Thứ 6, 29/09/2023, 01:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập cuối: Cái kết viên mãn

"Hướng dương ngược nắng" tập cuối: Cái kết viên mãn
(Tieudung.vn) - Tập 70 phát sóng vào ngày 24/5 sẽ khép lại cả hành trình dài đầy sóng gió của gia tộc họ Cao. Theo dự đoán, các cặp đôi trong phim đều có cái kết viên mãn.

Ở tập trước, Kiên bị Vỹ đập gạch vào đầu gây chấn thương sọ não dẫn tới mất trí nhớ. Anh thậm chí còn không nhớ ra Châu. Tuy nhiên, ở trích đoạn tập cuối, có thể thấy Kiên đã trở lại bình thường và thậm chí còn mua đôi giày mới cho Châu, chứng tỏ anh nhớ lại chuyện đôi giày kỷ niệm giữa hai người. 

"Hướng dương ngược nắng" tập cuối: Cái kết viên mãn

Bà Bạch Cúc hạnh phúc. Nguồn ảnh: VFC

"Hướng dương ngược nắng" tập cuối, gần như chắc chắn, các cặp đôi Trí - Ngọc, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân đều hạnh phúc bên nhau, duy chỉ Kiên và Châu do đã vướng mắc quá nhiều thù hận, ân oán nên việc cả hai có đến với nhau hay không vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Hồng Diễm lại cho rằng Kiên và Châu khó có thể trở về bên nhau. Còn NSND Thu Hà thì bày tỏ sẽ rất đáng tiếc nếu Kiên - Châu đường ai nấy bước.

"Kiên và Châu không thể về với nhau được vì đã có quá nhiều thù hận, quá nhiều biến cố xảy ra. Kiên là một người đàn ông đã dồn ép Châu, nói là rất yêu Châu nhưng lại dồn ép Châu đến mức cô muốn tự tử", Hồng Diễm lý giải về việc cặp đôi Kiên và Châu không thể quay lại như xưa.

Trong khi đó, NSND Thu Hà lại bày tỏ nếu "con gái" Minh Châu không có được hạnh phúc bên Kiên, chắc chắn chị sẽ khóc: "Tình yêu quá là đẹp, quá là lớn và qua bao nhiêu cay đắng mà vẫn nghĩ về nhau. Kiên có bao giờ thôi nghĩ về Châu và Châu có bao giờ thôi nghĩ về Kiên đâu. Nếu cả hai chia tay, tôi sẽ khóc. Tôi thấy tiếc cho đôi này".

Châu và Ngọc còn giúp Hoàng chuẩn bị một màn cầu hôn bất ngờ và lãng mạn dành cho Minh.

Kiên và Châu sẽ có cái kết đúng như mong đợi của khán giả? Các cặp đôi còn lại đều hạnh phúc bên nhau? Bà Diễm Loan có thoát khỏi lưỡi hái tử thần không?

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.78740 sec| 774 kb