Thứ 4, 08/02/2023, 23:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 62: Kiên tâm sự với Phúc vẫn còn yêu Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 62: Kiên tâm sự với Phúc vẫn còn yêu Châu
(Tieudung.vn) - Kiên tìm đến Phúc bày tỏ anh còn yêu Châu và hy vọng mình còn cơ hội sửa chữa.

Ở tập trước, Bà Diễm Loan hỏi Minh (Thu Trang) về mối quan hệ giữa cô và Hoàng (Việt Anh). Minh thản nhiên nói cả hai chẳng có gì cả vì Hoàng đã có vợ con rồi. Hơi sốc một tí trước thông tin này nhưng ngay lập tức bà Diễm Loan chuyển hướng sang chú Quân. Nghe đến chú Quân, Minh ngay lập tức lên tiếng ngăn cản mẹ. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 62: Kiên tâm sự với Phúc vẫn còn yêu Châu

Nguồn ảnh: VFC

Thậm chí, Minh còn giơ tay vái mẹ, nói mẹ không bao giờ có thể hợp được với chú Quân. Nhưng bà Loan với tình trường dày dặn thì lại rất tự tin rằng mình và ông Quân có cơ hội. Thậm chí, bà Loan nói là phải khóc trước, sau thì mới cười toe toét được. 

Còn Ngọc (Quỳnh Kool) có vẻ đau khổ khi không được Trí (Đình Tú) đáp lại tình cảm. Biết chuyện, Châu (Hồng Diễm) khuyên em gái: "Trí không thích em và tình cảm của em mới chỉ bắt đầu thôi nên chấm dứt đoạn tình, tìm người nào phù hợp hơn. Từ bé đến giờ em được chiều quá, em muốn gì cũng được nên giờ cứ nghĩ đơn giản mình thích người ta thì người ta sẽ thích em à. Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như vậy. Tình yêu như là phép tính ấy, một vế bằng 0 tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được".

Tuy nhiên Ngọc không những không nghe mà còn nói lý khiến Châu không thể cãi lại: "Vì em không đáng tin nên chuyện tình cảm của em cũng không đáng tin đúng không? Ý của chị là vì Trí bằng 0 nên bọn em mãi mãi sẽ không có gì đúng không? Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi được mà, có thể biến từ không thành có! Cũng giống như chị và anh Kiên thôi. Hai người đều rất yêu nhau nhưng cuối cùng thì sao, thấy cả hai cũng bằng 0".

Còn về Hoàng, anh tiếp tục tìm đến gặp Minh thế nhưng trước mắt anh lại là cảnh Phúc và Minh ôm nhau khiến anh nóng mắt bỏ về còn câu chuyện giữa Phúc và Minh thì anh lại chưa nghe được.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 62 lên sóng tối nay, Ngọc đã đến nhà vừa thăm hỏi, xin lỗi Minh vừa là tìm cách tiếp cận Trí. Lúc hai chị em đang xin lỗi nhau thì Trí về. Khi Minh nói Ngọc đến thăm mình, Trí tỏ thái độ lạnh nhạt và nói: "Xong cô về sớm đi cho chị Minh còn nghỉ" khiến Ngọc giận dỗi ra mặt. Nhìn vẻ mặt của Ngọc, Minh lập tức hỏi: "Em thích Trí à?" và lẩm bẩm: "Làm thế nào bây giờ" khi thấy thái độ của em gái. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 62: Kiên tâm sự với Phúc vẫn còn yêu Châu

Kiên với Phúc. Nguồn ảnh: VFC

Ở diễn biến khác, Kiên tìm đến Phúc bày tỏ anh còn yêu Châu và hy vọng mình còn cơ hội sửa chữa. Ngoài ra, Kiên cũng tò mò, cảm ơn về quãng thời gian mất tích, Phúc đã giúp đỡ Châu rất nhiều. Tuy nhiên, Phúc nói: “Đó là công việc của công ty tôi phải làm, lúc nhảy xuống sông, chị ấy là người cứu tôi chứ không phải tôi”.

Phúc cũng cho rằng Kiên hãy đến nói tình cảm với Châu thay vì ngồi đây nói với anh.

Trong khi đó, ông Quân cuối cùng cũng chấp nhận gặp bà Bạch Cúc. Tuy vậy ông vẫn tỏ thái độ khó chịu với Bạch Cúc, thậm chí còn lôi Diễm Loan ra để chọc tức bà.

"Cúc ạ! Cậu không nên trông cậy vào mình nữa và mình cũng không nên quanh quẩn mãi. Lát nữa cô Diễm Loan có đến đây. Nếu thấy bất tiện cậu có thể về trước. Thực tình mình chỉ lo cho cậu không thoải mái", ông Quân lạnh lùng nói trong sự ngạc nhiên của bà Cúc. 

Bà Cúc có ngồi lại để đối diện với Diễm Loan hay sẽ bỏ đi? Minh sẽ làm gì khi biết Ngọc thích Trí? Liệu Kiên có đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm với Châu lần nữa? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 62 lên sóng tối nay, 4/5 trên VTV3.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17108 sec| 789.734 kb