Thứ 4, 27/09/2023, 19:32 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Châu gặp nạn trên đường trở về

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Châu gặp nạn trên đường trở về
(Tieudung.vn) - Trên đường trở về Châu bị đau bụng dữ dội; Trí trưởng thành hơn sau khi gặp biến cố.

Ở tập trước, "Hướng dương ngược nắng", Ngọc đã sẵn sàng phản kháng lại bà Bạch Cúc khi bị cho rằng không biết nghĩ đến gia đình.

Từng bị coi là đứa con vô dụng trong gia đình, Minh Ngọc đã phản kháng lại những lời mắng của mẹ:

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Châu gặp nạn trên đường trở về

"Ngoài cái tát hôm trước, con còn đánh anh ta và bị đưa vào đồn. Sau khi bị đưa vào đồn, con còn nhảy xuống hồ và đưa vào bệnh viện. Con là đứa thiếu dạy dỗ và đáng thất vọng như thế đấy. Từ giờ con sẽ không đến đây để khiến mẹ ngứa mắt nữa", Ngọc nói.

Minh đã vô cùng đau khổ khi bị cả mẹ và em trai từ mặt. Cô khóc trước mặt Hoàng (Việt Anh) và trút giận vào anh. 

"Tôi yêu thằng Trí, tôi yêu và muốn bảo vệ nó, như thế là sai à? Nhưng anh thì sao? Anh và cả thằng bạn khốn nạn của anh lại muốn đẩy nó vào tù. Anh đã gây ra bao nhiêu thứ cho Cao Dược. Anh đã làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người. Anh đã làm cho tôi vất vả ngày đêm.

Khi em tôi nó cần, nó gọi tôi thì tôi không thể về được. Bây giờ mẹ tôi từ tôi, em trai tôi không gọi tôi bằng chị. Anh đã vừa lòng chưa? Hay bản thân anh vẫn chưa vừa lòng và muốn đứng trước mặt tôi để bỡn cợt tôi nữa", Minh vừa khóc vừa nói trong khi Hoàng câm nín.

Tập 48 Hương dương ngược nắng có tình tiết Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) lên đường bắt xe trở về thành phố, nhưng đúng lúc đó Châu bị đau bụng. Nhiều người lo lắng Châu và Phúc vẫn tiếp tục giấu tung tích.

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Châu gặp nạn trên đường trở về

Trong khi đó, cú sốc tinh thần đã biến Trí (Đình Tú) thành một người khác. Anh chàng có vẻ đã trưởng thành và biết nghĩ hơn. Câu nói của Kiên (Hồng Đăng) mãi ám ảnh Trí: "Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn chúng ta phải chặt đứt cây cầu hướng về con đường cũ".

Trí nói tiếp với Minh: "Cái loại anh như hắn ta em không tiếc đâu nhưng chẳng hiểu sao em nhớ mãi câu đấy và cảm thấy không thể ở mãi vùng an toàn được. Em phải chặt đứt cây cầu nối với chị".

Còn Minh (Lương Thu Trang), cô liên tục ghi điểm với bà Cúc (NSND Thu Hà) khi trở lại Cao Dược. Điều Minh nói càng khiến bà Cúc bất ngờ: "Chắc cô nghĩ cháu mong chị ấy biến mất để độc chiếm vai trò đúng không? Có những thứ với cô là quan trọng nhưng với người khác thì chưa chắc.

Cháu còn ở đây là vì dòng máu chảy trong người cháu. Đứng trước vong linh của bố cháu, cháu sẽ không cảm thấy hổ thẹn hay đối diện trước ông nội cháu cũng không cảm thấy áy náy. Cô yên tâm! Khi Cao Dược vững vàng, cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu".

Minh đã làm gì khiến bà Bạch Cúc phải bất ngờ như vậy? Nguyên do nào dẫn tới sự việc Châu bị đau bụng? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Hướng dương ngược nắng” tập 48, phát sóng ngày 31/3 trên VTV3.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.84300 sec| 785.594 kb