo Bình khá tốt, bạn được làm những gì mình thích, tiền kiếm đủ tiêu, thời gian linh động. Tuy nhiên tận sâu trong lòng bạn vẫn có một nỗi lo lắng mơ hồ. Bạn không biết tương lai sẽ ra sao, công việc hiện tại liệu có bền vững? 

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu tích cực khi người Bảo Bình thích lại có người khác mất rồi. Quên đi tình yêu đơn phương ấy để bắt đầu một mối tình tốt đẹp hơn Bảo Bình nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn, nếu thích Bình Nhi có thể mạnh tay chi để bạn bè thoải mái hơn. Lâu rồi không mời họ bữa ăn hay bữa cà phê rồi nhỉ?

Con số may mắn của Bảo Bình là 4

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc hôm nay hãy gác lại đi, Chủ Nhật thì nên tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Nếu cấp trên muốn Song Ngư phải hoàn thành thì bạn cũng nên cho họ biết bạn thực sự đang mệt mỏi vì chuyện phải làm việc cả cuối tuần.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có tiến triển, đối tượng bạn thích đã mở lòng với bạn rồi đó. Nhân cơ hội này mà tấn công dồn dập không lại mất đi tình cảm theo đuổi bấy lâu nay thì thật là tiếc.

Tình duyên như ý, tiền bạc cũng khá là ổn, Song Ngư có thể thoải mái mà chi tiêu rồi. Tối nay nên ra ngoài đi chơi, đi dạo, uống nước cùng ai đó cũng được, chỉ là để tinh thần được thoải mái hơn thôi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Bé 6 tuổi tử vong sau đêm Trung thu
(Tieudung.vn) Tối ngày 2/10, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ...
 
Tiếp bài dự án khu dân cư An Sương: HDTC lấy 20.000m2 đất công viên cho tư nhân mượn kinh doanh
(Tieudung.vn) Nếu như Công ty HDTC chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Sương thừa nhận...
 
Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 3/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 3/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang cảm thấy...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Con số may mắn của Bạch Dương?
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón nhận tin...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.75302 sec| 920.883 kb