Thứ 5, 30/03/2023, 03:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 61: Ngọc buồn khi Trí không đáp lại tình cảm

"Hướng dương ngược nắng" tập 61: Ngọc buồn khi Trí không đáp lại tình cảm
(Tieudung.vn) - Châu tâm sự với Ngọc khi thấy cô có vẻ đau khổ khi không được Trí đáp lại tình cảm.

Bà Diễm Loan hỏi Minh (Thu Trang) về mối quan hệ giữa cô và Hoàng (Việt Anh). Minh thản nhiên nói cả hai chẳng có gì cả vì Hoàng đã có vợ con rồi. Hơi sốc một tí trước thông tin này nhưng ngay lập tức bà Diễm Loan chuyển hướng sang chú Quân. Nghe đến chú Quân, Minh ngay lập tức lên tiếng ngăn cản mẹ. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 61: Ngọc buồn khi Trí không đáp lại tình cảm

Nguồn ảnh: VFC

Thậm chí, Minh còn giơ tay vái mẹ, nói mẹ không bao giờ có thể hợp được với chú Quân. Nhưng bà Loan với tình trường dày dặn thì lại rất tự tin rằng mình và ông Quân có cơ hội. Thậm chí, bà Loan nói là phải khóc trước, sau thì mới cười toe toét được. 

Còn Ngọc (Quỳnh Kool) có vẻ đau khổ khi không được Trí (Đình Tú) đáp lại tình cảm. Biết chuyện, Châu (Hồng Diễm) khuyên em gái: "Trí không thích em và tình cảm của em mới chỉ bắt đầu thôi nên chấm dứt đoạn tình, tìm người nào phù hợp hơn. Từ bé đến giờ em được chiều quá, em muốn gì cũng được nên giờ cứ nghĩ đơn giản mình thích người ta thì người ta sẽ thích em à. Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như vậy. Tình yêu như là phép tính ấy, một vế bằng 0 tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được".

Tuy nhiên Ngọc không những không nghe mà còn nói lý khiến Châu không thể cãi lại: "Vì em không đáng tin nên chuyện tình cảm của em cũng không đáng tin đúng không? Ý của chị là vì Trí bằng 0 nên bọn em mãi mãi sẽ không có gì đúng không? Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi được mà, có thể biến từ không thành có! Cũng giống như chị và anh Kiên thôi. Hai người đều rất yêu nhau nhưng cuối cùng thì sao, thấy cả hai cũng bằng 0".

Còn về Hoàng, anh tiếp tục tìm đến gặp Minh thế nhưng trước mắt anh lại là cảnh Phúc và Minh ôm nhau khiến anh nóng mắt bỏ về còn câu chuyện giữa Phúc và Minh thì anh lại chưa nghe được.

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 61 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng lúc 21h40 ngày 03/5 trên kênh VTV3.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.64680 sec| 773.742 kb