Chủ nhật , 26/03/2023, 06:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bố già" của Trấn Thành xuất ngoại

"Bố già" của Trấn Thành xuất ngoại
(Tieudung.vn) - "Bố già" của Trấn Thành chính thức xuất ngoại và lập được thành tích đáng nể chưa phim Việt nào có thể làm được ở thị trường nước ngoài.

Tác phẩm được ra mắt với tựa quốc tế Dad! I'm sorry, giữ thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa. Do Covid-19, đoàn làm phim không ra nước ngoài để tổ chức sự kiện công chiếu. Dù vậy, phim nhận được sự ủng hộ từ khán giả, nhiều suất chiếu lấp đầy ghế từ sáng nay. Theo chị Huyền Trang - đại diện Galaxy (đơn vị phát hành), người xem Bố già ở Singapore và Malaysia chủ yếu là khán giả kiều bào.

"Bố già" của Trấn Thành xuất ngoại

Bố già thành công ở nước ngoài. Ảnh: Thanh Huyền.

Trấn Thành cho biết việc ra mắt phim ở quốc tế nằm trong kế hoạch quảng bá của anh. Sau hai quốc gia đầu tiên, phim đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Phillipines, Indonesia, Mỹ...

Bố già lấy bối cảnh ở một con hẻm nghèo hay ngập nước ở TP Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) sinh sống với nghề chở hàng thuê cùng với cậu con trai Quắn (Tuấn Trần thủ vai) kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng và cô con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi đóng).

Ba Sang là người bố đơn thân, tính cách bao đồng, thích giúp đỡ mọi người, dù bị hàng xóm và anh em khinh ghét ra mặt. Lúc thì hà tiện đến một chai dầu gội, nhưng có lúc lại sẵn sàng bỏ ra chục triệu để cứu đứa em bị cả họ ruồng bỏ.

Nhân vật của Trấn Thành là hiện thân của một người cha thế hệ cũ điển hình, hết lòng tận tâm vì con, vì cháu mà chẳng màng báo đáp. Sau khi ra rạp bộ phim đã chạm đến trái tim của rất nhiều người yêu thích điện ảnh.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.28410 sec| 768.289 kb