Thứ 6, 31/03/2023, 04:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 60: Hoàng đi đón mẹ Cami trở về

"Hướng dương ngược nắng" tập 60: Hoàng đi đón mẹ Cami trở về
(Tieudung.vn) - Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 60, có một diễn biến rất hấp dẫn trong tập này là Hoàng đã đi đón mẹ Cami trở về.

Ở tập trước, Minh ngất xỉu khiến Trí (Đình Tú) và bà Diễm Loan (Vân Dung) hoảng loạn đưa đi cấp cứu.

"Hướng dương ngược nắng" tập 60: Hoàng đi đón mẹ Cami trở về

Minh đi cấp cứu. Nguồn ảnh: VFC

Còn Diễm Loan, tình cờ được ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đỡ ở siêu thị, bà bị sự ga lăng của ông Quân đánh gục. Khi ông Quân hỏi giờ không sợ mình nữa à, bà Loan nói không và thậm chí gửi lời cảm ơn vì ông đã từng giúp đỡ hai con rất nhiều. Phát hiện ông Quân đi chợ có một mình, Diễm Loan nắm ngay cơ hội tán tỉnh: "Chắc là chưa có ai nấu cơm. Em nấu cơm cho nhé!". 

Minh Châu phát hiện Kiên gửi rất nhiều email trong thời gian cô mất tích. Việc này khiến cô rung động và bắt đầu suy nghĩ lại về chuyện tình cảm với Kiên. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 60, Trí chăm sóc cho Minh và thể hiện thái độ hối lỗi của mình. Có vẻ Minh cũng không nỡ giận dỗi em trai lâu… Một diễn biến khác trong tập này là bà Cúc chất vấn Ngọc vì sao lại đi làm phục vụ ở quán cà phê trong khi đó Ngọc lâu nay không bao giờ đụng chân đụng tay vào những việc lặt vặt như thế. Nên bà nghi ngờ con gái có mối quan tâm đặc biệt nào ở đấy…

"Hướng dương ngược nắng" tập 60: Hoàng đi đón mẹ Cami trở về

Nguồn ảnh: VFC

Có một diễn biến rất hấp dẫn trong tập này là Hoàng đã đi đón mẹ Cami trở về. Cả nhà gặp nhau rất vui vẻ. Hoàng còn trêu chọc mẹ con Cami: “Trên đường đến đây nhắc suốt đấy. Cứ hỏi bố là: Bố, theo bố là lát nữa đón mẹ con nên để mặt cười hay mặt méo đây”.

Còn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ra con gái đi làm phục vụ ở quán cafe cùng Trí. Bà xót xa khi thấy bàn tay của Ngọc và lập tức bắt bài: "Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng đi bưng bê rửa chén hoặc là phải có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt". Ngọc (Quỳnh Kool) sẽ giải thích thế nào với mẹ? Liệu bà Cúc có phát hiện ra con gái có tình cảm với Trí?  

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 60 lên sóng tối nay, 28/4 trên VTV3.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.86136 sec| 773.82 kb