Thứ 6, 31/03/2023, 03:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Kiên níu kéo Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Kiên níu kéo Châu
(Tieudung.vn) - Kiên sau khi bị bà Cúc đuổi khỏi nhà vẫn cố gắng tiếp cận Châu và hẹn cô để níu kéo

Ở tập trước, Hoàng chủ động ôm Minh. Biết được tình hình đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn, Hoàng đến gặp Minh để bày tỏ tình cảm với cô và cũng coi như lời chia tay.

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Kiên níu kéo Châu

Nguồn ảnh: VTV

"Anh ôm nhờ một chút thôi mà, chả nhẽ bây giờ em lại tiếc anh một cái ôm à. Sau này nếu như em muốn có sự hiện diện của anh, anh cũng không ở bên cạnh để em ghét bỏ được đâu", Hoàng buồn rầu nói khi ôm chặt Minh. Vốn có cảm tình với Hoàng sau khi anh bỏ tiền để cứu mẹ mình thoát khỏi vụ đánh nhầm người, Minh không còn kháng cự như trước.

Phúc đã có cuộc trò chuyện với Hạnh. Hạnh nhanh chóng cảm nhận được Phúc đang thay đổi và nói thẳng: "Em biết là anh thích cô Minh kia và hiện tại anh còn đang có cảm giác với chị Châu. Không hẳn là yêu đương nhưng chắc chắn là có đúng không?".

Không trả lời Hạnh nhưng đoạn hồi tưởng về những cuộc nói chuyện với Châu chứng tỏ Phúc bắt đầu có tình cảm với Châu.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 53 lên sóng tối nay, ông Quân đã mạnh dạn nắm tay bà Bạch Cúc dứt khoát trao gửi lời yêu thương: “Cúc à, mình đã đi song song bên cậu quá nửa cuộc đời rồi, hôm nay mình muốn thay đổi. Hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già, hoặc là chấp nhận không là gì cả, và rời xa cậu cùng gia đình cậu. Cúc, mình đã vòng vo ý tứ nhiều lần nhưng cậu đều tìm cách lảng tránh. Cậu hãy suy nghĩ và trả lời mình nhé”. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Kiên níu kéo Châu

Kiên níu kéo Châu. Nguồn ảnh: VFC

Còn Kiên (Hồng Đăng), sau khi bị bà Cúc đuổi khỏi nhà, anh cố gắng tiếp cận Châu (Hồng Diễm) và hẹn cô để níu kéo: "Anh xin em đấy, đừng làm thế với anh", Kiên nói. Tuy nhiên Châu tỏ thái độ dứt khoát: "Điều tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình, đó chính là vào lúc đau khổ, mù quáng, tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu tai nạn vừa rồi anh mà chết thì thực sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này thôi".

Kiên không trách Châu mà nói: "Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết". Tuy nhiên, cô đáp lại với gương mặt lạnh sắc: "Đúng, tôi không có lỗi gì cả, tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và những gì mình được giáo dục".

Bên cạnh đó, ở diễn biến khác, cô cháu gái đỏng dảnh nhà họ Cao – Minh Ngọc vẫn không chịu về nhà mà làm nhân viên tại quán cà phê nọ. Cô bày tỏ với Trí: “Anh cứ tỏ ra ngọt ngào, dịu dàng với tôi thì có khi tôi là nhanh chán, cho anh lượn sớm. Nhưng anh cứ hắt hủi, xua đuổi thì tôi sẽ ám anh đúng như lời anh nói”.

Kiên và Châu sẽ ra sao? Hướng dương ngược nắng tập 53 lên sóng tối nay, 13/4 trên VTV3.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39867 sec| 785.367 kb