Chủ nhật , 26/03/2023, 05:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 63: Hoàng đến gặp Châu để hàn gắn cho Kiên

"Hướng dương ngược nắng" tập 63: Hoàng đến gặp Châu để hàn gắn cho Kiên
(Tieudung.vn) - Hoàng quyết định đến gặp Châu để "đẩy thuyền" cho bạn nhưng bị cô tỏ thái độ lạnh nhạt.

Ở tập trước, Ngọc đã đến nhà vừa thăm hỏi, xin lỗi Minh vừa là tìm cách tiếp cận Trí. Lúc hai chị em đang xin lỗi nhau thì Trí về. Khi Minh nói Ngọc đến thăm mình, Trí tỏ thái độ lạnh nhạt và nói: "Xong cô về sớm đi cho chị Minh còn nghỉ" khiến Ngọc giận dỗi ra mặt. Nhìn vẻ mặt của Ngọc, Minh lập tức hỏi: "Em thích Trí à?" và lẩm bẩm: "Làm thế nào bây giờ" khi thấy thái độ của em gái. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 63: Hoàng đến gặp Châu để hàn gắn cho Kiên

Kiên với Phúc. Nguồn ảnh: VFC

Ở diễn biến khác, Kiên tìm đến Phúc bày tỏ anh còn yêu Châu và hy vọng mình còn cơ hội sửa chữa. Ngoài ra, Kiên cũng tò mò, cảm ơn về quãng thời gian mất tích, Phúc đã giúp đỡ Châu rất nhiều. Tuy nhiên, Phúc nói: “Đó là công việc của công ty tôi phải làm, lúc nhảy xuống sông, chị ấy là người cứu tôi chứ không phải tôi”.

Phúc cũng cho rằng Kiên hãy đến nói tình cảm với Châu thay vì ngồi đây nói với anh.

Trong khi đó, ông Quân cuối cùng cũng chấp nhận gặp bà Bạch Cúc. Tuy vậy ông vẫn tỏ thái độ khó chịu với Bạch Cúc, thậm chí còn lôi Diễm Loan ra để chọc tức bà.

"Cúc ạ! Cậu không nên trông cậy vào mình nữa và mình cũng không nên quanh quẩn mãi. Lát nữa cô Diễm Loan có đến đây. Nếu thấy bất tiện cậu có thể về trước. Thực tình mình chỉ lo cho cậu không thoải mái", ông Quân lạnh lùng nói trong sự ngạc nhiên của bà Cúc. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 63 lên sóng tối nay, Hoàng quyết định đến gặp Châu để "đẩy thuyền" cho bạn. "Nếu như cô có thể nhìn thấy những ngày Kiên sống và nghĩ rằng cô đã chết, cậu ấy không thiết sống thế nào thì có lẽ cô đã có cách hành xử khác", Hoàng nói.

"Hướng dương ngược nắng" tập 63: Hoàng đến gặp Châu để hàn gắn cho Kiên

Hoàng tìm gặp Châu. Nguồn ảnh: VFC

Tuy nhiên, Châu đáp lại với thái độ lạnh nhạt: "Cảm ơn anh! Đúng là ngày hôm nay được nghe anh nói chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu mà không dứt khoát thì sẽ khó xử". Hoàng không bỏ lỡ cơ hội thuyết phục Châu: "Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì".

Còn Kiên lại tìm đến Minh để nhắn cô quan tâm đến bạn mình. "Nói thật là tôi chơi với Hoàng đã lâu rồi nhưng tôi chưa thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Nên thời gian này nếu được cô nên quan tâm đến cậu ta một chút". Dù vậy, Minh tỏ vẻ không quan tâm: "Tôi thì lại không nghĩ thế". 

Trong khi đó, Trí cuối cùng cũng ngồi lại nói chuyện với Ngọc . Nhưng anh chàng vẫn giữ thái độ dửng dưng và làm Ngọc phật ý. "Đàn ông bọn tôi không thích kiểu tiểu thư như cô đâu", Trí nói. Ngọc đáp: "Anh không thích chứ đầy người thích đấy". Song lần này Trí có vẻ biết lắng nghe hơn: "Thế thì cô buông tha cho tôi được không? Hoặc cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy".

Ông Quân ngồi ăn một mình ngắm bức ảnh chụp chung với bà Bạch Cúc. Đúng lúc đó bà Diễm Loan gửi thoại chát tán tỉnh, mời ông Quân đến nhà cùng .

Những tập cuối của "Hướng dương ngược nắng" dường như vẫn đang làm khó những cặp đôi trong phim. Liệu sau những của Kiên và Hoàng, Minh và Châu có thay đổi suy nghĩa? Ngọc có tiếp tục theo đuổi Trí nữa khi anh liên tục từ chối thẳng thừng?

Tập 63 phim "Hướng dương ngược nắng" sẽ lên sóng lúc 21h30, ngày 5.5 trên VTV3.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59787 sec| 789.773 kb