Thứ 2, 25/09/2023, 12:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 66: Mẹ con Cami giao Hoàng cho Minh

"Hướng dương ngược nắng" tập 66: Mẹ con Cami giao Hoàng cho Minh
(Tieudung.vn) - Bé Cami tuyên bố tặng bố Hoàng cho cô Minh còn bà Diễm Loan xin lỗi bà Bạch Cúc.

Ở tập trước, sau khi với Châu có lẽ bà đã hiểu ra rằng mình nên bỏ đi sự sợ hãi vì bị phản bội lần trước bởi không phải người đàn ông nào cũng xấu và người đặc biệt như chú Quân lại càng không. Chỉ cần nhìn vào khoảng thời gian chú Quân ở bên cạnh bà đã thấy được tình cảm này lớn đến nhường nào.

"Hướng dương ngược nắng" tập 66: Mẹ con Cami giao Hoàng cho Minh

Châu động viên bà Bạch Cúc đến với ông Quân. Nguồn ảnh: VFC

Minh Châu tiếp tục , động viên bà Bạch Cúc tiến tới trong mối quan hệ với ông Quân.

Cô nói: "Không phải là mẹ không thích chú Quân. Mẹ đừng vì sợ hãi, đừng vì sĩ diện mà bỏ qua tình cảm này. Con cảm thấy rất là tiếc nếu mẹ bỏ qua chú Quân. Con nghĩ mọi thứ tình cảm đều có cơ hội cho ta đấu tranh vì nó cho dù chỉ là một lần”.

Trong một diễn biến khác, Minh đến tìm gặp Hoàng để hỏi về mối quan hệ giữa Hoàng với mẹ bé Cami. Hoàng trả lời: “Người ta chỉ nên rút ruột gan với người coi trọng mình thôi. Anh và mẹ Cami có bí mật. Nếu như hôm nay em hỏi anh với tư cách là người phụ nữ của anh thì anh trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết”. 

Trong trích đoạn tập 66 phim Hướng dương ngược nắng trên đây, mẹ con Cami đã cùng bàn bạc trước và hẹn Minh (Lương Thu Trang) cùng Hoàng (Việt Anh). Có lẽ biết Cami sắp ra nước ngoài cùng mẹ, Minh chu đáo mua quà tặng cô bé.

"Hướng dương ngược nắng" tập 66: Mẹ con Cami giao Hoàng cho Minh

Nguồn ảnh: VFC

Cami (Diệp Anh) nhẹn nói mình cũng có quà tặng cho cô Minh, rồi cô bé khéo léo sắp xếp Minh và Hoàng ngồi cạnh nhau. "Con tặng quả bí ngô siêu to khổng lồ cho cô" - Cami làm cầu nối cho bố Bí Ngô và cô Minh - "Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố mà".

Trong khi đó, Minh dẫn Diễm Loan đến nhà xin lỗi bà Cúc trước sự chứng kiến của cả ông nội và hai chị em Châu - Ngọc. 

"Cũng đã có quá nhiều biến cố và có nhiều sự thật cần phải đối diện. Đó cũng là lúc để cháu và mẹ cháu nhìn nhận lại mọi việc. Hôm nay cháu muốn được thẳng thắn, được rành mạch một lần. Sai thì sửa, chỉ cần có cơ hội sẽ sửa sai và bù đắp để sau này có thể thanh thản sống tiếp. Chính vì thế hôm nay cháu đưa mẹ cháu đến đây, trước hết là để xin lỗi mọi người và đặc biệt là lời xin lỗi của mẹ cháu với cô Cúc", Minh nói. 

Còn Trí đã chính thức rơi vào lưới tình của Ngọc. Tuy nhiên câu hỏi của anh chàng ngu ngơ khiến Ngọc phát bực: "Sao hôm trước bảo lần cuối gặp rồi mà?". Ngọc khó chịu nói: "Đấy là để nói cho anh biết tôi đã gạt anh ra khỏi đầu tôi và ra khỏi cuộc sống của tôi rồi. Anh là ai mà lại ném tôi sang bạn của anh? Anh nghĩ gì thế? Đừng có làm cao quá! Tôi thích anh được thì tôi thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được". 

Trí sẽ phải làm sao để Ngọc bớt giận? Bà Cúc có tha thứ cho Diễm Loan? Minh và Hoàng sẽ chính thức thành đôi? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 66 lên sóng tối nay, 12/5 trên VTV3

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89623 sec| 789.328 kb