Chủ nhật , 04/06/2023, 00:58 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Minh từ bỏ tình cảm với Phúc

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Minh từ bỏ tình cảm với Phúc
(Tieudung.vn) - Minh đã nói rõ sự thật cho Châu nghe và từ bỏ tình cảm với Phúc.

Ở tập trước,  ông Phan đã gặp lại Kiên (Hồng Đăng). Sự bình tĩnh trong lời nói của ông khiến Kiên có chút ngần ngại và không dám nhìn thẳng vào mắt ông.

“Ông hi vọng, ông hiểu nhầm cháu. Tiếc thay, ông lại đúng. Viên minh châu của ông, không thể cất trong túi rác phải không? Nhưng đã là minh châu, nó luôn có vị trí của mình. Dù có đánh rơi một lần, nhất định nó vẫn toả sáng đúng chỗ đấy”, ông Phan răn đe Kiên.

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Minh từ bỏ tình cảm với Phúc

Cuối cùng, ngày quyết định sự sống còn của Cao Dược đã đến. Cao Dược có nguy cơ rơi vào tay Hoàng Đế như kế hoạch ban đầu của Hoàng và Kiên.

biểu quyết của các cổ đông có tới 43% ủng hộ Hoàng Đế, trong khi chỉ 41% phản đối. Hoàng ung dung tự đắc với kết quả này khi đã nắm chắc phần thắng và cả ông Vụ cũng vậy. Bà Bạch Cúc, ông Quân, ông Phan và những cổ đông ủng hộ Cao Dược không khỏi phiền lòng với kết quả này.

2% còn lại giúp Cao Dược ngang bằng với Hoàng Đế lại thuộc về số cổ phần mà Châu đang nắm giữ. Khi ai nấy đều cho rằng Hoàng Đế đã nắm chắc phần thắng thì Châu đột ngột xuất hiện. Hiên ngang bước vào phòng họp với nụ cười rạng rỡ, Châu có lẽ sẽ là người lật ngược thế cờ này khiến Hoàng thất bại trong tích tắc. Nhìn thấy Châu, nụ cười của Hoàng cũng tắt ngóm.

Trong khi đó, Kiên trợn tròn mắt nhìn Châu trở lại đầy kiêu hãnh mà cứ ngỡ đang mơ. Bà Bạch Cúc và ông Phan cũng ngạc nhiên khi đại tiểu thư nhà họ Cao trở về đúng lúc không ai ngờ nhất.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 51 lên sóng tối nay, Minh đã gặp Châu để nói rõ mọi chuyện bởi cô vẫn cho rằng mình có lỗi khi đẩy chị gái tới tai nạn mất tích. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Minh từ bỏ tình cảm với Phúc

Vừa gặp Châu, Minh đã giơ tay thề rằng tất cả những điều cô nói đều là sự thật. Châu chỉ cười nói: "Em có vẻ căng thẳng quá nhỉ?". Minh giải thích: "Vì em biết chị không tin em và có thể chị còn rất ghét em nữa".

Minh đã nhất quyết từ bỏ tình cảm với Phúc. "Em không cần một người tốt với cả thế giới, em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm giác của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa", Minh nén nước mắt để nói với Phúc.

Về phía Hoàng, anh đang đứng trước nguy cơ vào tù vì công ty của cha bị điều tra. Liệu Hoàng có thật sự sẽ vào tù? Hay Minh có phải là người sẽ cứu được Hoàng?

Hướng dương ngược nắng tập 51 (phần 2 tập 21) phát sóng lúc 21h40 ngày 7/4 trên sóng VTV3

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76342 sec| 785.453 kb