Thứ 2, 05/06/2023, 07:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" phần 2 tập 33: Ông Phương hàn gắn vợ chồng Toàn

"Trở về giữa yêu thương" phần 2 tập 33: Ông Phương hàn gắn vợ chồng Toàn
(Tieudung.vn) - Ông Phương gặp Yến để hàn gắn tình cảm cho vợ chồng Toàn.

Ở tập trước, Toàn ký vào đơn ly hôn đem đến gặp Yến: “Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp. Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em”.

"Trở về giữa yêu thương" phần 2 tập 33: Ông Phương hàn gắn vợ chồng Toàn

Trong một tình tiết khác thì Toàn muốn rời khỏi nhà thì chị Thu đã ngăn cản và mắng em trai: “Toàn, em nói thế mà nghe được à. Em có biết bố ra nông nổi ngày hôm nay là vì ai không. Tại sao em có thể nói những lời vô trách nhiệm như thế…”.

Cũng trong tập 32, Thu đã gặp bà Sính – mẹ của Yến để nói: “Hơn ai hết cô là người hiểu rất rõ em Toàn nhà cháu yêu thương Yến đến mức nào. Có thể bây giờ Yến rất giận không muốn gặp Toàn nữa. Nhưng cháu tin là em Yến vẫn còn rất nhiều tình cảm đối với chồng đấy ạ”. Nghe được đoạn nói chuyện của mẹ và chị dâu, Yến đã phản ứng: “Chồng à? Chị bảo chồng nào đấy. Anh Toàn không nói gì với chị à? Không hỏi ý kiến của chị à? Em từ nay chính thức không còn là vợ của anh Toàn nữa, kể cả mặt pháp luật lẫn tình cảm”.

Trong trích đoạn phim Trở về giữa yêu thương phần 2 tập 33,  ông Phương một lần nữa gặp Yến để muốn hàn gắn cho vợ chồng cô: “Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn”.

"Trở về giữa yêu thương" phần 2 tập 33: Ông Phương hàn gắn vợ chồng Toàn

Sau đó, Yến đã gặp lại Tú (Đăng Dũng) ở nơi 2 người lần đầu quen nhau. Tú đã thể hiện rõ tình cảm của anh dành cho Yến vẫn nguyên vẹn sau nhiều năm, anh : "Thú thực, anh rất sợ thua kém bọn con trai thành phố lúc đó. Nhưng rốt cục thì anh vẫn mất em".

Ở một phân đoạn khác, dù đã xin việc mới nhưng Toàn lại gặp rắc rối ngay trong ngày làm việc đầu tiên. Cụ thể, một vị khách đến nhà hàng nơi Toàn làm việc đã phàn nàn về việc rau héo. Toàn đã đứng ra nhận trách nhiệm, nói: "Đây là lỗi của mình tôi. Tôi là người rửa số rau này".

Sau sự việc trên, Toàn bị quản lý trừ 3 ngày lương cảnh cáo và yêu cầu trở lại bếp làm việc.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10890 sec| 785.516 kb