Thứ 6, 31/03/2023, 17:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 58: Ngọc thể hiện rõ tình cảm với Trí

"Hướng dương ngược nắng" tập 58: Ngọc thể hiện rõ tình cảm với Trí
(Tieudung.vn) - Ngọc ngày càng thể hiện rõ tình cảm với Trí còn Hoàng bất ngờ tuyên bố chưa ly dị vợ và cũng chưa từng tán Minh.

Trong tập 58 Hướng dương ngược nắng, Minh hỏi Hoàng và mẹ Cami chia tay vì lý do gì. Minh chưa hề biết chuyện Cami chỉ là em gái của Hoàng chứ không phải là con gái Hoàng. Minh cứ ngỡ Hoàng đã một lần đổ vỡ . Và khi đã chia tay xong xuôi, Hoàng mới suốt ngày đi tán tỉnh mình như thế. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 58: Ngọc thể hiện rõ tình cảm với Trí

Nguồn ảnh: VFC

Trước câu hỏi của Minh, Hoảng tỉnh bơ trả lời là "chia tay lúc nào?", Minh mới ngớ người ra hỏi tiếp: "Ơ thế anh bắt cá hai tay à?". Hoàng lại giả vờ không biết hỏi tiếp bắt cá hai tay như thế nào thì mình hỏi vậy tại sao lại đi tán tỉnh cô. Hoàng chốt lại "cô bị ảo tưởng à?".

Ở diễn biến khác, Ngọc đang ngày càng thể hiện rõ rệt tình cảm với Trí, bất chấp việc bị anh khó chịu và mắng: "Cô đừng đến quán nữa, vừa tốn thời gian của cô mà mọi người thấy phiền lắm". Trước sự lạnh lùng của Trí, Ngọc buồn ra mặt: "Mọi người thấy phiền hay anh thấy phiền? Anh lấy quyền gì mà suốt ngày đuổi tôi như thế? Đồ vô tâm".

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) nói với con dâu Bạch Cúc (NSND Thu Hà) rằng, cái đáng sợ hơn cả nỗi cô đơn là sự cô độc của tuổi già. Trong tập trước, ông Phan cũng có ý tác thành cho ông Quân và con dâu Bạch Cúc.

“Tại sao cứ chấp nhận một mình trong khi mình có cơ hội để nương tựa vào ai đó cơ mà. Cuộc đời nếu nói là dài thì cũng dài, mà nếu nói là ngắn thì cũng ngắn. Nhưng tại sao cứ phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết cả cuộc đời. Đối với người phụ nữ như thế mệt mỏi lắm con ạ”, ông Phan nói với con dâu.

Cuối cùng vì sao Hoàng lại có thái độ lạ lùng như vậy? Liệu có phải Minh đã thích Hoàng nên mới hỏi anh về mối quan hệ với vợ cũ?

Tập 58 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (26/4) trên kênh VTV3. 

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.52608 sec| 773.898 kb