Thứ 5, 05/10/2023, 00:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 29, phần 2: Toàn thanh minh nhưng Yến không tin

"Trở về giữa yêu thương" tập 29, phần 2: Toàn thanh minh nhưng Yến không tin
(Tieudung.vn) - Bạn trai chị Xuân đến nhà đã khiến ông Phương bị sốc phải nhập viện, Toàn thanh minh với Yến nhưng cô vẫn không tin.

Ở tập trước, Toàn (Anh Tuấn) vui mừng khi nhận được công việc mới cho một nhãn hàng . Toàn sẽ được nhận việc làm . Thế nhưng, một chuyện không vui khác đến với Toàn.

"Trở về giữa yêu thương" tập 29, phần 2: Toàn thanh minh nhưng Yến không tin

Toàn đã bị Yến đay nghiến khi gặp: "Anh đừng bảo bố đến gặp tôi để truyển đạt rằng anh đã tiến bộ như thế nào và tôi phải cư xử với anh ra sao. Anh định sống dưới cái bóng của bố đến bao giờ vậy? Anh sống như vậy anh không thấy mình hèn kém à hay là phải như thế để gây sự thương hại?"

Bạn trai cũ của Xuân đã tìm gặp ông Phương, nói những lời không đúng sự thật rằng: “Tôi không hiểu sao ông lại sản xuất ra một thằng con ăn hại, bám váy đàn bà để sống, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Mà, người khác là tôi. Ông nói với con ông, đừng có thấy đỏ mà tưởng chín, đừng thấy người ta ăn khoai mà bắt chước vác khoai đi đào. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo bố con nhà ông. Tôi mà con thấy con ông léng phéng với vợ tôi thì”.

Cũng trong tập này, bà Sính gặp Toàn ở nhà ông Phương. Khi gặp, bà Sính đã tức giận và nói với con rể: “Tôi thật vô phúc có thằng con rể như anh. Tôi mới nghĩ đến thôi đã thấy kinh tởm. Mày là thằng trai bao, đừng gọi tao là mẹ”. Ngạc nhiên trước lời mẹ nói, Toàn đã cãi lại: “Mẹ là mẹ vợ của con nhưng không có quyền xúc phạm con”.

Ông Phương khi biết chuyện đã từ trong nhà lao ra ngoài, cầm những bức ảnh trên tay, có thể là bằng chứng ông nhận được về việc con mình “” do bạn trai cũ của Xuân thêu dệt nên.

Trong phần 2, tập 29 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, bà Sính mắng Yến: “Mày làm như là tao sung sướng lắm ý. Nhìn thấy con gái mình có thể lỡ dở cả một đời vì một cái thằng rẻ rách, mày bảo tao kiềm chế làm sao?  ừ bây giờ trở đi tao cấm. Tao mà thấy thằng Toàn lởn vởn ở quanh mày là đuổi thẳng cổ. Cái loại đàn ông bê bết, lười nhác, giờ lại còn làm trai bao nữa. Mày đã thấy mày ngu chưa, bây giờ ân hận cũng đã muộn rồi con ạ”. 

"Trở về giữa yêu thương" tập 29, phần 2: Toàn thanh minh nhưng Yến không tin

Yến xúc động, hỏi lại mẹ: “Nhưng nếu bố chồng con không qua khỏi thì mẹ con mình có sống thanh thản được không?”.

Trong một diễn biến khác, Toàn không thể mang đồ ăn vào cho bố vì sợ ông Phương sốc tâm lý. Đức trong lúc sang lấy cháo đã nói với Toàn: “Anh nghĩ chị vợ cậu nghĩ cậu ra mặt ông lại tăng xông, đành vậy biết làm thế nào. Cậu nên dành thời gian ở nhà suy nghĩ, rút bản thân. Nhưng hoàn cảnh của cậu hôm qua khó thanh minh thật. Vợ bỏ, cờ bạc, không nghề ngỗng gì nên làm trai bao cũng dễ thôi”.

Ở một cảnh quay khác, Toàn đã gặp Yến:" Lúc này em và anh không thể ly dị được". Toàn cũng thanh minh với vợ chuyện bị đồn cặp kè với chị Xuân: "Tại sao không ai chịu tin lời anh nói vậy, chẳng nhẽ con người của anh vô liêm sỉ đến mức ấy sao?"

Yến có vẻ vẫn chưa tin chồng: " Trong cuộc sống có điều chúng ta không thể phủ nhận đó là nỗi đau thường đến từ những thứ chúng ta tin tưởng nhất cho nên thà không có niềm tin còn hơn bị phản bội."

Phần 2, tập 29 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 2/4 trên kênh VTV1.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22938 sec| 789.828 kb