Thứ 7, 01/04/2023, 15:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Neovia Việt Nam tung ra thị trường dòng sản phẩm mới

Neovia Việt Nam tung ra thị trường dòng sản phẩm mới
(Tieudung.vn) - Tập đoàn Neovia Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm sú – Monolis và thức ăn tăng trọng OC Maxi sau thời gian nghiên cứu và cải tiến công thức.

Đón đầu nhu cầu xuất khẩu tôm đang có xu hướng gia tăng, chỉ tính riêng tại ĐBSCL, sản lượng tôm sú ước đạt 260 nghìn tấn trong năm 2016. Để có được một vụ nuôi thành công thì nguồn dinh dưỡng trong quá trình nuôi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và năng suất. Hiểu được điều đó, Neovia Việt Nam đã mang đến cho người nuôi dòng sản phẩm Monolis và OC Maxi cải tiến với những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, các dưỡng chất được phối trộn theo công thức hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của người nuôi tôm như: Astaxanthin: dưỡng chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng chống chịu cho tôm trong những điều kiện bất lợi về môi trường và thời tiết. Ngoài ra đây cũng là thành phần làm tăng sắc tố cho tôm, giúp tôm có được màu sắc đẹp & giá trị thương phẩm cao hơn; Bột Krill: chứa nhiều dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là có đầy đủ & cân bằng các acid amin thiết yếu hỗ trợ tốt nhất cho sự tăng trưởng của tôm. Ngoài ra với tính dẫn dụ siêu việt, bột Krill còn giúp gia tăng đáng kể mức độ bắt mồi của tôm, hạn chế việc dư thừa thức ăn làm thất thoát & gây ô nhiễm môi trường nước nuôi. Công thức mới của Monolis hứa hẹn sẽ cho hiệu quả vượt trội về mặt tăng trưởng, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi tôm. 

Mô tả ảnh
Dòng sản phẩm mới, OC Maxi- thức ăn tăng trọng giành cho tôm sú của Neovia.

Ngoài ra, cũng như tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm khác của Neovia Việt Nam, Monolis và OC Maxi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng , độ tan chậm, ổn định cao trong nước giúp giảm thất thoát và hạn chế ô nhiễm môi trường nước. Đặc biệt, Monolis và OC Maxi không chứa các hóa chất, hormone và kháng sinh cấm sử dụng; hệ số chuyển hóa thức ăn thấp, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho bà con trong vụ nuôi. 

Mô tả ảnh
Dòng sản phẩm mới Monolis- thức ăn giành cho tôm sú của Neovia.

Đặc biệt, các sản phẩm thức ăn tôm của Neovia Việt Nam trong đó có Monolis và OC Maxi đã nhận được chứng chỉ “Thưc hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P) – một chứng nhận uy tín nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn bột cá và dầu cá nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản được phát triển bền vững.

Monolis sẽ có tám dòng sản phẩm gồm: Monolis 0, 1, 2, 2P, 3S, 3P, 4 và 5 phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm. 

Ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại Neovia Việt Nam “Trong năm 2017, xuất khẩu tôm của Việt Nam được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng trưởng dương nhờ nhu cầu nhập khẩu từ các nước phát triển tăng cao, đặc biệt sau khi Việt Nam đã áp dụng các biện pháp kiểm soát hóa chất, kháng sinh hiệu quả, đảm bảo cung cấp sản phẩm tôm chất lượng cao cho các khó tính. Việt Nam lại có lợi thế về nguồn lao động dồi dào và trình độ kỹ thuật ngày càng nâng cao nên chúng tôi rất tự tin giới thiệu những dòng sản phẩm thức ăn tôm tốt nhất cùng với việc tổ chức các hội thảo đầu bờ nhằm chia sẻ những nuôi tôm thành công, phổ biến và quy trình nuôi mới, tiên tiến hiện nay để người chăn nuôi luôn được cập nhật những kiến thức trong ngành”.

 

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.53176 sec| 778.625 kb