Thứ 6, 31/03/2023, 16:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Toàn nhập viện

"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Toàn nhập viện
(Tieudung.vn) - Toàn nhập viện trong tình trạng mất ý thức tạm thời khiến cả nhà lo lắng.

Ở tập trước, bà Dung (Phương Hạnh) đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Thu (NSƯT Hoa Thuý) với Hạnh (Ngọc Huyền). Trong đó, Thu nhắc con gái phải hiếu thảo với bà nội và không được nghĩ sai cho bà. 

"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Toàn nhập viện

Bà Dung nghe được cuộc nói chuyện của con dâu và cảm động. (Ảnh: Nguồn TVAd TV)

Cụ thể, cô nói: "Con chưa hiểu hết việc thôi. Có những việc bà đối xử rất tốt với mẹ nhưng bà có kể ra đâu. Tự con cũng thấy nhé, bây giờ bà già rồi, bà vẫn phải ra bán hàng đỡ bố mẹ, kiếm tiền cho con".

"Có thể con nghe được những lời khắt khe của bà đối với mẹ nhưng thực chất là bà rất thương con cái. Cũng như có những lúc mẹ mắng con, cuối cùng cũng chỉ là vì mong cho con tốt hơn, hoàn thiện hơn. Thế nên con phải nhớ hiếu thảo với bà, thương bà nghe chưa", cô tiếp tục.

Sau khi nghe được những lời của con dâu, bà Dung dường như đã hiểu được tấm lòng của con đối với mình trong thời gian qua. 

Trong một tình tiết khác thì Tú có buổi tối với Yến ở nhà hàng. Biết chuyện vợ chồng Toàn - Yến đang căng thẳng, tình cũ nhân cơ hội “thả câu”: “Có thể coi như hôm nay là khởi đầu mới của chúng ta được không. Anh có nghe nói là mối quan hệ giữa em và Toàn không được tốt. Anh có nghe Vân nói lại là Toàn đã đưa đơn ly hôn rồi. Chỉ cần em cho anh một cơ hội thôi, anh sẽ chờ được mà”.

Ở một cảnh khác “chồng hờ” của chị Xuân lại dẫn một đám đến nhà hàng, nơi Toàn làm việc ăn uống rồi tìm cớ gây hấn. Ông chủ nhà hàng ra mặt đòi báo công an nên bị hắn đấm. Lúc đó Toàn đi đâu vừa về xông vào đỡ cho ông chủ và bị tên này dùng chai bia đánh vào đầu trọng thương.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 36 trên VTV1 Yến (Việt Hoa) cùng cả gia đình đã vội vã vào viện sau khi nghe tin Toàn phải nhập viện. Ông Phương (NSND Trung Anh) cũng đã bắt xe taxi đi từ viện dưỡng lão trở về vì lo lắng cho con.

"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Toàn nhập viện

Toàn nhập viện khiến cả nhà lo lắng. (Ảnh: Nguồn TVAd TV)

Trông thấy chồng nằm bất động trong phòng bệnh, Yến vô cùng xót xa. Lúc đó, bác sĩ đã ra báo với gia đình rằng  Toàn đang tạm thời mất ý thức, cần phải theo dõi thêm.

Trong tập này có diễn biến rất kịch tính là Yến gặp chị Xuân trước bệnh viện và muốn chị thề độc: “Chị có dám thề độc là giữa chồng tôi và chị không có gì. Chị nghĩ chị có quyền gì mà lên mặt dạy tôi. Chị nên xem lại tư cách của mình trước khi lên mặt dạy người khác". Nhưng “chị đẹp” không vừa, đã nói những lời thẳng thắn như “tạt nước lạnh” vào mặt Yến: “Cô kiếm tiền nuôi gia đình là tốt. Nhưng tôi thấy cô hơi hám tiền rồi đấy. Cô thử nghĩ lại xem, những đồng tiền cô kiếm ra có ý nghĩa gì khi vợ chồng cô không hạnh phúc…”.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 36 phần 2: Liệu Yến có tha thứ cho Toàn?

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55507 sec| 789.242 kb