Thứ 2, 25/09/2023, 13:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 35: Tuấn "mỏ" bắt Tân "cẩu"

"Hồ sơ cá sấu" tập 35: Tuấn "mỏ" bắt Tân "cẩu"
(Tieudung.vn) - Tuấn "mỏ" cùng đàn em bao vây tóm gọn Tân "cẩu" và Cương "chột".

Ở tập trước, Hải  liên tiếp gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Sau khi bán hết tài sản đủ tiền trả món nợ cho Tuấn "mỏ" , hắn vẫn bị hắn dùng mọi cách để bắt anh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những sai phạm và vụ tai nạn lao động tại Thiên sơn mã.

"Hồ sơ cá sấu" tập 35: Tuấn "mỏ" bắt Tân "cẩu"

Sau khi thu thập được đầy đủ chứng cứ trong tay, Hải quyết định ra công an tố cáo, quyết tâm chống lại sếp cũ.

Trong lúc mọi việc đang rối ren, Hải có nguy cơ đối mặt với tù tội thì em gái vợ là Thu lại bất ngờ thổ lộ tình cảm.

"Em thừa nhận là có tình cảm với anh nhưng em có cách yêu riêng của mình và em chưa bao giờ vượt qua giới hạn của đạo lý. Chính vì vậy nên em thực sự ghét bà vợ của anh mỗi khi em nhìn thấy chị ta làm anh đau khổ", Thu nói với Hải.

Ở một cảnh khác Nguyệt thử thai và vui mừng khi thấy hai vạch, đang tính báo tin vui cho chồng, chưa kịp nói thì Hải đã phản ứng vì biết được chuyện vợ đi gặp tình cũ: “Để lúc khác đi, anh đang vội. Em vẫn hỏi anh câu đấy được à. Phải rồi, anh là thằng hèn, thằng bất tài nên vợ mình mới phải đi nhờ vả thằng đàn ông khác. Sao, xóa tin nhắn rồi à”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 35: Tuấn "mỏ" bắt Tân "cẩu"

Trong hồ sơ cá sấu tập 35, Tuấn “mỏ” cùng đàn em bao vây tóm gọn Tân “cẩu” và Cương “chột”. Tuấn dí súng vào Cương đòi xử anh…. Ở một cảnh khác thì Đặng Trung lén đặt máy ghi âm, ghi hình cảnh Hải và Hiếu đang ngồi nhậu với nhau và nói chuyện về những mẩu xương….

Hải đi uống rượu say liêu xiêu. Hải phẫn uất khi biết vợ mình nhờ tình cũ giúp anh thoát khỏi rắc rối mà Tuấn "mỏ" mang tới. Thu tình cờ gọi điện cho Hiếu rủ đi uống vài ly thì biết anh rể cũng đang nhậu nên cô đến thì Hiếu đi đâu mất. Vì thấy Hải say nên Thu đưa anh rể về và gọi cho chị gái đón chồng.

Nhưng điều bất ngờ là khi Nguyệt tới nơi, cô chứng kiến quần áo vương vãi khắp nơi, còn chồng mình thì say rượu và bên cạnh là Thu quần áo không chỉnh tề. Thu thú nhận có tình cảm với Hải nhưng cô chưa làm gì sai đạo lý. Cô có cách yêu của riêng mình.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt phát hiện em gái ngủ với chồng mình? Phim Hồ sơ cá sấu tập 35 sẽ phát sóng tối nay 21h30 trên VTV3. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.54181 sec| 772.734 kb