Thứ 3, 30/05/2023, 01:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận đào hoa đeo bám, tối nay có người mời Kim Ngưu đi ăn tiệc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc của Bạch Dương có nhiều chuyển biến tốt chỉ là có vài kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn khi bạn gặt hái được thành quả. Cố gắng duy trì mối quan hệ nơi công sở thật tốt, những lời nói ảnh hưởng tới tâm trạng không cần bận tâm nhiều đâu nhé.

Tình yêu như ý, Dương Dương nên trân trọng cuộc này, đừng dành thời gian cho công việc quá nhiều bỏ người ấy bơ vơ nhé. Chuyện có đôi lúc mâu thuẫn nhỏ nhưng chỉ cần thả lỏng, bỏ qua thì mọi thứ lại đâu vào đó.

Cuối tuần này Bạch Dương nên dành thời gian cho gia đình, người thân, làm một bữa tiệc ở nhà nho nhỏ cũng được. Mọi người sẽ thấy gần gũi, yêu thương nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công danh sự nghiệp của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, bạn nhất định phải nhân cơ hội này để tự đề bạt mình lên vị trí cao hơn nhé. Mạnh dạn nhiều khi rất tốt không phải khiêm tốn mới là điều đáng trân quý trong một số hoàn cảnh đâu. Có năng lực thì nên phô ra để cấp trên hiểu được bạn.

Tiền bạc hanh thông, thu nhập ổn, nghề tay trái cũng kiếm được khá nhiều nên Kim Ngưu không cần phải lo lắng. Cố gắng chăm chút túi tiền của mình, tiết kiệm được càng nhiều thì càng tốt nhé.

Vận đào hoa đeo bám, tối nay có người mời Ngưu Nhi đi ăn tiệc, nếu thực sự có tình cảm với họ thì nên nhận lời, không thì cũng là cơ hội tiếp xúc để có thêm mối quan hệ bạn bè, làm ăn sau này. Đừng kiêu căng, phũ phàng từ chối nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi nhắc nhở Song Tử cần quan tâm tới chuyện tình cảm của mình hơn một chút nữa. Bạn liên tục trách cứ người ấy không quan tâm mình nhưng bản thân bạn lại chưa thực sự làm tròn trách nhiệm của một người yêu. 

Công việc hanh thông không có gì phải bàn cãi. Dù có không suôn sẻ chuyện tình cảm Tử Nhi cũng không bao giờ làm nó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Vì điều này mà bạn luôn được cấp trên khen thưởng, yêu mến, có cơ hội thăng quan tiến chức đó. 

Vận tiền bạc rủng rỉnh, Song Tử cũng không cần phải tiết kiệm quá. Thay đổi ngoại hình là cách bạn nên làm trong thời gian này để khiến bản thân luôn mới mẻ, tươi vui.

Con số may mắn của Song Tử là 18

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Nga Nguyễn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải được tử vi cảnh báo vận thị phi chốn công sở. Vài lời nói của bạn vô tình động đến tự ái của người khác, khiến họ nghĩ không hay về bạn. Hãy mở lòng mình và xuống nước xin lỗi họ đi nhé, đừng để hiểu lầm làm tổn hại tới tình cảm đôi bên. 

Chuyện tình cảm cũng không được như ý khiến Giải Nhi có chút hao tổn sức lực. Cố gắng làm lành với người ấy đi nhé, đừng bảo thủ như thế. Cả hai cùng cố chấp như vậy thì hôn nhân sẽ rạn nứt vì những chuyện không đâu đó.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Là người biết cân đối chi tiêu nên bạn không phải lo lắng về chuyện này, hãy cứ tiêu những gì cần thiết thôi nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp vận may trong công việc khi liên tục hoàn thành kế hoạch một cách rất tốt trước thời gian quy định của sếp. Chỉ là vì quá hao tâm tổn sức nên tinh thần và trí lực của bạn bị giảm sút nhiều. Gần đây bạn có dấu hiệu mệt mỏi, sa sút. 

Chuyện tình cảm không theo ý Sư Tử nên bạn bức xúc, khó chịu với người ấy. Hãy đặt địa vị của mình vào người khác trước khi đánh giá một vấn đề. Đừng để sự ích kỉ cá nhân làm cho hai người xa cách. 

Tiền bạc hanh thông cũng là tin vui cho Tử Nhi. May mắn thay điều này giúp bạn có thêm động lực tiến tới những mối làm ăn mới hơn, có thu nhập ổn định hơn. 

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người thông minh, hòa đồng, ăn nói khéo léo nên trong công việc bạn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Bạn mang đến cho họ tiếng cười, đầy ắp niềm vui. Họ cảm thấy rất hài lòng về người đồng nghiệp như bạn.

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo không hanh thông. Cho vay tiền rồi đến lúc đòi không được, Xử Nữ thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình thật tốt, tiết kiệm và nên chọn bạn mà chơi nhé.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn một chút. Xử Nữ và người ấy đang trong mối quan hệ yêu đương ngọt ngào nên nhất định phải trân trọng nhé. Nên nhớ lúc nào cũng phải vun vén cho tình yêu đừng nghĩ nó mặn nồng rồi mà mình lơ là, bỏ qua.

Con số may mắn của Xử Nữ là 24

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay không được may mắn trong công việc, dù đã cố gắng nhiều nhưng thành quả không được như ý còn bị cấp trên quở trách. Một ngày không vui lại rơi trúng cuối tuần, vậy thì hãy rủ bạn bè đi đâu đó chơi bời đi nhé, đừng phụ công họ chờ đợi bạn.

Tình cảm có chút biến chuyển, người ấy hiểu được sự buồn bực của Bình Nhi nên sẵn sàng đền bù bằng bữa ăn lãng mạn. Cứ đi bên cạnh người ấy là vui thôi, không cần phải bận tâm gì cả.

Chuyện tiền bạc không như ý, nhất định không nên Thiên Bình đầu tư làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn phải cân nhắc trước lời đề nghị góp vốn của người nào đó ngay cả bạn thân của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 15

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc có phần hanh thông nhờ tài ăn nói, sự khéo léo cũng như trí thông minh của Bọ Cạp. Bạn luôn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ mình nên không bao giờ bị đồng nghiệp ghét bỏ. Cứ có tài thì ai cũng trọng dụng nhưng cũng cần phải nhớ khiêm tốn nhé. 

Tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng khá ổn định, dồi dào. Công việc ổn định lại có công việc làm thêm nữa nên bạn luôn có mức thu nhập tốt. Không cần phải quá sốt sắng làm giàu đâu nhé vì cơ hội lúc này chưa đến.

Chỉ là chuyện tình cảm hôm nay có chút buồn, Bọ Cạp đang đau khổ vì cãi vã với người ấy thì tự nhiên lại có người cũ xuất hiện. Lúc này nhất định phải giữ vững lập trường nhé, nếu không sẽ dễ rơi vào vòng luẩn quẩn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 31

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày quá đen đủi với Nhân Mã khi bạn liên tục bị quở trách vì những sai sót trong công việc. Những nỗ lực của bạn đã công cốc, không cánh mà bay. Mã Mã nên cân nhắc xem ai là người đâm sau lưng nhé. Đồng nghiệp có nhiều người cũng phải đề phòng.

May thay vận tài chính còn hanh thông nhờ công việc làm thêm. Công việc chính hiện tại không có khoản thu nào. Ma Kết thực sự chán nản và có lúc muốn nghỉ việc nhưng phải từ từ nhé, cơ hội chưa đến đâu.

Tối nay, Nhân Mã hãy đi đâu đó cho giải tỏa tâm trạng bức xúc nhé. Nên tìm một người bạn tri kỉ để gửi gắm tâm trạng chứ không nhất thiết phải là người yêu. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, ngày thứ Bảy sẽ khá may mắn và vượng vận quý nhân. Ở chỗ làm, nhờ được sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và cộng sự, các hạng mục công việc mà bạn đang theo đuổi đã thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng khá khởi sắc, Kết Nhi nhận được dòng tiền đầu tư ổn định, ồ ạt đúng như mong đợi nên càng phấn chấn để làm việc và triển khai các đang thực hiện theo đúng hướng đi.

Cuối ngày, sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, Ma Kết đã biết chủ động tranh thủ đến bên người ấy hò hẹn tâm tình vui vẻ. Chính nhờ sự vui vẻ, nhiệt tình này của Ma Kết, tình cảm của hai người càng thêm gắn bó và hạnh phúc.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay làm việc vô cùng hăng say, vui vẻ, bạn không quản ngại khó khăn mà dốc hết sức mình. Công việc nhờ vậy mà vô cùng thuận lợi, bạn nhận được vô vàn lời khen từ cấp trên. 

Tài chính của Bảo Bình khá ổn, bạn là người giỏi kiếm tiền lại biết cách tích cóp nên không lúc nào phải lo thiếu tiền cả, chỉ là giàu có thì chưa đến lúc.

Chuyện tình yêu Bình Nhi cần phải mở lòng hơn nữa. Cứ khư khư làm việc không chắc là cách tốt. Hôm nay có người tỏ tình với bạn hoặc là tặng quà đó nên nhất định phải chú ý xem bạn có thực sự có cảm tình với người ấy hay không.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cảnh báo vận thị phi đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhiều kẻ buông lời gièm pha, cố tình làm Ngư Nhi mất điểm trong mắt cấp trên. Việc của bạn chỉ là cố gắng tập trung làm việc, đạt hiệu quả cao để sếp ưng ý chứ không cần phải nhìn ánh mắt của những người tiểu nhân đâu.

Tình hình tài chính khá ổn, cung hoàng đạo này luôn biết cách cân nhắc việc gì nên chi việc gì không nên, nên chẳng bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh túng thiếu cùng quẫn cả. 

Tình yêu có chút biến động, Ngư Nhi hãy cố gắng ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và nhan sắc nhé. Cứ mặc kệ chuyện tình đến đâu thì đến, hết giận đối phương lại làm lành ngay ấy mà.

Con số may mắn của Song Ngư là 51

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bị lừa mất 200 triệu đồng khi ''đầu tư sinh lời cao'' vào sàn ngoại hối quốc tế
(Tieudung.vn) Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết có một trường hợp người dân bị lừa đảo...
 
Bể hụi lớn, thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng ở Đồng Nai
(Tieudung.vn) Vụ bể hụi liên quan đến khoảng 700 khách hàng bị lừa với tổng số tiền lên đến...
 
Thái Nguyên: Tạm giữ lô hàng điện thoại ''nhập lậu'' trị giá hàng trăm triệu đồng
(Tieudung.vn) Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Thái Nguyên vừa tiến hành kiểm tra cửa hàng của hộ kinh...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 30/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 30/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nếu còn độc thân, Kim...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình độc thân có...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ còn độc thân...

Du lịch - Ẩm thực

Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
(Tieudung.vn) Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước...
 
Hơn 70 hoạt động đặc sắc diễn ra tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023
(Tieudung.vn) Ngành du lịch Khánh Hòa sẵn sàng đón khoảng 100.000 lượt khách đến với Festival Biển Nha Trang...
 
Bình Dương: Tưng bừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023
(Tieudung.vn) Với chủ đề "Cầu Ngang Mùa Hẹn", lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2023 đang tưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.79293 sec| 920.57 kb