Thứ 3, 06/06/2023, 19:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 69: Kiên bị Vỹ tấn công

"Hướng dương ngược nắng" tập 69: Kiên bị Vỹ tấn công
(Tieudung.vn) - Kiên bị Vỹ cầm gạch tấn công khi đang dìu bà Bạch Cúc đi khiến Châu xót xa thú nhận vẫn còn yêu anh.

Ở tập trước, sau khi làm Ngọc giận, Trí đã chủ động gửi lời xin lỗi đầy hài hước "Mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa?". Thấy vậy, Ngọc vui ra mặt nhưng vẫn dứt khoát: "Dù sao tôi cũng giữ lời hứa, tôi và anh không liên quan đến nhau. Anh sống cuộc đời của anh, tôi sống cuộc đời của tôi".

"Hướng dương ngược nắng" tập 69: Kiên bị Vỹ tấn công

Nguồn ảnh: VFC

Nghe vậy, Trí liền tranh thủ tỏ tình bất ngờ với cô: "Ok, cô sống cuộc đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi. Còn sau này chúng ta sống với nhau".

Mối quan hệ giữa Hoàng và Minh tiến triển thêm một bước mới. Tuy nhiên Minh vẫn theo thói quen xưng "tôi". "Tôi nào, ai là tôi, tôi là ai?", Hoàng nói. Minh ngượng ngùng đáp: "Quen mồm" và sau đó nhận từ Hoàng một nụ hôn.

Còn Kiên ra sức thuyết phục Châu: "Nếu anh thuyết phục được mẹ em thì sao?". Châu đáp: "Điều đó không có ích gì cả. Vì khi hai người đối diện nhau sẽ không thấy thoải mái gì". Tuy nhiên, Kiên vẫn cố thuyết phục cô. "Anh đã bước qua được quá khứ, và để bước tới tương lai anh cần có em bên cạnh. Em yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này. Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra nhưng nếu muốn có cơ hội xảy ra thì mình cần phải thử đã". 

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 69 phát hiện bà Bạch Cúc đang gặp nguy hiểm khi bị Vỹ hành hung, Kiên lập tức chạy tới và cho Vỹ một bài học. Tuy nhiên, khi đang dìu bà Bạch Cúc đi, Kiên bị Vỹ cầm gạch đuổi theo sau và tiếp tục tấn công khiến anh bị thương ở đầu.

"Hướng dương ngược nắng" tập 69: Kiên bị Vỹ tấn công

Kiên bị thương khiến Châu xót xa. Nguồn ảnh: VFC

Đến thăm Kiên trong bệnh viện, Châu vừa khóc, vừa thừa nhận tình cảm của mình: "Anh nói đúng. Em hận anh, em căm thù anh nhưng em luôn yêu anh".

Ở diễn biến khác, bà Diễm Loan bày tỏ với con gái: “Thằng Hoàng được đấy, lấy nó đi con. Cả thằng Trí nữa, nói với em là lấy vợ đi, còn đẻ con nữa chứ. Hai chị em hạnh phúc mẹ vui lắm”. Bà Loan nói với con gái trong nước mắt. Trong khi hàng ngày bà là một người rất vui tươi, nay lại khóc trong rấm rứt. Trước thái độ khác lạ này của bà Loan, Minh cũng hỏi: “Ơ hay, hôm nay mẹ làm sao đấy”. Với những biểu hiện bị đau như mọi khi, nhiều khán giả đồn đoán bà Loan đang mắc phải căn bệnh nặng, khó lòng chữa trị nên đã dặn dò con gái.

“Hướng dương ngược nắng” tập 69 (phần 2 tập 39) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 19/5 trên sóng VTV3.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.61938 sec| 785.281 kb