Thứ 3, 28/03/2023, 15:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Chân Tam Quốc vô song" nguy cơ lỗ 30 triệu USD

"Chân Tam Quốc vô song" nguy cơ lỗ 30 triệu USD
(Tieudung.vn) - "Chân Tam Quốc vô song" ra rạp tại Trung Quốc đại lục hôm 1/5 nhưng chỉ thu được khoảng 1,7 triệu USD.

Ra rạp Trung Quốc đại lục hôm 1/5, tác phẩm thu hơn 11 triệu nhân dân tệ (39 tỷ đồng, khoảng 1,7 triệu USD), doanh thu trong ngày thậm chí thua một số phim ra rạp từ giữa tháng 4. Theo Sohu, phim gần như bị các rạp chiếu "bỏ quên", bình quân mỗi rạp chỉ có một, hai suất chiếu mỗi ngày.

"Chân Tam Quốc vô song" nguy cơ lỗ 30 triệu USD

Vương Khải thể hiện vai Tào Tháo. Nguồn ảnh: Sohu

Giới chuyên môn nhận định Chân Tam Quốc vô song thất bại, tổng doanh thu tại Trung Quốc đại lục, Hong Kong khó vượt 70 triệu nhân dân tệ (10,8 triệu USD). Chưa tính chi phí quảng bá, phim ít nhất lỗ 200 triệu nhân dân tệ (30,8 triệu USD).

"Chân Tam Quốc vô song" được chuyển thể tựa game cùng tên ăn khách suốt 20 năm qua của Nhật Bản. Tác phẩm kể về những sự kiện dẫn đến cục diện Tam Quốc phân tranh. Nhân vật anh hùng thuộc mọi tầng lớp như Lã Bố, Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Đổng Trác… gây nên các cuộc giao tranh trên khắp Trung Hoa và cùng mang tham vọng thống lĩnh giang sơn. "Chân Tam Quốc vô song" là phim chuyển thể đắt đỏ và dài hơi nhất từ trước đến nay của điện ảnh Hong Kong.

Theo nguồn tin trên Sohu, ngay từ khi công bố dàn , khán giả cho rằng tác phẩm khó có thể thành công. Sau khi ra mắt trailer, người xem càng không trông đợi vào chất lượng của bộ phim bởi tạo hình của nhân vật không thuyết phục. Phim cũng có nhiều cảnh nhân vật sử dụng sức mạnh như siêu nhân mà thiếu đi tính chân thực. 

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.84982 sec| 768.242 kb