Thứ 6, 02/06/2023, 16:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

iPhone 8 sẽ chưa được bán ra thị trường vào tháng 9

iPhone 8 sẽ chưa được bán ra thị trường vào tháng 9
(Tieudung.vn) - Mẫu điện thoại được mong chờ iPhone 8 của Apple có thể sẽ bị hoãn bán ra thị trường cho đến tháng 10 do những thay đổi về các thành phần công nghệ.

đăng tải trên trang DigiTimes, iPhone 8 sẽ không được đưa vào sản xuất đại trà cho đến hết tháng Chín, điều này đã gợi ý rằng người dùng sẽ không thể có trên tay chiếc điện thoại này cho đến tháng 10.

Sự chậm trễ này là kết quả của sự thay đổi công nghệ chip cảm biến dấu vân tay của Apple được xây dựng mới để thay thế TouchID. chip cảm biến vân tay mới sẽ do chính Apple tự phát triển và do đó cần phải có thêm thời gian để sản xuất hàng loạt.

 

Mẫu điện thoại Iphone 8 của Apple
Mẫu điện thoại Iphone 8 của Apple.

Tin đồn về iPhone 8 đã bắt đầu xuất hiện dày đặc trên các trang mạng chỉ vài tháng sau khi Apple phát hành iPhone 7. 

Nhiều người cho rằng iPhone 7 chỉ là một chiếc iPhone 6 được tân trang với một số tính năng nâng cấp - điều này đã gây áp lực lên Apple để gây ấn tượng với người sử dụng.

Với tất cả các công nghệ tiên tiến được mong đợi sẽ có trên iPhone 8, nhiều người cho rằng công ty có trụ sở ở Cupertino đang có màn đầu tư "tất tay" cho "gia đình iPhone 8."

Tuy nhiên, theo DigiTimes, có vẻ như công nghệ mới có thể đẩy ngày phát hành thậm chí là cả ngày ra mắt xa hơn mốc thời gian thông lệ hàng năm.

Một số tin đồn cho biết Apple đã ​từ chối sử dụng bộ cảm biến dấu vân tay Natural ID touch của Synaptic và mã nhận dạng Sense ID của Qualcomm dành cho iPhone.

Hệ thống bảo mật nhận dạng mới của iPhone 8 có thể là sự kết hợp thuật toán bảo mật Authentec với công nghệ nhận dạng trên nền thủy tinh Privaris.

Nguồn tin cho DigitTimes biết động thái này sẽ đẩy hoạt động sản xuất iPhone OLED đến tháng 9, và có nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ không được bán ra cho đến tháng 10.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48762 sec| 778.18 kb