Thứ 2, 05/06/2023, 06:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 34, phần 2: Bà Dung bị lừa mất trắng

"Trở về giữa yêu thương" tập 34, phần 2: Bà Dung bị lừa mất trắng
(Tieudung.vn) - Bà Dung bị lừa mất trắng nên đổ bệnh Thu trở về và tận tình chăm sóc mẹ chồng.

Ở tập trước, ông Phương một lần nữa gặp Yến để muốn hàn gắn cho vợ chồng cô: “Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 34, phần 2: Bà Dung bị lừa mất trắng

Sau đó, Yến đã gặp lại Tú (Đăng Dũng) ở nơi 2 người lần đầu quen nhau. Tú đã thể hiện rõ tình cảm của anh dành cho Yến vẫn nguyên vẹn sau nhiều năm, anh : "Thú thực, anh rất sợ thua kém bọn con trai thành phố lúc đó. Nhưng rốt cục thì anh vẫn mất em".

Ở một phân đoạn khác, dù đã xin việc mới nhưng Toàn lại gặp rắc rối ngay trong ngày làm việc đầu tiên. Cụ thể, một vị khách đến nhà hàng nơi Toàn làm việc đã phàn nàn về việc rau héo. Toàn đã đứng ra nhận trách nhiệm, nói: "Đây là lỗi của mình tôi. Tôi là người rửa số rau này".

Trong phần 2, tập 34 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Thu đã trở về nhà chồng sau khi làm lành với Đức. Mới về nhà cô đã bị bà Dung trách móc: “Chị xem thường nhà này quá đấy”. Dù đã giải thích, việc bỏ về nhà bố đẻ là do giận chồng và Đức cũng thừa nhận mọi lỗi là do mình hiểu nhầm vợ nhưng bà Dung vẫn khẳng định: “Đi dễ, về khó, kể từ khi chị bước chân ra khỏi nhà này, tôi đã xem như không có người con dâu như chị”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 34, phần 2: Bà Dung bị lừa mất trắng

Về phía bà Dung, sau khi bị lừa trắng mất số tiền đầu tư đã đổ bệnh. Khi Thu tận tình chăm sóc, nấu và bế cháo vào cho mẹ chồng ăn, bà Dũng không những từ chối mà con hất đổ cháo vào người con dâu. Thấy vậy, Đức đã nói lớn tiếng với mẹ: “Mẹ cứ ở thế này thì ở một mình cho thoải mái”.

Trong tập này còn có những tình tiết cho thấy ông Phương đã dọn lên viện dưỡng lão ở một thời gian. Vợ chồng Thu đưa bố đến tận nơi. Dù có bà Vui hàng xóm cũng ở đó làm bạn nhưng Thu vẫn cảm thấy xót xa cho bố mình.

Phần 2, tập 34 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 9/4 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.70405 sec| 785.563 kb