Chủ nhật , 24/09/2023, 07:52 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phú Nông ra mắt sản phẩm mới

Phú Nông ra mắt sản phẩm mới
(Tieudung.vn) - Công ty TNHH Phú Nông vừa tổ chức hội nghị khách hàng và tổng kết niên vụ 2018-2019, triển khai niên vụ 2019-2020. Tại hội nghị, lãnh đạo Công ty đã thông báo đến các đại lý về sự thay đổi trong chính sách bán hàng, mô hình kinh doanh mới nhằm tạo sự khác biệt.

Theo đó, Công ty đã thông báo với các đại lý về tình hình kinh doanh của mình trong thời gian qua. Đại diện Công ty cũng đã với khách hàng về những khó khăn chung của ngành hàng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Phổ biến nhất là tình trạng , hàng kém chất lượng, vấn đề loạn giá,… đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính cạnh tranh lành mạnh của thị trường. Bên cạnh đó, nông dân mất mùa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất, kinh doanh chung của ngành.

Mô tả ảnh
Cty TNHH Phú Nông vừa cho ra mắt hai sản phẩm mới thuốc diệt chuột thông minh Krats và thuốc trừ sâu thế hệ mới Fanmax 350SC.

Ông Nguyễn Văn Kinh Luân, Giám đốc bộ phận Sale và Marketing Cty Phú Nông chia sẻ: “Những hành vi xấu đã xảy ra rất nhiều trên thị trường ở miền Tây. Và với thông điệp hiện tại, Cty Phú Nông đã thấy được những lỗi lầm của chúng tôi trong từng giai đoạn vừa qua. Vì thế, Ban lãnh đạo Phú Nông muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể đại lý của công ty. Để khắc phục những tình trạng trên, Ban lãnh đạo Cty Phú Nông đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn tới. Đó là xây dựng lại chính sách, mô hình bán hàng mới và những chính sách ưu đãi dành cho hệ thống đại lý”. 

Bằng chiến lược mới và mở rộng quy mô nhà máy trong năm nay, Phú Nông cũng đã mở rộng thị trường bán hàng ra các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Tại hội nghị, Cty Phú Nông đã đưa ra hai sản phẩm thuốc trừ sâu thế hệ mới Fanmax 350SC “diệt sâu tức khắc!” đặc trị sâu cuốn lá và thuốc diệt chuột thông minh, “hiệu quả, tiện lợi và an toàn” Krats 0,005% Pellet là thuốc diệt chuột thuộc thế hệ thứ ba dạng viên cốm, có tác động vị độc chuột ăn phải sẽ chết sau 3-5 ngày. Có thể dùng diệt chuột ngoài đồng ruộng. 

Mô tả ảnh
PGS.TS Trần Văn Hai, giảng viên cao cấp khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, ĐH Cần Thơ chia sẻ tại hội nghị.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Văn Hai, Giảng viên cao cấp Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Trường  ĐH Cần Thơ cho biết: Chuột loài động vật rất thông minh, sinh sản nhanh và gây hại rất lớn. Nếu dùng thuốc diệt chuột mà chết ngay thì chuột sẽ nhận biết và sẽ không ăn mồi. Có nhiều cách để diệt chuột như dung thuốc hóa học tác động trực tiếp lên hệ thần kinh chuột sẽ chết ngay. Hoặc dùng biện pháp sinh học tác động vào hệ vi sinh đường ruột cho chuột bệnh tả và chết sau đó. Thuốc diệt chuột thế hệ thứ ba sẽ gây cho chuột chảy máu trong và chết vào ít ngày sau đó do xuất huyết nội tạng. An toàn cho gia súc như chó, mèo…

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.89351 sec| 774.617 kb