Thứ 2, 02/10/2023, 18:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 21: Long bắt đầu để ý tới Nam

"Hương vị tình thân" tập 21: Long bắt đầu để ý tới Nam
(Tieudung.vn) - Khánh Thy đang đưa giấy tờ cho Long ký thì Nam nhắn tin hẹn anh đi ăn trưa với lý do là ra mắt với sếp.

Ở tập trước, từ khi Nam thân thiết với bà nội anh và hiểu hơn về tính cách thẳng thắn, tốt bụng của cô kỹ sư trẻ, dường như Long dành cho Nam nhiều tình cảm đặc biệt.

Chính Long là người đã phá lệ mình đặt ra đó là không bao giờ được dùng tình cảm trong công việc. Anh đã mở lời mời Nam về công ty mình làm việc. Tất nhiên, một cô gái thông minh như Nam cũng sẽ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này.

"Hương vị tình thân" tập 21: Long bắt đầu để ý tới Nam

Nguồn ảnh:VTV

"Cô về công ty, coi như mọi ân oán trước đây bỏ qua nhé!", Long nhún nhường trước Nam.

"Anh yên tâm đi, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy tôi không chỉ nói hay mà còn làm rất đỉnh luôn", Nam tự tin khẳng định trước Long.

Nhận thấy Nam là đối thủ nặng ký của Quỳnh Thy trên con đường đưa con gái vào làm con dâu nhà hào môn, bà Sa đến đã cố ý nói xấu Nam với bà Xuân.

Bản thân Nam cũng là người "không phải dạng vừa" khi cố tình tiếp cận bà Dần để gia đình bà Xuân phải mang ơn.

Hơn nữa, việc quan tâm bà Dần chỉ là cái cớ để Nam tiếp cận mồi chài Long mà thôi. Vốn là người suy nghĩ đơn giản, bà Xuân không khỏi gật gù đồng ý với những gì bà Sa nói.

Bên cạnh đó, bà Bích tìm đến bà Dần để kể nghèo kể khổ. Sau khi biết bà Dần thường xuyên nhận nhầm Nam là con gái, bà Bích đã tranh thủ cơ hội để đến nhờ vả bà Dần công việc cho mình và con gái.

Ở một diễn biến khác thì Nam gặp ông Sinh và thấy ông buồn nên hỏi thăm. Có vẻ như ông Sinh gặp Nam với tư cách là bạn của bố Tuấn. Ông Sinh đã có những lời úp mở khiến Nam nghi ngờ: “Không, bác nhớ con gái bác. Vợ bác mất sớm, bác chỉ còn mỗi mình con bé mà nó bận suốt. Nhiều lúc muốn gặp con cũng chẳng được cháu ạ”.

"Hương vị tình thân" tập 21: Long bắt đầu để ý tới Nam

 Khánh Thy không vui khi thấy Long đồng ý lời mời ăn trưa với Nam. Ảnh VTV

Hương vị tình thân tập 21 hé lộ một tình tiết rất gay cấn là Khánh Thy đang đưa giấy tờ cho Long ký thì Nam nhắn tin hẹn anh đi ăn trưa với lý do là ra mắt với sếp… Đọc tin nhắn của Nam, Long cười mỉm rồi đồng ý ngay. Khánh Thy liếc qua nhìn thấy nên đã cố tình nhắc cuộc hẹn ăn trưa với đối tác nhưng Long ngay lập tức bảo cô hủy.

Còn bà Bích đã phát hiện ra việc giúp việc Quy lấy cắp đồ trong nhà bà Dần để bán cho giai. 

Trong khi đó, bà Xuân với Huy về việc muốn các con lấy vợ cho mình có người bầu bạn tuổi già. Bà Xuân có vẻ lo lắng khi thấy Nam và con trai cả Long thân thiết. "Mẹ tưởng nó với cái Thy chứ? Không biết có đâu vào đâu không nữa". Biết mẹ muốn Thy đến với anh trai, Huy tỏ vẻ không bằng lòng vì anh chàng vốn có tình ý với Thy. 

Bà Bích sẽ làm gì với Quy? Thy có biết Long hẹn hò với Nam? Huy sẽ phản ứng ra sao với lời nói của mẹ? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 21 lên sóng VTV1 21h tối nay, 18/5. 

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01032 sec| 789.195 kb