Thứ 2, 02/10/2023, 17:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 19: Bà Dần tưởng Long dụ dỗ Nam

"Hương vị tình thân" tập 19: Bà Dần tưởng Long dụ dỗ Nam
(Tieudung.vn) - Bà Dần tưởng Long trêu Nam nên đã cầm gậy đánh Long tới tấp khiến cả nhà hỗn loạn.

Ở tập trước, khi bà Dần cùng Nam và bà Bích (Tú Oanh) ngồi ăn chè đã có một cuộc khẩu chiến diễn ra giữa bà Dần và bà Bích. Bà Bích thì nói bà Dần đã ăn chực còn lắm lời, bà Dần lại nói bà Bích là người ăn xin, còn dặn Nam lần sau không nên cho người ăn xin vào nhà.

Sức chịu đựng có giới hạn, khi bà Bích gác chân lên ghế và bị bà Dần ra lệnh bỏ chân xuống, bà Bích hất hàm nói "Không bỏ đấy, bà bảo ai ăn xin đấy hả? Tôi đuổi bà ra khỏi nhà bây giờ".

"Hương vị tình thân" tập 19: Bà Dần tưởng Long dụ dỗ Nam

Bà Bích khuyên Nam không nên đi tìm bố mẹ ruột. Nguồn: VTV

Ở một diễn biến khác, Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ của mình nhưng bà Bích ngăn cô lại. "Thôi đừng tìm nữa, nếu mà tìm thấy người ta không nhận thì có phải là trớ trêu không. Bỏ ý nghĩ hoang đường đó đi con ạ. Mẹ nói thật, chẳng có bố mẹ nào tốt lại vứt con mình cho người khác nuôi thế bao giờ. Bây giờ mẹ và con Diệp là người thân duy nhất của con, không phải tìm cả. Đi ngủ đi! Nếu khó ngủ quá, nằm đây mẹ hát ru cho mà ngủ". Nghe xong câu này Nam vô cùng hoảng hốt vì thái độ của bà Bích với mình thay đổi 180 độ.

Trong Hương vị tình thân tập 19,  Nam (Phương Oanh) buộc phải ở lại nhà bà Dần (NSND Như Quỳnh) chờ đến khi bà tỉnh táo về hiện tại, không còn nhầm lẫn quá khứ nữa. Thấy có người dưới bể bơi, Nam tưởng bà Dần trong lúc lẫn lộn đã bị rơi xuống bể, liền nhảy xuống định cứu bà. Hóa ra người dưới bể lại là Long (Mạnh Trường).

"Hương vị tình thân" tập 19: Bà Dần tưởng Long dụ dỗ Nam

Nguồn ảnh: VFC

Thấy không phải bà, Nam định quay lên bờ thì Long kéo tay lại trêu chọc rủ cô: "Bơi không?". Đúng lúc này, bà Dần lại nhìn thấy, hiểu lầm Long dụ dỗ con gái bà nên cầm gậy nhảy xuống bể. Cả gia đình nháo nhào chạy ra thì bà Dần lại tỉnh táo về hiện tại.

Trong khi đó, mẹ Thy (Thu Quỳnh) vẫn liên tục hối thúc con gái nhanh chóng hạ gục anh em Long. "Con gái giỏi giang của mẹ có khi còn thua một kẻ hạ đẳng ấy chứ. Tự tin thì tốt nhưng đừng có chủ quan vì vị trí con dâu nhà giàu đó không biết những người khác có thể làm gì đâu". Dù rất bực bội nhưng Thy vẫn đáp lại mẹ bằng lời bóng gió khiến bà khó chịu: "Con tin là dù người khác có làm việc gì cũng không thể qua được mẹ của con. Con có mẹ ở đây rồi thì còn sợ gì nữa ạ".

Mẹ con Thy sẽ tiếp tục dùng chiêu trò gì để câu kéo anh em Long? Long và Nam bắt đầu nảy sinh tình cảm? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 19 lên sóng VTV1 21h tối nay, 14/5. 

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03251 sec| 773.156 kb