Thứ 3, 03/10/2023, 07:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 14: Huy thể hiện tình càm với Thy

"Hương vị tình thân" tập 14: Huy thể hiện tình càm với Thy
(Tieudung.vn) - Trong tập 14 phim Hương vị tình thân, Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để đợi người thân đến đón còn Huy thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với Thy.

Hương vị tình thân tập 13 tối qua tiếp tục những tình tiết gay cấn khi Phương Nam liên tục bị bọn đen quấy rối ở công trường rồi tìm đến tận nhà. Với khoản nợ hơn 1 tỉ mà bà Bích để lại, cuộc sống của Nam sẽ không thể yên ổn. Chúng còn canh chừng ở nhà, đến tận nơi đòi nợ rồi sàm sỡ cô. Trong khi ông Sinh vẫn âm thầm theo sát con gái nên ông đứng ngoài cổng nhà đã hô hoán: cướp, cướp giải vây cho Nam… Ông còn lẻn vào nhà thắp nhang cho ông Tuấn.

"Hương vị tình thân" tập 14: Huy thể hiện tình càm với Thy

Nguồn ảnh: TVAd

Ở một diễn biến khác thì bà Dần sau khi ở chùa nhìn thấy Phương Nam giống người con gái đã mất của bà nên trở nên lú lẩn, bỏ nhà đi khiến cả gia đình ông Khang hốt hoảng tỏa đi tìm. Bà Xuân bị chồng mắng khi không trông nom mẹ cẩn thận. Bà Dần lại tìm đến chùa thì gặp lại Phương Nam. Cô cũng đến để nhờ sư thầy cầu siêu cho bố. Gặp lại Nam, bà Dần cứ gọi là con gái khiến Nam thấy khó hiểu nhưng cô cũng nhận ra bà đang không được minh mẫn.

Trong review tập 14 phim Hương vị tình thân, Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để đợi người thân đến đón. Trùng hợp, người đến đón bà Dần là Long. Trong hoàn cảnh khó xử, để thuyết phục bà Dần lên xe về nhà, Nam đã gọi bà Dần là mẹ. Thế nhưng, khi về đến nhà, bà Dần đã tỉnh táo trở lại, không nhận Nam là ai.

"Hương vị tình thân" tập 14: Huy thể hiện tình càm với Thy

Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để đợi người thân đến đón.Nguồn ảnh: TVAd

Ở diễn biến khác, Huy đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với Thy. Chứng kiến điều này, bà Sa – mẹ của Thy rất hài lòng. Bởi Huy có thể trở thành phương án dễ hơn để mẹ con bà Sa và Thy lợi dụng tiếp cận gia đình ông Khang.

Tập 14 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 7/5 trên kênh VTV1.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13287 sec| 773.734 kb