Thứ 5, 21/09/2023, 20:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

52 hãng rượu vang hàng đầu nước Pháp giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam

52 hãng rượu vang hàng đầu nước Pháp giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam
(Tieudung.vn) - Nằm trong khuôn khổ Một tháng Pháp ở Việt Nam, sự kiện quảng bá với quy mô lớn nhất các sản phẩm ẩm thực Pháp tại Việt Nam, ngày 3/11, tại khách sạn Sofitel Saigon, một phái đoàn đại diện cho 52 nhãn hiệu vang Crus Bourgeois du Médoc lần đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam cùng với các sản phẩm rượu của lâu đài mình.

Mô tả ảnh
Toàn cảnh buổi giới thiệu các hãng rượu vang tại  khách sạn Sofitel Sài Gòn.

Sự kiện này do Cơ quan thương mại Business France Vietnam tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam. Đây sẽ là dịp để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực đồ uống có cồn của Việt Nam được thưởng thức rượu vang nổi tiếng vùng Crus Bourgeois du Médoc, qua đó thiết lập các mối quan hệ đối tác và hợp tác thương mại.

Nhờ vào vị trí địa lý nằm tại các vùng đất nông nghiệp có uy tín và có quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ nhưng đầy sáng tạo, rượu vang Crus Bourgeois du Médoc luôn luôn giữ được lời hứa của mình đối với người và khách hàng: đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho mỗi niên hiệu vang sản xuất ra.

Mô tả ảnh
Đông đảo các các chuyên gia đồ uống thưởng thức thử rượu.

Rượu vang vùng Crus Bourgeois du Médoc, được xem là một di sản từ thời Trung cổ của vùng đất Bordeaux nói riêng và nước Pháp nói chung. Vào thế kỷ thứ XV, những người thợ thủ công và thương nhân vùng này giàu lên từ các hoạt động buôn bán rượu vang và từ đó danh tiếng rượu vang vùng Crus Bourgeois du Médoc nổi danh trên khắp thế giới. 

Với mong muốn mang tới cho Việt Nam những đặc sản địa phương mình, các nhà sản xuất rượu vang Pháp có mặt ở Việt Nam để giới thiệu những loại rượu của mình đến đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực đồ uống.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.05190 sec| 767.641 kb