Chủ nhật , 26/03/2023, 07:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 56: Phúc trách Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 56: Phúc trách Châu
(Tieudung.vn) - Phúc thừa nhận từng có tình cảm với Châu nhưng anh nói Châu chỉ coi anh như công cụ lợi dụng.

Ở tập trước,  Phúc tới nhà Minh nhưng không gọi mà chỉ lặng lẽ đứng ở phía dưới. Khi trở về, Phúc bỗng gặp Hoàng. 

Hoàng rủ Phúc đi uống rượu. Có lẽ cả hai sẽ thẳng thắn nói chuyện tình cảm với Minh. Hoàng sẽ rút lui và động viên Phúc vượt qua những rào cản để đến với Minh?

"Hướng dương ngược nắng" tập 56: Phúc trách Châu

Nguồn ảnh: VFC

Còn Ngọc, biến cố gia đình và tình cảm với Trí đã làm cô thay đổi. Bỗng nhiên Ngọc nói với Châu: "Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!" khiến chị gái bất ngờ. "Sao hôm nay nó nói chuyện như người lớn ấy thế nhỉ? Sao chị tưởng em chỉ muốn giữ mẹ cho riêng mình mà!", Châu ngạc nhiên nói.

Ngọc đáp: "Thì sau này em và chị sẽ đi lấy chồng, mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc mẹ sẽ buồn lắm". Lúc này Châu phải thốt lên: "Có phải là Ngọc em tôi nữa không? Có người yêu rồi đúng không?".

Còn Kiên, sau nhiều lần tiếp cận không thành, cuối cùng anh đã nói chuyện được với Trí. "Khi em sinh ra đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng.

Ngày đó anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra anh cảm thấy mình bớt cô độc", lời của Kiên đã làm Trí động lòng trắc ẩn. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 56 lên sóng tối nay, 20/4, không hiểu vì lý do gì mà Hoàng (Việt Anh) lại xuất hiện tại nhà Minh (Lương Thu Trang) trong đêm, thản nhiên vỗ vai cô. Tất nhiên sau đó Hoàng bị Minh quật ngã. Điều đáng nói là Hoàng đã không bị Minh đuổi ra khỏi nhà mà vẫn xuất hiện trong bữa sáng ở nhà Minh sáng hôm sau khiến fan hoang mang không biết Hoàng đã chinh phục Minh như thế nào.  

"Hướng dương ngược nắng" tập 56: Phúc trách Châu

Nguồn ảnh: VFC

Còn Phúc (Doãn Quốc Đam), anh thừa nhận mình từng rung động vì Châu (Hồng Diễm). "Tôi biết chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng tin vào điều đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận", Phúc nói. Châu có vẻ hối lỗi: "Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh! Lúc đó tôi đã nghĩ anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không nghĩ là anh sẽ xao động. Nếu biết như thế này chắc chắn không bao giờ tôi làm đâu". 

Phúc tiếp tục tỏ rõ sự thất vọng với Châu khi cô chỉ coi anh là công cụ. “Nói thẳng nhé, chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng, tin về việc đó. Đó là tôi ngu, nên phải chấp nhận. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú chuyển cho chị, từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Cứ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác” – Phúc nói.

“Hướng dương ngược nắng” tập 56 (phần 2 tập 26) được phát sóng lúc 21h30 ngày 20/4 trên sóng VTV3.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13650 sec| 781.352 kb