Chủ nhật , 04/06/2023, 02:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phú Hồng Thành ra mắt bộ quà tặng sức khoẻ Phúc Lộc Sơn Hà dịp Tết Tân Sửu 2021

Phú Hồng Thành ra mắt bộ quà tặng sức khoẻ Phúc Lộc Sơn Hà dịp Tết Tân Sửu 2021
(Tieudung.vn) - Nhằm phục vụ cho thị trường quà tặng cao cấp dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, mới đây công ty Phú Hồng Thành ra mắt bộ quà tặng sức khoẻ cao cấp Phúc Lộc Sơn Hà. Đây là bộ quà tặng bao gồm các sản phẩm quý giúp tăng cường sức khoẻ, bồi bổ cơ thể từ nhân sâm Hàn Quốc, nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh, yến sào Hồng Tuyết Linh.

Quà tặng Phúc Lộc từ Sơn Hà

Thị trường quà Tết đã bắt đầu sôi động từ cuối năm 2020, đáp ứng nhu cầu biếu, tặng dịp tất niên 2020 và tân niên 2021 của người . Trong năm 2020, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều người hiểu rõ hơn tầm quan trọng không gì có thể thay thế được của . Vì vậy, xu hướng tặng quà Tết năm nay được nhắm đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao thể lực.

Yến sào Hồng Tuyết Linh Diamond loại thượng hạng của Phú Hồng Thành

Yến sào Hồng Tuyết Linh Diamond loại thượng hạng của Phú Hồng Thành

Hiểu được nhu cầu của , Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phú Hồng Thành – thương hiệu quà tặng sức khoẻ cao cấp từ các sản vật quý giá của Việt Nam - đã ra mắt bộ quà tặng cao cấp nâng cao sức khoẻ, với tên gọi “Phúc Lộc Sơn Hà”.

Bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” bao gồm các sản phẩm chế biến từ nhung hươu tại trang trại nuôi hươu của Phú Hồng Thành ở xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; yến sào Hồng Tuyết Linh thượng hạng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP nghiêm ngặt.

Yến sào Hồng Tuyết Linh Gold loại đặc biệt.

Yến sào Hồng Tuyết Linh Gold loại đặc biệt.

Chia sẻ về ý nghĩa của tên gọi “Phúc Lộc Sơn Hà”, ông Nguyễn Viết Hồng, CEO Phú Hồng Thành cho biết tên gọi “Phúc Lộc Sơn Hà” mang ý nghĩa tôn vinh các sản vật từ sông, núi Việt Nam.

“Phú Hồng Thành muốn chắt lọc tinh hoa từ các sản vật Việt Nam quý giá và đưa vào sản phẩm, như một món quà gói trọn Phúc – Lộc gửi tặng đến mọi người. Và khi mọi người tặng quà cho nhau, cũng là ý đem tặng Phúc, Lộc của Sơn Hà đất Việt Nam mình cho nhau vậy”, ông Hồng .

Không chỉ có bao bì thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp; bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” với những sản phẩm chất lượng có hàm lượng dinh dưỡng cao còn chứa đựng lời những lời chúc Phúc, chúc Lộc từ núi sông Việt Nam. Đồng thời cũng là bộ quà tặng ý nghĩa dành cho những người yêu thương, quý trọng như ông bà cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo..

Yến sào Hồng Tuyết Linh loại 1.

Yến sào Hồng Tuyết Linh loại 1.

An tâm tặng quà Tết không lo

Bộ quà tặng sức khoẻ Phúc Lộc Sơn Hà ra mắt đúng dịp cận Tết cổ truyền Tân Sửu 2021. Bên cạnh sự bảo đảm về chất lượng nguồn gốc, Phú Hồng Thành còn giúp người dùng yên tâm khi tìm mua các món quà quý giá cho người thân, đối tác bằng cách áp dụng các giải pháp chống hàng giả tiên tiến, đảm bảo cho mua đúng sản phẩm chất lượng, tránh mua nhầm hàng giả, .

Trên mỗi bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” và từng sản phẩm trong bộ quà tặng đều được Công ty Phú Hồng Thành dán tem , tích hợp công nghệ chống hàng giả.

Người mua không chỉ có thể tra cứu thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà còn có thể xác thực hàng thật, hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, hoặc thoa nước lên tem chống giả để nhận biết nhanh sản phẩm thật – giả.

yến sào thượng hạng, yến sào hồng tuyết linh, yến sào phú hồng thành

Tem truy xuất nguồn gốc và xác thực hàng thật
được dán trên các sản phẩm thuộc bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà của Phú Hồng Thành.

“Tặng quà quý cho nhau dịp Tết mà mua nhầm hàng giả, hàng nhái thì mất vui. Đôi khi gây tổn hại cho mối quan hệ với thân hữu, đối tác. Với các giải pháp chống hàng giả tiên tiến và truy xuất nguồn gốc qua QR Code, Phú Hồng Thành mong muốn mọi người có thể thật sự yên tâm khi tặng quà, nhất là quà tặng sức khoẻ cho nhau; không còn phải lo mua tặng nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ khi đó, ý nghĩa của Phúc và Lộc mà chúng ta trao tặng nhau mới đúng, mới trọn vẹn”, ông Hồng chia sẻ thêm.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.98045 sec| 780.047 kb