Thứ 5, 30/03/2023, 02:56 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 55: Hoàng rút lui với Minh?

"Hướng dương ngược nắng" tập 55: Hoàng rút lui với Minh?
(Tieudung.vn) - Biết mình không còn nhiều thời gian Hoàng rủ Phúc đi uống rượu để tâm sự về Minh.

Ở tập trước, Ngọc đã gặp lại Phúc cô cảm thấy biết ơn anh vì sự việc vài năm trước khi anh đã vào tù thay cho mình. Bên cạnh việc đó, cô cũng hỏi luôn về chuyện tình cảm của Phúc và chị gái mình là như thế nào bởi sau khoảng thời gian cả hai mất tích cùng nhau thì khi trở về Châu lại bất ngờ hôn môi Phúc.

Về phía Phúc, anh vừa suy nghĩ về Minh và Châu thế nhưng tình cảm trong lòng anh thì không ai biết được. Tuy nhiên, sau một hồi suy ngẫm anh đã tìm đến gặp Châu và nói rằng có phải cô đang lợi dụng anh làm công cụ để trả thù. Thế nhưng, ngay khi nụ hôn kia diễn ra nếu Phúc không thích có thể đẩy ra nhưng anh lại đứng im để Châu làm việc đó với mình.

"Hướng dương ngược nắng" tập 55: Hoàng rút lui với Minh?

Nguồn ảnh: VFC

Hoàng đột ngột bán Hoàng Đế, Minh vô cùng sốc và thực tâm cũng lo lắng. Cô gọi điện để hỏi tại sao anh đưa ra quyết định này, nhưng Hoàng lại cố tình hỏi Minh đang quan tâm tới Hoàng Đế hay quan tâm tới anh. Lúc mệt mỏi này, Hoàng chỉ muốn có Minh bên cạnh nên anh đã nhân cơ hội này để gặp Minh: "Muốn biết vì sao thì đến đây anh nói cho mà nghe".

Trong Hướng dương ngược nắng tập 55 lên sóng tối mai, 19/4, Phúc tới nhà Minh nhưng không gọi mà chỉ lặng lẽ đứng ở phía dưới. Khi trở về, Phúc bỗng gặp Hoàng. 

Hoàng rủ Phúc đi uống rượu. Có lẽ cả hai sẽ thẳng thắn nói chuyện tình cảm với Minh. Hoàng sẽ rút lui và động viên Phúc vượt qua những rào cản để đến với Minh?

Còn Ngọc, biến cố gia đình và tình cảm với Trí đã làm cô thay đổi. Bỗng nhiên Ngọc nói với Châu: "Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!" khiến chị gái bất ngờ. "Sao hôm nay nó nói chuyện như người lớn ấy thế nhỉ? Sao chị tưởng em chỉ muốn giữ mẹ cho riêng mình mà!", Châu ngạc nhiên nói.

Ngọc đáp: "Thì sau này em và chị sẽ đi lấy chồng, mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc mẹ sẽ buồn lắm". Lúc này Châu phải thốt lên: "Có phải là Ngọc em tôi nữa không? Có người yêu rồi đúng không?".

"Hướng dương ngược nắng" tập 55: Hoàng rút lui với Minh?

Nguồn ảnh: VFC

Còn Kiên, sau nhiều lần tiếp cận không thành, cuối cùng anh đã nói chuyện được với Trí. "Khi em sinh ra đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng.

Ngày đó anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra anh cảm thấy mình bớt cô độc", lời của Kiên đã làm Trí động lòng trắc ẩn. 

Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 55 lúc 21h30 thứ Hai ngày 19/4 trên kênh VTV3.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55557 sec| 785.383 kb