Thứ 3, 06/06/2023, 19:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 68: Kiên ra sức thuyết phục Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 68: Kiên ra sức thuyết phục Châu
(Tieudung.vn) - Trí tỏ tình với Ngọc còn Kiên ra sức thuyết phục Châu quay lại.

Ở tập trước, Ngọc thủ thỉ với mẹ về tình cảnh của ông Quân. Cô nói bằng giọng lo lắng, có phần não nề và mắt thì chăm chú theo dõi phản ứng của mẹ: “Con nghe nói chú Quân bị ốm vẫn chưa khỏi mà còn nặng thêm cơ, chắc là chú ở một mình không có ai chăm sóc nên mới thế. Mà con còn nghe đồn chú Quân sẽ về hưu sớm. Chắc tại chú buồn mẹ quá nên về quê nuôi cá và trồng thêm rau đây mà. Khổ thân”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 68: Kiên ra sức thuyết phục Châu

Bà Cúc lo lắng khi nghe con nói về tình trạng của ông Quân. Nguồn ảnh: VFC

Quả thật, những lời con gái nói tác động không nhỏ đến tâm trạng bà Bạch Cúc. Bà nhớ lại có lần ông Quân nói với mình: “Trong cuộc sống sẽ có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan, nhưng sẽ có người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình, nhưng sẽ không có hoặc có rất ít người đàn ông thích cả 2 người phụ nữ đó”.

Ông Quân cũng bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc: "Trong cuộc sống, có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan, cũng có những người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng không có hoặc rất ít người đàn ông thích cả 2 người phụ nữ đó".

Nhà sản xuất cũng hé lộ tình tiết Minh đến gặp Hoàng. Hoàng nói: "Em đã có câu trả lời rồi à?" còn Minh thì quả quyết "Rồi".

Trong tập 68 phim "Hướng dương ngược nắng", sau khi làm Ngọc giận, Trí đã chủ động gửi lời xin lỗi đầy hài hước "Mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa?". Thấy vậy, Ngọc vui ra mặt nhưng vẫn dứt khoát: "Dù sao tôi cũng giữ lời hứa, tôi và anh không liên quan đến nhau. Anh sống cuộc đời của anh, tôi sống cuộc đời của tôi".

"Hướng dương ngược nắng" tập 68: Kiên ra sức thuyết phục Châu

Nguồn ảnh: VFC

Nghe vậy, Trí liền tranh thủ tỏ tình bất ngờ với cô: "Ok, cô sống cuộc đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi. Còn sau này chúng ta sống với nhau".

Mối quan hệ giữa Hoàng và Minh tiến triển thêm một bước mới. Tuy nhiên Minh vẫn theo thói quen xưng "tôi". "Tôi nào, ai là tôi, tôi là ai?", Hoàng nói. Minh ngượng ngùng đáp: "Quen mồm" và sau đó nhận từ Hoàng một nụ hôn.

Còn Kiên ra sức thuyết phục Châu: "Nếu anh thuyết phục được mẹ em thì sao?". Châu đáp: "Điều đó không có ích gì cả. Vì khi hai người đối diện nhau sẽ không thấy thoải mái gì". Tuy nhiên, Kiên vẫn cố thuyết phục cô. "Anh đã bước qua được quá khứ, và để bước tới tương lai anh cần có em bên cạnh. Em yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này. Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra nhưng nếu muốn có cơ hội xảy ra thì mình cần phải thử đã". 

 Châu có đồng ý quay lại với Kiên? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 68 lên sóng tối nay, 18/5 trên VTV3.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88939 sec| 785.266 kb