Thứ 2, 25/09/2023, 13:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 18: Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ

"Hương vị tình thân" tập 18: Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ
(Tieudung.vn) - Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ của mình nhưng bà Bích ngăn cô lại.

Ở tập trước, Nam tìm đến nhóm đen để hỏi về tung tích người đã trả nợ giúp gia đình nhưng bị từ chối. Dù Nam năn nỉ nói rằng đây là việc rất quan trọng nhưng kẻ cầm đầu nhóm xã hội đen nói chỉ quan tâm đến tiền của mình.

"Hương vị tình thân" tập 18: Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ

Nam ấm ức trách bà Bích trước mộ bố. Nguồn: TVAd

Cũng trong tập này, bà Bích và Diệp đã trở về nhà. Trước mộ của ông Tuấn, Nam đã trách móc mẹ đã bỏ rơi cô một mình phải ôm đống nợ và chịu sức ép từ nhóm xã hội đen. Và, nếu không trả hết nợ, mộ của ông Tuấn đã không được nguyên vẹn. Thế nhưng, bà Bích không tỏ ra hối lỗi mà còn tìm cách nói tránh, không nhận trách nhiệm về mình.

Vì bà Bích không hối lỗi, Nam đã nói thẳng về việc mẹ đã 2 lần vứt bỏ mình. Nhưng vì bà Bích đã có công nuôi nấng mình nên Nam chấp nhận sẽ chăm sóc mẹ và em. Tuy nhiên, Nam yêu cầu bà Bích phải hứa trước mộ ông Tuấn mọi việc trong gia đình phải do mình quyết định.

Ở diễn biến khác, để biết được người đã trả nợ cho gia đình, Nam đã quay lén nhóm xã hội đen có hành vi hành hung, tống tiền người khác để gây áp lực, đe dọa tố cáo công an. Tuy nhiên, việc này không thành công do ông Sinh trong suốt quá trình giao dịch, trả nợ cho Nam đều đeo khẩu trang, ngụy trang kỹ lưỡng.

Trong Hương vị tình thân tập 18 lên sóng tối nay, Khi bà Dần cùng Nam và bà Bích (Tú Oanh) ngồi ăn chè đã có một cuộc khẩu chiến diễn ra giữa bà Dần và bà Bích. Bà Bích thì nói bà Dần đã ăn chực còn lắm lời, bà Dần lại nói bà Bích là người ăn xin, còn dặn Nam lần sau không nên cho người ăn xin vào nhà.

Sức chịu đựng có giới hạn, khi bà Bích gác chân lên ghế và bị bà Dần ra lệnh bỏ chân xuống, bà Bích hất hàm nói "Không bỏ đấy, bà bảo ai ăn xin đấy hả? Tôi đuổi bà ra khỏi nhà bây giờ".

"Hương vị tình thân" tập 18: Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ

Bà Bích khuyên Nam không nên đi tìm bố mẹ ruột. Nguồn: VTV

Ở một diễn biến khác, Nam gặng hỏi bà Bích về bố mẹ đẻ của mình nhưng bà Bích ngăn cô lại. "Thôi đừng tìm nữa, nếu mà tìm thấy người ta không nhận thì có phải là trớ trêu không. Bỏ ý nghĩ hoang đường đó đi con ạ. Mẹ nói thật, chẳng có bố mẹ nào tốt lại vứt con mình cho người khác nuôi thế bao giờ. Bây giờ mẹ và con Diệp là người thân duy nhất của con, không phải tìm cả. Đi ngủ đi! Nếu khó ngủ quá, nằm đây mẹ hát ru cho mà ngủ". Nghe xong câu này Nam vô cùng hoảng hốt vì thái độ của bà Bích với mình thay đổi 180 độ.

Trong lúc đang làm việc, giữa đêm Nam phát hiện ra một người đàn ông đang tiến về phía cổng nhà qua camera nên vội chạy xuống nhà. Liệu Nam có gặp ông Sinh (Võ Hoài Nam) hay sẽ lại lỡ gặp ông lần nữa. Lý do vì sao bà Long lại ở nhà Nam? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 18 lên sóng VTV1 21h tối nay, 13/5. 

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83466 sec| 789.297 kb