Thứ 3, 03/10/2023, 08:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 27 phần 2: Toàn liệu có gặp rắc rối với chồng Xuân?

"Trở về giữa yêu thương" tập 27 phần 2: Toàn liệu có gặp rắc rối với chồng Xuân?
(Tieudung.vn) - Chồng Xuân đến gây sự với vợ, Xuân gọi Toàn giúp liệu Toàn có gặp rắc rối?

Ở tập trước, bà Sính trách bà Sương vì bà Sương có ý muốn vun vào cho vợ : “Bây giờ bà yêu thương ông Phương hơn cả tôi đúng không. Tôi nói cho bà nghe nhé, cái hoàn cảnh của tôi nó thế. Nếu như bà có ý định ở trong đầu là khuyên mẹ con tôi ấy thì bà đừng nói ra vì mẹ con tôi không có nhu cầu”. 

"Trở về giữa yêu thương" tập 27 phần 2: Toàn liệu có gặp rắc rối với chồng Xuân?

Ở một cảnh khác thì vợ chồng Thu đang tíu tít bên nhau nói chuyện Facetime với cô con gái đang học ở nước ngoài. Trông họ có vẻ đã làm hòa và vui trở lại.

Toàn đến gặp Yến và xin tha thứ:  “Anh biết, chính anh là người đã đẩy chúng ta vào hoàn cảnh như thế này. Nhưng mà anh xin em đấy. Em hãy tha thứ cho anh lần này đi. Anh hứa là anh sẽ thay đổi mà. Anh không thể để chúng ta kết thúc như thế này được”.

Trong cuộc nói chuyện với bố vợ, Đức (Bá Anh) khẳng định chắc chắn lần này sẽ không để bà Dung can thiệp vào chuyện riêng của hai vợ chồng nữa. Ông Phương (NSND Trung Anh) ngồi nghe con rể nói rồi trầm ngâm suy nghĩ. 

Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2 hé lộ cảnh Tú với Yến về con đường thành công của mình suốt nhiều năm qua cũng phải trả giá nhiều, kể cả trong chuyện tình cảm.

"Trở về giữa yêu thương" tập 27 phần 2: Toàn liệu có gặp rắc rối với chồng Xuân?

Chồng của chị Xuân xuất hiện với dáng vẻ bặm trợn và đen. Anh ta dọa đập phá nhà cửa rồi hăm dọa chị. Chị Xuân vì quá hoảng sợ nên đã la hét đuổi đi, nhưng có vẻ anh ta còn muốn đòi hỏi thêm điều gì khác nữa và đưa cả của vợ để dọa. Chị Xuân định gọi điện cho Toàn (Anh Tuấn) đến giải cứu thì bị chồng phát hiện.

Toàn sẽ gặp rắc rối với chồng của Xuân? Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2 sẽ phát sóng tối nay 21h ngày 31/3 trên VTV1.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.45127 sec| 773.797 kb