Chủ nhật , 11/06/2023, 07:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập cuối: Nguyệt không nhận bố?

"Hồ sơ cá sấu" tập cuối: Nguyệt không nhận bố?
(Tieudung.vn) - Trong tập cuối "Hồ sơ cá sấu" Nguyệt nhận lời gặp ông Phương nhưng từ chối không nhận ông làm bố.

Ở tập trước,  Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) bị khởi tố vì nhiều tội danh. Còn Đặng Trung (Việt Anh) cũng bắt đầu bị "sờ gáy" vì có liên đới với Tuấn "mỏ". Hắn sợ hãi nhờ đến sự giúp đỡ của "người chống lưng" là Thứ trưởng Hồng Phương và không quên nhắc nhở vì đang nắm giữ nhiều bí mật của ông.

Trong đó có bí mật Nguyệt (Kiều Anh) chính là con đẻ của Thứ trưởng. Ông Phương hẹn gặp Nguyệt nhưng cô từ chối nhận bố khiến ông đau lòng.

"Hồ sơ cá sấu" tập cuối: Nguyệt không nhận bố?

Trong khi đó, Đặng Trung hoảng sợ khi thấy công an điều tra tìm tới tận nhà. Thêm vào đó hắn còn bị đàn em - kẻ đã cố tình đâm xe vào Hải (Mạnh Trường) hối thúc đòi chuyển thêm tiền nếu không thì hắn sẽ ra đầu thú.

Biết được Đặng Trung là người đã đứng sau mọi chuyện, Nguyệt đã cùng Hiếu - đàn em của chồng, đến gặp kẻ đã đâm xe vào Hải và cho anh một số tiền để ra đầu thú, khai báo người sai hắn ta gây tai nạn chính là Đặng Trung.

Tuy nhiên, kẻ này hoảng sợ và đã bỏ chạy. Trong lúc Hiếu đang mải đuổi theo kẻ đã đâm xe vào Hải thì Nguyệt bị một người lạ mặt bắt cóc.

Tập cuối phim “Hồ sơ các sấu”,Ông Phương hẹn gặp Nguyệt nhưng cô từ chối nhận bố khiến ông đau lòng. Trong khi đó Đặng Trung thì bị tên đàn em hối thúc chuyển cho hắn một ít tiền không thì hắn sẽ ra đầu thú.

"Hồ sơ cá sấu" tập cuối: Nguyệt không nhận bố?

Cũng trong tập này, Nguyệt đã tìm gặp thủ phạm gây tai nạn dẫn đến việc chồng tử vong. Đối mặt vặt thủ phạm, Nguyệt đã đưa cho hắn một số tiền lớn kèm lời đề nghị: “ Ra làn chứng, khẳng định Đặng Trung là người chủ mưu đâm xe chồng tôi”. Tuy nhiên, thủ phạm của vụ án đã dùng súng đe doạ, bỏ trốn. Trong quá trình đuổi theo tội phạm, Nguyệt đã bị bắt cóc.

Tập 38 bộ phim “Hồ sơ cá sấu” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 9/4 trên VTV3.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.92089 sec| 773.25 kb