Thứ 3, 03/10/2023, 06:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 64: Mẹ Cami đã tìm gặp Minh

"Hướng dương ngược nắng" tập 64: Mẹ Cami đã tìm gặp Minh
(Tieudung.vn) - Trong tập 64 "Hướng dương ngược nắng", mẹ bé Cami đã tìm gặp Minh và quyết định nói rõ về mối quan hệ với Hoàng.

Ở tập trước, Hoàng quyết định đến gặp Châu để "đẩy thuyền" cho bạn. "Nếu như cô có thể nhìn thấy những ngày Kiên sống và nghĩ rằng cô đã chết, cậu ấy không thiết sống thế nào thì có lẽ cô đã có cách hành xử khác", Hoàng nói.

"Hướng dương ngược nắng" tập 64: Mẹ Cami đã tìm gặp Minh

Hoàng tìm gặp Châu. Nguồn ảnh: VFC

Tuy nhiên, Châu đáp lại với thái độ lạnh nhạt: "Cảm ơn anh! Đúng là ngày hôm nay được nghe anh nói chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu mà không dứt khoát thì sẽ khó xử". Hoàng không bỏ lỡ cơ hội thuyết phục Châu: "Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì".

Còn Kiên lại tìm đến Minh để nhắn cô quan tâm đến bạn mình. "Nói thật là tôi chơi với Hoàng đã lâu rồi nhưng tôi chưa thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Nên thời gian này nếu được cô nên quan tâm đến cậu ta một chút". Dù vậy, Minh tỏ vẻ không quan tâm: "Tôi thì lại không nghĩ thế". 

Trong khi đó, Trí cuối cùng cũng ngồi lại nói chuyện với Ngọc . Nhưng anh chàng vẫn giữ thái độ dửng dưng và làm Ngọc phật ý. "Đàn ông bọn tôi không thích kiểu tiểu thư như cô đâu", Trí nói. Ngọc đáp: "Anh không thích chứ đầy người thích đấy". Song lần này Trí có vẻ biết lắng nghe hơn: "Thế thì cô buông tha cho tôi được không? Hoặc cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy".

Ông Quân ngồi ăn một mình ngắm bức ảnh chụp chung với bà Bạch Cúc. Đúng lúc đó bà Diễm Loan gửi thoại chát tán tỉnh, mời ông Quân đến nhà cùng .

Trong tập 64 "Hướng dương ngược nắng", mẹ bé Cami đã tìm gặp Minh và quyết định nói rõ về mối quan hệ với Hoàng.

"Hướng dương ngược nắng" tập 64: Mẹ Cami đã tìm gặp Minh

Nguồn ảnh: VFC

"Chị cũng có hỏi Hoàng và Hoàng thừa nhận rằng anh ấy thích em", mẹ Cami nói.

"Nếu như thế thì là ở phía anh ta thôi ạ, em không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác được. Nhưng chị yên tâm, em sẽ không chen vào mối quan hệ khi mối quan hệ đó đã đủ hai người", Minh dứt khoát.

Trước thái độ của Minh, mẹ bé Cami bật cười: "Đúng là chị và Hoàng là 2 người nhưng không phải như em nghĩ đâu". Câu nói này khiến Minh bất ngờ.

Sau khi biết mối quan hệ giữa mẹ Bạch Cúc và chú Quân đang có nguy cơ rạn nứt, Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) quyết định "đẩy thuyền" cho hai người. Châu gọi cho mẹ Cúc, nói chú Quân đang bị ốm nặng mà lại ở nhà một mình. Châu muốn mẹ Cúc đến chăm sóc chú Quân lúc này, vì đây cũng là lúc chú đang tủi thân và cô đơn nhất. 

Bà Cúc lúc đầu phân vân, do dự, nói ông Quân có nhân viên chăm sóc rồi. Nhưng Châu vẫn nài nỉ mẹ nên đến tận nhà chú Quân. Bà Cúc thậm chí còn ngại ngần chỉ định nhờ người giao cháo mang đến, nhưng Châu bảo mẹ nhất định phải tự mình mang đến.

"Hướng dương ngược nắng" tập 64 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 10/5 trên VTV3.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02389 sec| 789.531 kb