Thứ 4, 07/06/2023, 05:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Neovia Việt Nam ra mắt dòng thức ăn cao cấp dành cho tôm thẻ

Neovia Việt Nam ra mắt dòng thức ăn cao cấp dành cho tôm thẻ
(Tieudung.vn) - Neovia Việt Nam cho biết, đơn vị này chính thức ra mắt dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm thẻ với tên gọi Neolis. Đây là dòng thức ăn chất lượng vượt trội với công thức cải tiến giúp tôm tăng trưởng tốt và khỏe mạnh, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi tôm.

Theo nhà sản xuất, dòng thức ăn chuyên dùng cho tôm thẻ chân trắng Neolis được bổ sung các Vitamin thiết yếu kết hợp các thành phần dinh dưỡng được phối trộn đặc biệt, rất phù hợp với điều kiện nuôi hiện nay tại Việt Nam. 

Mô tả ảnh
Sản phẩm mới Neolis của Neovia Việt Nam 

Ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại Neovia Việt Nam cho biết, hỗn hợp các Amino Acid có thúc đẩy tăng trưởng cho tôm, kích thích tính thèm ăn do đó tôm sẽ bắt mồi nhanh hơn, tiêu thụ hết lượng thức ăn, tránh tình trạng dư thừa gây lãng phí, ô nhiễm môi trường nước. Hỗn hợp các chất tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược và các loại gia vị, có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện khả năng tiêu hóa, bảo vệ hệ vi sinh trong đường ruột và tăng cường miễn dịch, nâng cao tỷ lệ sống.

“Chúng tôi luôn quan tâm đến các kỳ vọng của người nuôi tôm và luôn nỗ lực cung cấp cho họ các sản phẩm tốt nhất như hệ số chuyển đổi thấp, tốc độ phát triển tốt, hạn chế ô nhiễm môi trường ao nuôi,…Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên luôn hỗ trợ và đưa ra giải pháp kịp thời nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người nông dân”, ông Tùng cho biết thêm. 

Mô tả ảnh
 

Ngoài ra, cũng như tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm khác của Neovia Việt Nam, Neolis được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng , độ tan ổn định giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm chi phí trong vụ nuôi. 

Đặc biệt, các sản phẩm thức ăn nuôi tôm của Neovia Việt Nam trong đó có Neolis đã nhận được chứng chỉ “Thưc hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P) – một chứng nhận uy tín nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn bột cá và dầu cá nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản được phát triển bền vững.

Neolis sẽ có tám dòng sản phẩm gồm: Neolis 0, 1, 2, 2P, 3S, 3P, 4 và 5 phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm. 

Neovia Việt Nam là một Công ty con của Tập đoàn Neovia (Pháp), Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, 02 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm), 02 trại giống (heo, vịt), 01 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập. Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 06 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm gia súc và thuỷ sản; phòng phân tích phòng thí nghiệm; thuốc thú ý; premix và chăm sóc vật nuôi.

Các sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối khắp cả nước đồng thời xuất khẩu sang thị trường châu Á. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người đúng thời gian yêu cầu cùng chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển đội ngũ Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp. Với 10 kho trung chuyển trải dài trên toàn quốc, Công ty cam kết về chất lượng dịch vụ cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.02525 sec| 779.156 kb