Thứ 2, 05/06/2023, 21:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Ông Quân bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Ông Quân bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc
(Tieudung.vn) - Ông Quân bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc còn Hoàng đợi câu trả lời của Minh.

Ở tập trước, Hướng dương ngược nắng trên đây, mẹ con Cami đã cùng bàn bạc trước và hẹn Minh (Lương Thu Trang) cùng Hoàng (Việt Anh). Có lẽ biết Cami sắp ra nước ngoài cùng mẹ, Minh chu đáo mua quà tặng cô bé.

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Ông Quân bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc

Nguồn ảnh: VFC

Cami (Diệp Anh) nhẹn nói mình cũng có quà tặng cho cô Minh, rồi cô bé khéo léo sắp xếp Minh và Hoàng ngồi cạnh nhau. "Con tặng quả bí ngô siêu to khổng lồ cho cô" - Cami làm cầu nối cho bố Bí Ngô và cô Minh - "Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố mà".

Trong khi đó, Minh dẫn Diễm Loan đến nhà xin lỗi bà Cúc trước sự chứng kiến của cả ông nội và hai chị em Châu - Ngọc. 

"Cũng đã có quá nhiều biến cố và có nhiều sự thật cần phải đối diện. Đó cũng là lúc để cháu và mẹ cháu nhìn nhận lại mọi việc. Hôm nay cháu muốn được thẳng thắn, được rành mạch một lần. Sai thì sửa, chỉ cần có cơ hội sẽ sửa sai và bù đắp để sau này có thể thanh thản sống tiếp. Chính vì thế hôm nay cháu đưa mẹ cháu đến đây, trước hết là để xin lỗi mọi người và đặc biệt là lời xin lỗi của mẹ cháu với cô Cúc", Minh nói. 

Còn Trí đã chính thức rơi vào lưới tình của Ngọc. Tuy nhiên câu hỏi của anh chàng ngu ngơ khiến Ngọc phát bực: "Sao hôm trước bảo lần cuối gặp rồi mà?". Ngọc khó chịu nói: "Đấy là để nói cho anh biết tôi đã gạt anh ra khỏi đầu tôi và ra khỏi cuộc sống của tôi rồi. Anh là ai mà lại ném tôi sang bạn của anh? Anh nghĩ gì thế? Đừng có làm cao quá! Tôi thích anh được thì tôi thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được". 

Hướng dương ngược nắng tập 67 có cảnh Ngọc (Quỳnh Kool) thủ thỉ với mẹ về tình cảnh của ông Quân. Cô nói bằng giọng lo lắng, có phần não nề và mắt thì chăm chú theo dõi phản ứng của mẹ: “Con nghe nói chú Quân bị ốm vẫn chưa khỏi mà còn nặng thêm cơ, chắc là chú ở một mình không có ai chăm sóc nên mới thế. Mà con còn nghe đồn chú Quân sẽ về hưu sớm. Chắc tại chú buồn mẹ quá nên về quê nuôi cá và trồng thêm rau đây mà. Khổ thân”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Ông Quân bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc

Bà Cúc lo lắng khi nghe con nói về tình trạng của ông Quân. Nguồn ảnh: VFC

Quả thật, những lời con gái nói tác động không nhỏ đến tâm trạng bà Bạch Cúc. Bà nhớ lại có lần ông Quân nói với mình: “Trong cuộc sống sẽ có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan, nhưng sẽ có người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình, nhưng sẽ không có hoặc có rất ít người đàn ông thích cả 2 người phụ nữ đó”.

Ông Quân cũng bày tỏ tình cảm với bà Bạch Cúc: "Trong cuộc sống, có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan, cũng có những người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng không có hoặc rất ít người đàn ông thích cả 2 người phụ nữ đó".

Nhà sản xuất cũng hé lộ tình tiết Minh đến gặp Hoàng. Hoàng nói: "Em đã có câu trả lời rồi à?" còn Minh thì quả quyết "Rồi".

Hướng dương ngược nắng tập 67 sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ Hai, ngày 17/5,

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35800 sec| 789.523 kb