Thứ 6, 31/03/2023, 17:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 57: Kiên trao nhẫn cho Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 57: Kiên trao nhẫn cho Châu
(Tieudung.vn) - Kiên gặp Châu và trao cho cô hộp nhẫn cầu hôn và để cô quyết định nên giữ hay bỏ.

Ở tập trước, không hiểu vì lý do gì mà Hoàng (Việt Anh) lại xuất hiện tại nhà Minh (Lương Thu Trang) trong đêm, thản nhiên vỗ vai cô. Tất nhiên sau đó Hoàng bị Minh quật ngã. Điều đáng nói là Hoàng đã không bị Minh đuổi ra khỏi nhà mà vẫn xuất hiện trong bữa sáng ở nhà Minh sáng hôm sau khiến fan hoang mang không biết Hoàng đã chinh phục Minh như thế nào.  

"Hướng dương ngược nắng" tập 57: Kiên trao nhẫn cho Châu

Nguồn ảnh: VFC

Còn Phúc (Doãn Quốc Đam), anh thừa nhận mình từng rung động vì Châu (Hồng Diễm). "Tôi biết chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng tin vào điều đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận", Phúc nói. Châu có vẻ hối lỗi: "Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh! Lúc đó tôi đã nghĩ anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không nghĩ là anh sẽ xao động. Nếu biết như thế này chắc chắn không bao giờ tôi làm đâu". 

Phúc tiếp tục tỏ rõ sự thất vọng với Châu khi cô chỉ coi anh là công cụ. “Nói thẳng nhé, chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng, tin về việc đó. Đó là tôi ngu, nên phải chấp nhận. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú chuyển cho chị, từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Cứ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác” – Phúc nói.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 57, Kiên gặp Châu và trao cho cô hộp nhẫn cầu hôn. Kiên nói: “Hồi ở nhà, anh đã muốn trao cho em cái này”. Đáp lại: “Món quà này bây giờ không còn ý nghĩa nữa rồi”. Nhưng Kiên đặt nó là để dành cho Chây, để cầu hôn, nên quyết định giữ hay vứt bỏ Kiên để Châu tự quyết định.

Kiên lúc này đã bật khóc. Anh vừa nói vừa đưa hộp đựng nhẫn cầu hôn cho Châu: "Nhưng anh đặt nó là để dành cho em, để cầu hôn em. Nên nếu thực sự em không muốn nhận, em có thể ném nó đi". Châu sẽ làm gì với chiếc nhẫn? Lần này Kiên có thực sự chấp nhận rời bỏ cô? 

Còn Minh (Lương Thu Trang), cô về nhà và phát hiện ra mẹ mình đang cố gắng mở chiếc hộp hình trái tim chứa bí mật bên trong Hoàng (Việt Anh) đã tặng mình. Ngăn cản không nổi Diễm Loan (Vân Dung), Minh cũng tò mò ngồi xem mẹ phá khoá và chỉ lo hỏng hộp. Minh bất ngờ khi thấy mẹ thông báo đã mở được chiếc hộp. Không rõ nó chứa thứ gì bên trong?

"Hướng dương ngược nắng" tập 57: Kiên trao nhẫn cho Châu

Nguồn ảnh: VFC

Ngoài ra, trong tập 57 của phim, Trí đã nhận Kiên là anh ruột. Theo của Trí với Ngọc: “Thế tôi có quyền chọn cha mẹ, chọn anh chị chắc. Giống cô đấy, biết chị Minh là ruột thịt rồi, nhưng cô chối bỏ mãi được không. Tôi với anh Kiên cũng thế. Thật ra tôi chẳng muốn nhận đâu, chẳng vui vẻ gì cả. Nhưng thật ra tôi nhớ trước đây, tôi bị cô chối bỏ 1 lần rồi. Tôi thấy buồn lắm. Tôi không muốn lặp lại nữa”.

“Hướng dương ngược nắng” tập 57 (phần 2 tập 27) phát sóng lúc 21h30 trên sóng VTV3 ngày 22/4.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91445 sec| 789.383 kb