Thứ 6, 31/03/2023, 04:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 35, phần 2: Bà Dung cảm động vì con dâu

"Trở về giữa yêu thương" tập 35, phần 2: Bà Dung cảm động vì con dâu
(Tieudung.vn) - Sau khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Thu và cháu gái ở bên nước ngoài bà Dung đã hiểu được tấm lòng của con dâu.

Ở tập trước, Thu đã trở về nhà chồng sau khi làm lành với Đức. Mới về nhà cô đã bị bà Dung trách móc: “Chị xem thường nhà này quá đấy”. Dù đã giải thích, việc bỏ về nhà bố đẻ là do giận chồng và Đức cũng thừa nhận mọi lỗi là do mình hiểu nhầm vợ nhưng bà Dung vẫn khẳng định: “Đi dễ, về khó, kể từ khi chị bước chân ra khỏi nhà này, tôi đã xem như không có người con dâu như chị”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 35, phần 2: Bà Dung cảm động vì con dâu

Nguồn: TVAd TV

Về phía bà Dung, sau khi bị lừa trắng mất số tiền đầu tư đã đổ bệnh. Khi Thu tận tình chăm sóc, nấu và bế cháo vào cho mẹ chồng ăn, bà Dũng không những từ chối mà con hất đổ cháo vào người con dâu. Thấy vậy, Đức đã nói lớn tiếng với mẹ: “Mẹ cứ ở thế này thì ở một mình cho thoải mái”.

Trong tập này còn có những tình tiết cho thấy ông Phương đã dọn lên viện dưỡng lão ở một thời gian. Vợ chồng Thu đưa bố đến tận nơi. Dù có bà Vui hàng xóm cũng ở đó làm bạn nhưng Thu vẫn cảm thấy xót xa cho bố mình.

Trở về giữa yêu thương tập 35 phần 2, bà Dung (Phương Hạnh) đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Thu (NSƯT Hoa Thuý) với Hạnh (Ngọc Huyền). Trong đó, Thu nhắc con gái phải hiếu thảo với bà nội và không được nghĩ sai cho bà. 

"Trở về giữa yêu thương" tập 35, phần 2: Bà Dung cảm động vì con dâu

Bà Dung nghe được cuộc nói chuyện của con dâu và cảm động. Nguồn: TVAd TV

Cụ thể, cô nói: "Con chưa hiểu hết việc thôi. Có những việc bà đối xử rất tốt với mẹ nhưng bà có kể ra đâu. Tự con cũng thấy nhé, bây giờ bà già rồi, bà vẫn phải ra bán hàng đỡ bố mẹ, kiếm tiền cho con".

"Có thể con nghe được những lời khắt khe của bà đối với mẹ nhưng thực chất là bà rất thương con cái. Cũng như có những lúc mẹ mắng con, cuối cùng cũng chỉ là vì mong cho con tốt hơn, hoàn thiện hơn. Thế nên con phải nhớ hiếu thảo với bà, thương bà nghe chưa", cô tiếp tục.

Sau khi nghe được những lời của con dâu, bà Dung dường như đã hiểu được tấm lòng của con đối với mình trong thời gian qua. 

Trong một tình tiết khác thì Tú có buổi tối với Yến ở nhà hàng. Biết chuyện vợ chồng Toàn - Yến đang căng thẳng, tình cũ nhân cơ hội “thả câu”: “Có thể coi như hôm nay là khởi đầu mới của chúng ta được không. Anh có nghe nói là mối quan hệ giữa em và Toàn không được tốt. Anh có nghe Vân nói lại là Toàn đã đưa đơn ly hôn rồi. Chỉ cần em cho anh một cơ hội thôi, anh sẽ chờ được mà”.

Ở một cảnh khác “chồng hờ” của chị Xuân lại dẫn một đám đến nhà hàng, nơi Toàn làm việc ăn uống rồi tìm cớ gây hấn. Ông chủ nhà hàng ra mặt đòi báo công an nên bị hắn đấm. Lúc đó Toàn đi đâu vừa về xông vào đỡ cho ông chủ và bị tên này dùng chai bia đánh vào đầu trọng thương.

Trở về giữa yêu thương tập 35 phần 2 sẽ phát sóng tối ngay 12/4, lúc 21 giờ trên VTV1.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.05938 sec| 789.891 kb