Chủ nhật , 01/10/2023, 00:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 28, phần 2: Bạn trai Xuân tìm gặp ông Phương

"Trở về giữa yêu thương" tập 28, phần 2: Bạn trai Xuân tìm gặp ông Phương
(Tieudung.vn) - Cho rằng Toàn bám vào Xuân để sống nên bạn trai Xuân đã tìm gặp ông Phương để đay nghiến.

Ở tập trước,  Tú với Yến về con đường thành công của mình suốt nhiều năm qua cũng phải trả giá nhiều, kể cả trong chuyện tình cảm.

"Trở về giữa yêu thương" tập 28, phần 2: Bạn trai Xuân tìm gặp ông Phương

Chồng của chị Xuân xuất hiện với dáng vẻ bặm trợn và đen. Anh ta dọa đập phá nhà cửa rồi hăm dọa chị. Chị Xuân vì quá hoảng sợ nên đã la hét đuổi đi, nhưng có vẻ anh ta còn muốn đòi hỏi thêm điều gì khác nữa và đưa cả của vợ để dọa. Chị Xuân định gọi điện cho Toàn (Anh Tuấn) đến giải cứu thì bị chồng phát hiện.

Trong phần 2, tập 28 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn (Anh Tuấn) vui mừng khi nhận được công việc mới cho một nhãn hàng . Toàn sẽ được nhận việc làm . Thế nhưng, một chuyện không vui khác đến với Toàn.

"Trở về giữa yêu thương" tập 28, phần 2: Bạn trai Xuân tìm gặp ông Phương

Toàn đã bị Yến đay nghiến khi gặp: "Anh đừng bảo bố đến gặp tôi để truyển đạt rằng anh đã tiến bộ như thế nào và tôi phải cư xử với anh ra sao. Anh định sống dưới cái bóng của bố đến bao giờ vậy? Anh sống như vậy anh không thấy mình hèn kém à hay là phải như thế để gây sự thương hại?"

Bạn trai cũ của Xuân đã tìm gặp ông Phương, nói những lời không đúng sự thật rằng: “Tôi không hiểu sao ông lại sản xuất ra một thằng con ăn hại, bám váy đàn bà để sống, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Mà, người khác là tôi. Ông nói với con ông, đừng có thấy đỏ mà tưởng chín, đừng thấy người ta ăn khoai mà bắt chước vác khoai đi đào. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo bố con nhà ông. Tôi mà con thấy con ông léng phéng với vợ tôi thì”.

Cũng trong tập này, bà Sính gặp Toàn ở nhà ông Phương. Khi gặp, bà Sính đã tức giận và nói với con rể: “Tôi thật vô phúc có thằng con rể như anh. Tôi mới nghĩ đến thôi đã thấy kinh tởm. Mày là thằng trai bao, đừng gọi tao là mẹ”. Ngạc nhiên trước lời mẹ nói, Toàn đã cãi lại: “Mẹ là mẹ vợ của con nhưng không có quyền xúc phạm con”.

Ông Phương khi biết chuyện đã từ trong nhà lao ra ngoài, cầm những bức ảnh trên tay, có thể là bằng chứng ông nhận được về việc con mình “” do bạn trai cũ của Xuân thêu dệt nên.

Phần 2, tập 28 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 1/4 trên kênh VTV1.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91853 sec| 785.797 kb