Thứ 7, 25/03/2023, 21:00 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Neovia Việt Nam ra mắt kênh tư vấn trực tuyến

Neovia Việt Nam ra mắt kênh tư vấn trực tuyến
(Tieudung.vn) - Neovia Việt Nam cung cấp giải pháp chăn nuôi thủy sản toàn diện với mô hình “Ba chuẩn” và lần đầu ra mắt kênh tư vấn trực tuyến cho người chăn nuôi

Ngày 27/3, công ty Neovia Việt Nam - thành viên của tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi ADM cho biết, đơn vị này vùa đưa ra giải pháp chăn nuôi toàn diện với mô hình “Ba chuẩn”, thông qua hình tượng chuyên gia “Anh Ba Chuẩn” gần gũi, có kiến thức uyên thâm và sẵn sàng đồng hành cùng bà con chăn nuôi. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Công ty ra mắt kênh trực tuyến Zalo để người chăn nuôi có thể hỏi đáp các vấn đề kỹ thuật thuỷ sản với chuyên gia “Anh Ba Chuẩn” cũng như được cập nhật liên tục những kiến thức và thông tin trong ngành thủy sản.

Mô tả ảnh
Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Neovia Việt Nam.

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi (như hệ thống sông ngòi, ao hồ rộng khắp; bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam), thủy sản được xác định là một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Theo thống kê, riêng năm 2018 kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản của Việt Nam đạt 9 tỷ USD, tăng 8,4% so với năm trước. Tuy nhiên, thách thức đặt ra cho các đơn vị chăn nuôi thuỷ sản vẫn là làm thế nào để kiểm soát được điều kiện môi trường nuôi, sức khỏe vật nuôi và nâng cao được hiệu quả nuôi. Trong khi đó, hiện nay phần lớn các hoạt động chăn nuôi thủy sản vẫn dựa nhiều vào truyền miệng lâu năm và thường bị gây nhiễu bởi những nguồn thông tin không chính thống. 

Với mục tiêu mang đến cho người chăn nuôi thủy sản một giải pháp chăn nuôi toàn diện, Neovia Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình “Ba chuẩn” bao gồm Chuẩn dinh dưỡng, Chuẩn nước và Chuẩn mô hình, nhằm giúp bà con đạt được hiệu suất chăn nuôi tốt hơn từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận trong mỗi vụ nuôi.

Mô tả ảnh
Mô hình nuôi tôm siêu thâm canh kết hợp công nghệ cao của Neovia.

Ông Thomas Raynaud, Giám Đốc Thủy sản Neovia Việt Nam : “Là nhà cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng vật nuôi có mặt tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua, Neovia Việt Nam luôn quan tâm và thấu hiểu các nhu cầu cũng như những vấn đề gặp phải của người chăn nuôi thuỷ sản. Chính vì vậy, với mô hình “Ba chuẩn” chúng tôi rất tự tin đem đến một giải pháp tối ưu cho người chăn nuôi Việt nhưng vẫn tôn trọng môi trường, an toàn sinh học và sự phát triển bền vững của nền thủy sản Việt Nam. Cùng với mô hình “Ba Chuẩn”, người chăn nuôi sẽ lần đầu tiên được tiếp cận với nguồn thông tin hữu ích qua kênh Zalo và nhận được tư vấn kịp thời các giải pháp về kỹ thuật cũng như giải pháp chăn nuôi kinh tế và hiệu quả”.

Mô hình “Ba chuẩn” cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, giúp người chăn nuôi làm chủ quy trình nuôi, hạn chế rủi ro và đạt năng suất cao nhất. Mô hình “Ba chuẩn” bao gồm: Chuẩn dinh dưỡng: Trong nuôi trồng thủy sản, chi phí thức ăn có thể chiếm đến 70% tổng chi phí của một vụ nuôi...

Chuẩn nước: là chất lượng nước luôn được quản lý tốt, hệ thống cấp và thoát nước hợp lý, quy trình xử lý nước thải đảm bảo tốt vệ sinh môi trường; nguồn nước nuôi được kiểm định thường xuyên…Acui-T là một thương hiệu của Neovia, chuyên gia hàng đầu về xử lý nước và các giải pháp công nghệ tích hợp cho nuôi trồng thủy sản giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất và xử lý nước.

Chuẩn mô hình: có rất nhiều mô hình nuôi thủy sản khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ đầu tư ít đến đầu tư nhiều, từ quảng canh đến thâm canh hay siêu thâm canh… Chuẩn mô hình là có mô hình nuôi an toàn và bền vững mang lại hiệu quả cao về năng suất nuôi cũng như về chất lượng sản phẩm; mô hình phải tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nuôi; hạn chế tối đa dịch bệnh; không sử dụng hóa chất, kháng sinh cấm trong quá trình nuôi; quá trình quản lý và chăm sóc được thuận lợi, dễ dàng…

Ngoài ra, vì người chăn nuôi thường thiếu những nguồn thông tin chính thống và tư vấn kỹ thuật, Neovia Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu kênh tư vấn trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zalo, thông qua nhân vật “Anh Ba Chuẩn” – một chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi thuỷ sản. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhanh chóng giải đáp một cách chính xác và tin cậy từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm của công ty cũng như cập nhật các mới nhất trong ngành và giá của các loài thủy sản phổ biến. Hy vọngvới những tiện ích này, người chăn nuôi sẽ được trang bị thêm kiến thức nuôi trồng thủy sản uy tín để từ đó áp dụng vào hoạt động chăn nuôi hàng ngày của mình nhằm tối ưu hóa hiệu suất và lợi nhuận trong mỗi vụ nuôi. 

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47456 sec| 790.336 kb