Thứ 2, 29/05/2023, 02:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 32, phần 2: Toàn mang đơn ly hôn đưa cho Yến

"Trở về giữa yêu thương" tập 32, phần 2: Toàn mang đơn ly hôn đưa cho Yến
(Tieudung.vn) - Tập 32 bộ phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn ký vào đơn ly hôn đem đến gặp Yến khiến cô bất ngờ.

Ở tập trước, chị Xuân đến bệnh viện để gặp ông Phương giải thích thì gặp bà Vui ngay trước cổng. Bà đã túm tóc, bù lu bù loa chỉ mặt chị Xuân: “Tôi phải vạch mặt chỉ tên cho bàn dân thiên hạ biết, doanh nhân gì nó, cái đồ buôn hương bán phấn ấy. Toàn ơi là Toàn, vợ đẹp hơ hớ ra không tìm cách níu giữ lại còn tập tành lái máy bay….”. Lúc đó Toàn xuất hiện giải thích cho “chị đẹp”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 32, phần 2: Toàn mang đơn ly hôn đưa cho Yến

Phi sau khi phát hiện ra Yến đi với đã đến tận nơi để nói chuyện: “Yến là gái đã có chồng, nếu ông còn có liêm sỉ thì đừng chen vào gia đình nhà Toàn”. Thế nhưng Tú – người yêu cũ của Yến đáp: “Tôi không có nhu cầu giải thích với ông. Từ trước đến giờ, ông luôn có định kiến với tôi, nói nhiều để làm gì đâu. Còn nếu bây giờ ông nói tôi với Yến có mối quan hệ bất chính với nhau thì có lẽ ông đang xúc phạm Yến”.

Ở diễn biến khác, Thu tỏ ra không hài lòng khi biết ông Phương có ý định chuyển đến viện dưỡng lão để sống. Trước thái độ của con, ông Phương giải thích: “Bố cũng mới nói với cô Sương, thời gian qua, nhà mình có nhiều chuyện, bố muốn có một thời gian để tĩnh dưỡng, bình tâm lại. Hơn nữa, đây là cách tốt nhất để thằng Toàn tự nhìn nhận lại bản thân”.

Trong phần 2, tập 32 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn ký vào đơn ly hôn đem đến gặp Yến: “Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp. Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 32, phần 2: Toàn mang đơn ly hôn đưa cho Yến

Trong một tình tiết khác thì Toàn muốn rời khỏi nhà thì chị Thu đã ngăn cản và mắng em trai: “Toàn, em nói thế mà nghe được à. Em có biết bố ra nông nổi ngày hôm nay là vì ai không. Tại sao em có thể nói những lời vô trách nhiệm như thế…”.

Cũng trong tập 32, Thu đã gặp bà Sính – mẹ của Yến để nói: “Hơn ai hết cô là người hiểu rất rõ em Toàn nhà cháu yêu thương Yến đến mức nào. Có thể bây giờ Yến rất giận không muốn gặp Toàn nữa. Nhưng cháu tin là em Yến vẫn còn rất nhiều tình cảm đối với chồng đấy ạ”. Nghe được đoạn nói chuyện của mẹ và chị dâu, Yến đã phản ứng: “Chồng à? Chị bảo chồng nào đấy. Anh Toàn không nói gì với chị à? Không hỏi ý kiến của chị à? Em từ nay chính thức không còn là vợ của anh Toàn nữa, kể cả mặt pháp luật lẫn tình cảm”.

Phần 2, tập 32 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 7/4 trên kênh VTV1.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.21455 sec| 785.891 kb